Tải Feed.io News App - All-in-one smart news app MOD + APK 1.3 (Mở khóa Premium)

Tải Feed.io News App - All-in-one smart news app MOD + APK 1.3 (Mở khóa Premium)
Tên Feed.io News App - All-in-one smart news app
Phát hành The Boring App Studio
Phiên bản 1.3
Chuyên mục News & Magazines, Ứng dụng
Kích thước 6Mb
Yêu cầu 5.0 and up
Tính năng MOD Mở khóa Premium
Google Play Google Play

Tải ứng dụng Feed.io News App - All-in-one smart news app mod mở khóa VIP / Premium miễn phí phiên bản 1.3. Các tính năng MOD Premium, mở khóa Pro đã được cập nhật trong bản mod Feed.io News App - All-in-one smart news app tại APKSAI. Ứng dụng này thuộc danh mục đã được đánh giá 5/10 từ hàng triệu người dùng trên Google Play.

Giới thiệu về Feed.io News App - All-in-one smart news app 1.3 Mod APK

Feed.io News App - All-in-one smart news app Mod 1.3 được sửa đổi dựa trên phiên bản gốc Feed.io News App - All-in-one smart news app từ Google Play. Để nâng cao trải nghiệm người dùng, APKSAI đã mod Feed.io News App - All-in-one smart news app bổ sung thêm các tính năng VIP Pro như mở khóa gói cao cấp, premium unlocked. Bạn sẽ được trải nghiệm gói VIP nhất của Feed.io News App - All-in-one smart news app APK mà không cần trả phí. Có khá nhiều bạn yêu cầu APKSAI mod ứng dụng Feed.io News App - All-in-one smart news app APK này rồi. Và hôm nay mình sẽ chia sẻ cho bạn miễn phí. Bạn có thể tải Feed.io News App - All-in-one smart news app mod apk qua liên kết ở cuối bài viết. Các phiên bản mới nhất sẽ được mình update tại đây.

Tải Feed.io News App - All-in-one smart news app MOD + APK 1.3 (Mở khóa Premium)

Feed. io là ứng dụng tin tức tất cả trong một miễn phí, nơi bạn có thể đọc tin tức và bài viết từ tất cả các hãng tin tức và nhà xuất bản yêu thích của mình ở một nơi. CNN, BBC, Washington Post và nhiều hơn nữa.

Từ nguồn tin tức lớn nhất quốc gia đến các phóng viên siêu địa phương, hãy thưởng thức tin tức và bài viết thuộc nhiều thể loại như giải trí, chính trị, thể thao, kinh doanh, y tế, công nghệ, v. v.

TIN TỨC FEED. IOTÍNH NĂNG CỦA ỨNG DỤNG
1. Đọc những tin tức đáng tin cậy, quan trọng, thú vị và có xu hướng nhất. “Tạm biệt tin giả và ứng dụng tin tức chào mừng Feed. io ”
2. Bạn chọn những chủ đề quan trọng nhất với mình bằng màn hình chính được cá nhân hóa và dễ dàng truy cập vào các chủ đề bạn yêu thích bằng ứng dụng báo phiên bản tiếng Anh của chúng tôi.
3. Cảnh báo ứng dụng tin tức nóng hổi – Nhận thông báo đẩy tức thì về các tin bài đang phát triển chính và luôn được cập nhật.
4. Tin tức thịnh hành, tin tức địa phương và các bài viết bằng tiếng Anh từ tin tức thế giới, tin tức giải trí, thời tiết, tin tức chính trị, tin tức thể thao và nhiều hơn thế nữa.
5. Chia sẻ tin tức qua WhatsApp, Facebook hoặc bất kỳ ứng dụng nào khác mà bạn đã cài đặt

Trong số các nhà cung cấp tin tức hàng đầu hợp tác với chúng tôi:
– Tin tức, chính trị và quan điểm: The Washington Post, USA TODAY, CBS News, CNN,The New York Times, FOX News, NBC News, The Daily Beast, The Huffington Post, BBC News và nhiều hơn nữa.
– Giải trí, người nổi tiếng và tin đồn: People, Wonderwall, INSIDER, ETtonline, PopSugar, Entertainment Weekly, TheWrap,Đa dạng, Phiên bản nội bộ, The Hollywood Reporter và nhiều hơn nữa.
– Phong cách sống: Readers Digest, TODAY, The Daily Meal, GeoBeats, Eat This Not That!, Delish, Good Housekeeping, PureWow, Cheapism, Hello Giggles và nhiều hơn thế nữa.
– Tiền bạc và đầu tư: Business Insider, CNBC, Bloomberg, 24/7 Wall St. , International Business Times, The Wall Street Journal, Money, Lovemoney, The Motley Fool, Forbes và nhiều hơn nữa.
– Thể thao:Larry Brown Sports, For The Win, Sporting News, Sportsnaut, USA TODAY SPORTS, Sports Illustrated, theScore, 12up, The Big Lead, SB Nation, Yardbarker, The Drive và nhiều hơn nữa.

Nếu bạn đang tìm kiếmcảm hứng, bạn có thể mở bảng tìm kiếm và duyệt qua một số chủ đề phổ biến của chúng tôi. Chúng tôi giúp bạn khám phá những blog hay nhất về công nghệ, kinh doanh, chính trị, y tế, v. v.

Nhiệm vụ của chúng tôi là cung cấp ở một nơi tất cả kiến ​​thức và nguồn cảm hứng mà bạn cần để luôn phát triển.

Chúc bạn đọc vui vẻ!

Các tính năng của Feed.io News App - All-in-one smart news app Mod 1.3

MENU MOD của Feed.io News App - All-in-one smart news app APK bao gồm:

  • Mở khóa Premium.
  • Mở khóa VIP.
  • Mở khóa Pro.
  • Sử dụng tất cả tính năng trả phí mà không mất tiền nâng cấp gói VIP.
  • No Root.
Feed.io News App - All-in-one smart news app MOD APK đã được APKSAI sửa đổi an toàn, phù hợp với mọi thiết bị Android nên bạn yên tâm tải về trải nghiệm nhé. Tải Feed.io News App - All-in-one smart news app MOD + APK 1.3 (Mở khóa Premium)

Đánh giá Feed.io News App - All-in-one smart news app APK Mod 2023

Theo APKSAI đánh giá, Feed.io News App - All-in-one smart news app APK là ứng dụng có thể giúp bạn giải quyết các vấn đề công việc cũng như tiện ích cá nhân. Nếu bạn muốn tìm Feed.io News App - All-in-one smart news app Mod 1.3 với đầy đủ các tính năng Pro thì hãy truy cập APKSAI.COM để tải xuống nhé. APKSAI thường xuyên cập nhật phiên bản 1.3 mới nhất tại đây, bạn có thể tải file APK hoặc MOD APK của 1.3 miễn phí mà không cần truy cập Google Play. Một ứng dụng tuyệt vời đang chờ bạn khám phá ngay bây giờ!

Cách tải và cài đặt Feed.io News App - All-in-one smart news app Mod APK

Để tải xuống bản mod Feed.io News App - All-in-one smart news app Mở khóa Premium từ APKSAI.COM.

Bật "Nguồn không xác định" trong phần cài đặt của thiết bị.

1. Nhấp tải xuống được đính kèm bên dưới bài viết để tải về file APK MOD của Feed.io News App - All-in-one smart news app.

2. File vừa tải xuống sẽ lưu vào thư mục tải xuống của thiết bị.

3. Bấm cài đặt Feed.io News App - All-in-one smart news app mod apk.

4. Sau khi hoàn tất, hãy mở và trải nghiệm.

DOWNLOAD (6Mb) LINK DỰ PHÒNG

Tải Feed.io News App - All-in-one smart news app v1.3 Hack MOD APK (Mở khóa Premium)

shield

Feed.io News App - All-in-one smart news app MOD APK an toàn

Phù hợp với mọi thiết bị Android

0/5 (0 đánh giá)

APKSAI

Nền tảng MOD Game và APK Premium tốt nhất hiện nay

Giới thiệu | Điều khoản Bảo mật | DMCAFeed (RSS)

© 2022 APKSAI.COM, contact@apksai.com