Tải Food Street - Restaurant Game Hack MOD (Vô hạn tiền, kim cương) 0.67.4 APK

Tải Food Street - Restaurant Game Hack MOD (Vô hạn tiền, kim cương) 0.67.4 APK
Tên Food Street - Restaurant Game
Phát hành Supersolid
Phiên bản 0.67.4
Chuyên mục Game, Simulation
Kích thước 292Mb
Yêu cầu 5.1
Tính năng MOD Vô hạn tiền, kim cương
Google Play Google Play

Tải game Food Street - Restaurant Game Hack & MOD APK phiên bản 0.67.4 vừa cập nhật. Hack Food Street - Restaurant Game vô hạn tiền vàng, kim cương không giới hạn miễn phí tại APKSAI. Bản MOD của Food Street - Restaurant Game có dung lượng 292Mb khá nhẹ và phù hợp với mọi thiết bị Android. Bạn có thể tải xuống Food Street - Restaurant Game APK + Hack qua liên kết dưới bài viết này.

Download Food Street - Restaurant Game Mod 0.67.4 APK

Bạn đang tìm phiên bản Food Street - Restaurant Game Hack + MOD APK với tính năng hack tiền vàng, kim cương thì APKSAI là nơi để bạn tải xuống miễn phí. Bản MOD Food Street - Restaurant Game được sửa đổi bởi team APKSAI.COM có dung lượng nhẹ hơn phiên bản gốc Food Street - Restaurant Game trên Google Play. Mặc dù vậy, nếu bạn muốn tải file APK của Food Street - Restaurant Game thì APKSAI cũng có sẵn file để bạn tải về mà không cần truy cập Google Play. Khá tiện phải không?

Với bản Hack của Food Street - Restaurant Game, bạn sẽ có 99 999 vàng - 99 999 kim cương ngay sau khi vào game mà không cần nhiều thời gian để đạt được con số đố. Các nhiệm vụ trong Food Street - Restaurant Game cũng đều được mod mở khóa tất cả. Food Street - Restaurant Game MOD APK hứa hẹn đem lại cho bạn nhiều trải nghiệm thú vị hơn phiên bản gốc. Chắc chắn là như vậy!

Tải Food Street - Restaurant Game Hack MOD (Vô hạn tiền, kim cương) 0.67.4 APK

Tải Hack Food Street - Restaurant Game với APKSAI

Food Street - Restaurant Game Hack hiện tại đang là phiên bản 0.67.4 có dung lượng 292Mb. Nếu như với bản gốc Food Street - Restaurant Game APK bạn cần mất nhiều thời gian để kiếm tiền, làm nhiệm vụ và nhận phần thưởng, thì với bản Food Street - Restaurant Game Hack Mod APK của APKSAI điều đó sẽ trở nên đơn giản và nhanh chóng. Bạn có thể tải miễn phí Food Street - Restaurant Game mod apk chỉ với vài thao tác đơn giản.

Food Street - Restaurant Game MOD APK mới nhất 2023

Nấu ăn và phục vụ với tư cách là Đầu bếp trong thành phố nhà hàng quán cà phê trên đất liền của riêng bạn hoặc câu chuyện về tiệm bánh trong Trò chơi Phố ẩm thực!

Bạn là đầu bếp bậc thầy trong câu chuyện kinh doanh nấu ăn, nhà bếp, quán ăn, quán cà phê và nhà hàng của riêng mình. Bạn thậm chí có thể nhận nuôi những thú cưng vui nhộn và dễ thương để thu hút thực khách trong trò chơi đồ ăn này!

Cải tạo tiệm bánh, quán cà phê, quán ăn hoặc xe bán đồ ăn của riêng bạn!Phục vụ và nấu những món ăn ngon cho khách hàng trong vùng đất quán cà phê của tôi!

Tự trồng trọt những nguyên liệu ngon trong khu vườn của bạn, nấu những công thức nấu ăn ngon trong một nhà hàng 3D vui nhộn và thị trấn nấu ăn quán cà phê tràn ngập niềm vui.

Masterkỹ năng quản lý nhà hàng và nấu ăn ngon trong trò chơi quản lý nhà hàng này với khả năng nấu ăn vô tận!Những người hâm mộ trò chơi ẩm thực, trò chơi quán cà phê, trò chơi quán ăn tối và trò chơi nông trại sẽ thích quản lý nhà hàng của riêng họ!

Xây dựng & Thiết kế Nhà hàng của bạn!
– Xây dựng nhà hàng và khu vườn của bạn từ đầu!
-Mở rộng nhà bếp, quán ăn, quán cà phê của bạn với các trạm mới cho các loại thực phẩm khác nhau.
– Thiết kế nhà hàng của bạn với đồng phục nhân viên theo chủ đề độc đáo trong trò chơi phục vụ bàn
– Trang trí các nhà hàng độc đáo và thú vị trong trò chơi ẩm thực này, tạo kiểu cho mỗi nhà hàng như một quán cà phê, quán ăn, xe bán đồ ăn hoặc tiệm bánh, bằng cách mua đồ trang trí ngộ nghĩnh.
– Nuôi thú cưng dễ thương của riêng bạn để thu hút khách hàng, xây dựng quán cà phê hoặc quán ăn và nhận nuôi chó, ngựa, lợn, v. v.

Nuôi trồng Nguyên liệu của riêng bạn!|>- Nấu ăn và làm bánh với lối chơi đơn giản và các nhân vật vui nhộn trong thế giới quán cà phê này.

Phục vụ khách hàng của bạn!
– Trong trò chơi nấu ăn này, bạn là Bếp trưởng!Bắt đầu nấu đồ ăn cho khách hàng của bạn.
– Trò chơi phục vụ cho phép bạn nấu đồ ăn miễn phí trong trò chơi quán cà phê nhà hàng thú vị này với đồ họa 3D tuyệt đẹp!

Trò chơi quản lý nhà hàng!
– Tạo nhiều bố cục nhà hàng để quảng bácông việc kinh doanh của bạn tại một thị trấn ngon đang phát triển nhanh chóng.
– Trang trí nhà hàng quán cà phê của bạn bằng cách sử dụng các nâng cấp nấu ăn và nhà hàng của Food Street!
– Trải nghiệm trò chơi quản lý nhà hàng nấu ăn thú vị và hấp dẫn mà không bị áp lực về thời gian.

Quán cà phê quản lý thực phẩm trực tuyến!
– Quản lý câu chuyện về nhà hàng quán cà phê của bạn giống như không có trò chơi thực phẩm nào khác: Hợp tác trong Câu lạc bộ ẩm thực nhà hàng để cạnh tranh trong các cuộc thi giao hữu.
– Chơi trò chơi thực phẩm và trò chơi quán cà phê trong Câu lạc bộ thực phẩm trực tuyến nơi bạnvà bạn bè của bạn trao đổi công thức nấu ăn và nấu ăn cùng nhau.
– Tham gia trò chơi nhà hàng với những người bạn đầu bếp của bạn!

Xin lưu ý: Phố ẩm thực – Trò chơi nhà hàng được tải xuống miễn phí. Mua hàng có thể được thực hiện trong trò chơi bằng tiền thật. Nếu bạn không muốn sử dụng tính năng này, vui lòng tắt tính năng mua hàng trong ứng dụng trong cài đặt thiết bị của bạn và chơi trò chơi đồ ăn miễn phí. Cần có kết nối mạng để chơi.

Nhóm trò chơi Food Street – Restaurant Game thân thiện của chúng tôi sẵn sàng giúp bạn điều hành thị trấn ngon miệng của mình và thưởng thức trò chơi ẩm thực miễn phí tại support@supersolid. com

http://supersolid. com/privacy/

Tính năng Hack + MOD của Food Street - Restaurant Game APK

  • Tiền vàng không giới hạn.
  • 99 999 kim cương.
  • Mở khóa tất cả nội dung trong game.
  • Chơi miễn phí.
  • No Root.

Cách tải và cài đặt Food Street - Restaurant Game APK 0.67.4 Hack Mod

Để tải xuống bản mod Food Street - Restaurant Game Vô hạn tiền, kim cương từ APKSAI.COM.

Bật "Nguồn không xác định" trong phần cài đặt của thiết bị.

1. Nhấp tải xuống được đính kèm bên dưới bài viết để tải về file APK MOD của Food Street - Restaurant Game.

2. File vừa tải xuống sẽ lưu vào thư mục tải xuống của thiết bị.

3. Bấm cài đặt Food Street - Restaurant Game mod apk.

4. Sau khi hoàn tất, hãy mở và trải nghiệm.

DOWNLOAD (292Mb) LINK DỰ PHÒNG

Tải Food Street - Restaurant Game v0.67.4 Hack MOD APK (Vô hạn tiền, kim cương)

shield

Food Street - Restaurant Game MOD APK an toàn

Phù hợp với mọi thiết bị Android

0/5 (0 đánh giá)

APKSAI

Nền tảng MOD Game và APK Premium tốt nhất hiện nay

Giới thiệu | Điều khoản Bảo mật | DMCAFeed (RSS)

© 2022 APKSAI.COM, contact@apksai.com