Tải Fit the Blocks! - Cube Puzzle Hack MOD (Vô hạn tiền, kim cương) 1.6.8 APK

Tải Fit the Blocks! - Cube Puzzle Hack MOD (Vô hạn tiền, kim cương) 1.6.8 APK
Tên Fit the Blocks! - Cube Puzzle
Phát hành Koray Games
Phiên bản 1.6.8
Chuyên mục Game, Puzzle
Kích thước 72Mb
Yêu cầu 5.1
Tính năng MOD Vô hạn tiền, kim cương
Google Play Google Play

Tải game Fit the Blocks! - Cube Puzzle Hack & MOD APK phiên bản 1.6.8 vừa cập nhật. Hack Fit the Blocks! - Cube Puzzle vô hạn tiền vàng, kim cương không giới hạn miễn phí tại APKSAI. Bản MOD của Fit the Blocks! - Cube Puzzle có dung lượng 72Mb khá nhẹ và phù hợp với mọi thiết bị Android. Bạn có thể tải xuống Fit the Blocks! - Cube Puzzle APK + Hack qua liên kết dưới bài viết này.

Download Fit the Blocks! - Cube Puzzle Mod 1.6.8 APK

Bạn đang tìm phiên bản Fit the Blocks! - Cube Puzzle Hack + MOD APK với tính năng hack tiền vàng, kim cương thì APKSAI là nơi để bạn tải xuống miễn phí. Bản MOD Fit the Blocks! - Cube Puzzle được sửa đổi bởi team APKSAI.COM có dung lượng nhẹ hơn phiên bản gốc Fit the Blocks! - Cube Puzzle trên Google Play. Mặc dù vậy, nếu bạn muốn tải file APK của Fit the Blocks! - Cube Puzzle thì APKSAI cũng có sẵn file để bạn tải về mà không cần truy cập Google Play. Khá tiện phải không?

Với bản Hack của Fit the Blocks! - Cube Puzzle, bạn sẽ có 99 999 vàng - 99 999 kim cương ngay sau khi vào game mà không cần nhiều thời gian để đạt được con số đố. Các nhiệm vụ trong Fit the Blocks! - Cube Puzzle cũng đều được mod mở khóa tất cả. Fit the Blocks! - Cube Puzzle MOD APK hứa hẹn đem lại cho bạn nhiều trải nghiệm thú vị hơn phiên bản gốc. Chắc chắn là như vậy!

Tải Fit the Blocks! - Cube Puzzle Hack MOD (Vô hạn tiền, kim cương) 1.6.8 APK

Tải Hack Fit the Blocks! - Cube Puzzle với APKSAI

Fit the Blocks! - Cube Puzzle Hack hiện tại đang là phiên bản 1.6.8 có dung lượng 72Mb. Nếu như với bản gốc Fit the Blocks! - Cube Puzzle APK bạn cần mất nhiều thời gian để kiếm tiền, làm nhiệm vụ và nhận phần thưởng, thì với bản Fit the Blocks! - Cube Puzzle Hack Mod APK của APKSAI điều đó sẽ trở nên đơn giản và nhanh chóng. Bạn có thể tải miễn phí Fit the Blocks! - Cube Puzzle mod apk chỉ với vài thao tác đơn giản.

Fit the Blocks! - Cube Puzzle MOD APK mới nhất 2023

Rèn luyện trí óc của bạn với phiên bản mới và cải tiến của trò chơi Block Puzzle!

Trò chơi giải đố khối với sức mạnh đặc biệt!
Một trò chơi giải đố đơn giản nhưng gây nghiện kết hợp với Powerups mới!Chơi trò chơi giải đố yêu thích của bạn bằng các nút Xoay và Xáo trộn lại. Bạn cũng có những công cụ thú vị như Búa, Mũi tên, Bom, v. v. Rất thú vị!
Ghép các khối có hình dạng khác nhau vào bảng 10×10 để tạo thành các đường hoàn chỉnh, làm cho chúng bật lên thú vị, giải phóng không gian cho các khối mới và nhiều khối bật lên khác. Loại bỏ càng nhiều khối càng tốt và cẩn thận để không hết dung lượng. Trải nghiệm cảm giác Zen của các trò chơi như sudoku. Như một cổ điển gây nghiện!Nhưng đó không phải là tất cả. Trò chơi này cung cấp nhiều cách hơn và có chiều sâu hơn khiến Fit the Blocks trở nên thú vị hơn khi chơi so với các trò chơi xếp khối khác.

Trò chơi xã hội độc đáo!
Cơ chế giải đố phổ biến nhất trong cửa hàng hiện đã được cải thiện và tốt hơnbao giờ.
Với “Fit the Blocks”, bạn có thể tăng sức mạnh, nâng cấp và thậm chí là cách tương tác với những người chơi thực trên khắp thế giới. Bạn sẽ không chỉ được thưởng một điểm số cao đơn giản không giống như các trò chơi khối khác. Điểm số của bạn sẽ được thưởng bằng các bản nâng cấp và tăng sức mạnh mà bạn có thể sử dụng trong thời gian khó khăn. Thêm bạn bè của bạn và cạnh tranh với họ. Bạn có thể thi đấu trong các giải đấu toàn cầu trực tuyến và chứng minh rằng bạn là số 1 THẾ GIỚI!Cũng sẽ có những sự kiện sắp diễn ra, nơi bạn có thể kiếm được miễn phí các chủ đề và skin mỹ phẩm đặc biệt!Tham gia ngay bây giờ để tận hưởng 5 chủ đề đặc biệt. Zen, Light, Dark, Wood và Toon hoàn toàn miễn phí. Tùy chỉnh hình ảnh trò chơi của bạn theo cách bạn muốn!

Xoay, Xáo trộn lại, Búa, Mũi tên, Bom, Dấu chấm!
Tăng sức mạnh cho Búa, Bom và Mũi tên sẽ sẵn sàng để bạn sử dụng để loại bỏ một sốkhối khó chịu. Bạn cũng có thể sử dụng Công cụ quay vòng và Trình xáo trộn để làm cho các mảnh khớp với nhau theo cách bạn muốn. Không còn những sai lầm đơn giản dẫn đến thua cuộc. Bạn sẽ không thua một trò chơi nào vì kém may mắn khi có những sức mạnh này. Mỗi trò chơi cung cấp một trải nghiệm độc đáo với những công cụ này. Không chỉ vậy, chúng còn làm cho trò chơi trở nên cân bằng và công bằng hơn.

Chơi mọi lúc mọi nơi!
Không có hạn chế về thời gian hay hình phạt. Tiến trình của bạn được lưu tự động để bạn có thể vào và ra khỏi trò chơi một cách dễ dàng. Bạn sẽ có phần thưởng đăng nhập hàng ngày và nhiệm vụ mà bạn có thể hoàn thành hàng ngày để kiếm phần thưởng hấp dẫn. Bất cứ khi nào bạn cảm thấy buồn chán trên xe buýt hoặc muốn chơi một trò chơi nhanh trước khi đi ngủ, thì không bao giờ là thời điểm sai để chơi Fit the Blocks.

Tăng cường trí thông minh của bạn!
Khoa học đã chứng minh rằng chơi các trò chơi xếp khối giúp cải thiện khả năng nhận thức. Mọi người chơi các trò chơi khối để cải thiện khả năng tư duy logic và giữ cho đầu óc nhạy bén đồng thời có một khoảng thời gian vui vẻ. Đây là một trò chơi tuyệt vời để dành thời gian và rèn luyện trí não của bạn. Âm thanh như một thỏa thuận tuyệt vời, huh?

Chà, bạn còn chờ gì nữa mà không thử “Fit the Blocks” ngay bây giờ!

Tính năng Hack + MOD của Fit the Blocks! - Cube Puzzle APK

  • Tiền vàng không giới hạn.
  • 99 999 kim cương.
  • Mở khóa tất cả nội dung trong game.
  • Chơi miễn phí.
  • No Root.

Cách tải và cài đặt Fit the Blocks! - Cube Puzzle APK 1.6.8 Hack Mod

Để tải xuống bản mod Fit the Blocks! - Cube Puzzle Vô hạn tiền, kim cương từ APKSAI.COM.

Bật "Nguồn không xác định" trong phần cài đặt của thiết bị.

1. Nhấp tải xuống được đính kèm bên dưới bài viết để tải về file APK MOD của Fit the Blocks! - Cube Puzzle.

2. File vừa tải xuống sẽ lưu vào thư mục tải xuống của thiết bị.

3. Bấm cài đặt Fit the Blocks! - Cube Puzzle mod apk.

4. Sau khi hoàn tất, hãy mở và trải nghiệm.

DOWNLOAD (72Mb) LINK DỰ PHÒNG

Tải Fit the Blocks! - Cube Puzzle v1.6.8 Hack MOD APK (Vô hạn tiền, kim cương)

shield

Fit the Blocks! - Cube Puzzle MOD APK an toàn

Phù hợp với mọi thiết bị Android

0/5 (0 đánh giá)

APKSAI

Nền tảng MOD Game và APK Premium tốt nhất hiện nay

Giới thiệu | Điều khoản Bảo mật | DMCAFeed (RSS)

© 2022 APKSAI.COM, contact@apksai.com