Tải FASTCAR MOD + APK 1.5 (Mở khóa Premium)

Tải FASTCAR MOD + APK 1.5 (Mở khóa Premium)
Tên FASTCAR
Phát hành MeesuInfo
Phiên bản 1.5
Chuyên mục Travel & Local, Ứng dụng
Kích thước 42Mb
Yêu cầu 5.0 and up
Tính năng MOD Mở khóa Premium
Google Play Google Play

Tải ứng dụng FASTCAR mod mở khóa VIP / Premium miễn phí phiên bản 1.5. Các tính năng MOD Premium, mở khóa Pro đã được cập nhật trong bản mod FASTCAR tại APKSAI. Ứng dụng này thuộc danh mục đã được đánh giá 5/10 từ hàng triệu người dùng trên Google Play.

Giới thiệu về FASTCAR 1.5 Mod APK

FASTCAR Mod 1.5 được sửa đổi dựa trên phiên bản gốc FASTCAR từ Google Play. Để nâng cao trải nghiệm người dùng, APKSAI đã mod FASTCAR bổ sung thêm các tính năng VIP Pro như mở khóa gói cao cấp, premium unlocked. Bạn sẽ được trải nghiệm gói VIP nhất của FASTCAR APK mà không cần trả phí. Có khá nhiều bạn yêu cầu APKSAI mod ứng dụng FASTCAR APK này rồi. Và hôm nay mình sẽ chia sẻ cho bạn miễn phí. Bạn có thể tải FASTCAR mod apk qua liên kết ở cuối bài viết. Các phiên bản mới nhất sẽ được mình update tại đây.

Tải FASTCAR MOD + APK 1.5 (Mở khóa Premium)

Chào mừng bạn đến với FASTCAR, dịch vụ Cab/Taxi của riêng bạn!
Đã bao nhiêu lần dịch vụ taxi bị hủy đối với bạn vì trời mưa rất to hoặc vì bạn từ chối thanh toán bằng tiền mặt hoặc thậm chí vì nhà bạn bị cháysâu trong các con đường?
Tất cả chúng ta đều đã ở đó và có thể hiểu được, phải không?Vì vậy, FASTCAR đã ra đời – để giải quyết vấn đề này cần loại bỏ những cuộc đấu tranh không cần thiết mà lẽ ra không nên xảy ra!
Chà, chúng ta ở đây!Tại FASTCAR, chúng tôi hiểu nhu cầu của bạn về một hành trình liền mạch. Chúng tôi biết (bằng kinh nghiệm thực tế) sẽ khó chịu như thế nào khi bạn không thể đến nơi mình muốn đúng giờ và dễ dàng.

Giới thiệu về Người sáng lập:
Một gia đình giống như bạn – gia đình Karna làđứng đầu là bà Veena Karna, có gốc gác ở Bihar. Cô được hỗ trợ bởi các thành viên trong gia đình – người chồng có kinh nghiệm dày dặn hơn 3 thập kỷ làm việc tại nhiều Tổ chức Chính phủ Trung ương, con trai khéo léo trong hỗ trợ kỹ thuật và con gái có kinh nghiệm dày dặn về các lĩnh vực quản lý, tài chính, du lịch, bán hàng và tiếp thị trongẤn Độ và nước ngoài!. Kinh nghiệm tích lũy của các thành viên trong gia đình đã tạo nên một ngân hàng tri thức không thể so sánh được. Và bên cạnh đó, họ thực sự hiểu bạn và nhu cầu của bạn về một dịch vụ suôn sẻ và liền mạch. Đây là một đội ngũ thực sự tận tâm đã nhìn thấy thế giới. Đi du lịch nhiều, đọc nhiều, nổi tiếng – đó là cách chúng tôi định nghĩa về họ.

Tầm nhìn: (Tại sao)
Nhu cầu cơ bản của chúng ta khi đi du lịch là cảm thấy an toàn và yên tâm. Nó đã trở thành mối quan tâm hàng đầu của tất cả chúng ta mỗi khi đưa ra quyết định về việc đi du lịch trong thành phố hay ra ngoài. FASTCAR ra đời chính xác là để giải quyết nhu cầu này của cư dân thành phố. Người sáng lập, Bà Veena Karna tin tưởng mạnh mẽ vào khái niệm an toàn, tin cậy, dịch vụ tiết kiệm, do đó, đảm bảo mọi nhu cầu của bạn đều được chăm sóc tốt.
Trong thời gian tới, FASTCAR dự định có mặt trên toàn Ấn Độ với dịch vụ THÂN THIỆN VỚI MÔI TRƯỜNG sử dụng taxi ĐIỆN và CNG cũng như xe kéo tự động.

Mô hình kinh doanh của FASTCAR TECHNOLOGIES?
FASTCARTECHNOLOGIES cung cấp các dịch vụ dựa trên công nghệ để đặt CABS và AUTORICKSHAWS trên công nghệ GPS-GPRS có sẵn trên cơ sở PAN-INDIA mặc dù ứng dụng có tên “FASTCAR APP” do công ty cung cấp. Công ty sẽ có yêu cầu đặt chỗ của khách hàng và chuyển tiếp đến Nhà cung cấp dịch vụ thông qua thiết bị dựa trên GPS-GRPS được cài đặt trong CAB/AUTO RICKSHAW. Việc chấp nhận dịch vụ là quyền duy nhất của Nhà cung cấp dịch vụ. Khi nhận được yêu cầu dịch vụ, việc xác nhận/từ chối đặt chỗ sẽ được thông báo trên thiết bị của khách hàng bao gồm tên, số liên lạc, v. v. là trường bắt buộc.

Sứ mệnh: (The What)
ĐƠN GIẢNtuyến đường đi lại thường xuyên và không thường xuyên cho khách du lịch.
TẠO việc làm cho những người có tay nghề thấp và có tay nghề cao trên khắp các thành phố.
ĐẢM BẢO dịch vụ liền mạch cho nhóm khách hàng.

Thông qua cách tiếp cận thân thiện với môi trường và một phương pháp đơn giảnứng dụng, FASTCAR nhằm mục đích giải quyết những rắc rối khi đi lại hàng ngày bằng cách cung cấp những chiếc taxi an toàn và đáng tin cậy 24X7 để đi lại trong và ngoài thành phố, từ đó đảm bảo việc làm cho một và nhiều người phải chịu thiệt hại do đại dịch. Đơn giản hóa việc đi lại cho khách du lịch thường xuyên và không thường xuyên!

Các tính năng của FASTCAR Mod 1.5

MENU MOD của FASTCAR APK bao gồm:

  • Mở khóa Premium.
  • Mở khóa VIP.
  • Mở khóa Pro.
  • Sử dụng tất cả tính năng trả phí mà không mất tiền nâng cấp gói VIP.
  • No Root.
FASTCAR MOD APK đã được APKSAI sửa đổi an toàn, phù hợp với mọi thiết bị Android nên bạn yên tâm tải về trải nghiệm nhé. Tải FASTCAR MOD + APK 1.5 (Mở khóa Premium)

Đánh giá FASTCAR APK Mod 2023

Theo APKSAI đánh giá, FASTCAR APK là ứng dụng có thể giúp bạn giải quyết các vấn đề công việc cũng như tiện ích cá nhân. Nếu bạn muốn tìm FASTCAR Mod 1.5 với đầy đủ các tính năng Pro thì hãy truy cập APKSAI.COM để tải xuống nhé. APKSAI thường xuyên cập nhật phiên bản 1.5 mới nhất tại đây, bạn có thể tải file APK hoặc MOD APK của 1.5 miễn phí mà không cần truy cập Google Play. Một ứng dụng tuyệt vời đang chờ bạn khám phá ngay bây giờ!

Cách tải và cài đặt FASTCAR Mod APK

Để tải xuống bản mod FASTCAR Mở khóa Premium từ APKSAI.COM.

Bật "Nguồn không xác định" trong phần cài đặt của thiết bị.

1. Nhấp tải xuống được đính kèm bên dưới bài viết để tải về file APK MOD của FASTCAR.

2. File vừa tải xuống sẽ lưu vào thư mục tải xuống của thiết bị.

3. Bấm cài đặt FASTCAR mod apk.

4. Sau khi hoàn tất, hãy mở và trải nghiệm.

DOWNLOAD (42Mb) LINK DỰ PHÒNG

Tải FASTCAR v1.5 Hack MOD APK (Mở khóa Premium)

shield

FASTCAR MOD APK an toàn

Phù hợp với mọi thiết bị Android

0/5 (0 đánh giá)

APKSAI

Nền tảng MOD Game và APK Premium tốt nhất hiện nay

Giới thiệu | Điều khoản Bảo mật | DMCAFeed (RSS)

© 2022 APKSAI.COM, contact@apksai.com