Tải Fort Gobindgarh MOD + APK 1.4 (Mở khóa Premium)

Tải Fort Gobindgarh MOD + APK 1.4 (Mở khóa Premium)
Tên Fort Gobindgarh
Phát hành Mayanagri World One Pvt. Ltd.
Phiên bản 1.4
Chuyên mục Travel & Local, Ứng dụng
Kích thước 25Mb
Yêu cầu 4.0.3 and up
Tính năng MOD Mở khóa Premium
Google Play Google Play

Tải ứng dụng Fort Gobindgarh mod mở khóa VIP / Premium miễn phí phiên bản 1.4. Các tính năng MOD Premium, mở khóa Pro đã được cập nhật trong bản mod Fort Gobindgarh tại APKSAI. Ứng dụng này thuộc danh mục đã được đánh giá 5/10 từ hàng triệu người dùng trên Google Play.

Giới thiệu về Fort Gobindgarh 1.4 Mod APK

Fort Gobindgarh Mod 1.4 được sửa đổi dựa trên phiên bản gốc Fort Gobindgarh từ Google Play. Để nâng cao trải nghiệm người dùng, APKSAI đã mod Fort Gobindgarh bổ sung thêm các tính năng VIP Pro như mở khóa gói cao cấp, premium unlocked. Bạn sẽ được trải nghiệm gói VIP nhất của Fort Gobindgarh APK mà không cần trả phí. Có khá nhiều bạn yêu cầu APKSAI mod ứng dụng Fort Gobindgarh APK này rồi. Và hôm nay mình sẽ chia sẻ cho bạn miễn phí. Bạn có thể tải Fort Gobindgarh mod apk qua liên kết ở cuối bài viết. Các phiên bản mới nhất sẽ được mình update tại đây.

Tải Fort Gobindgarh MOD + APK 1.4 (Mở khóa Premium)

Pháo đài Gobindgarh – biểu tượng của Punjab. Một biểu tượng của thời đại Punjab được rèn giũa. Trải rộng trên diện tích rộng 43 mẫu Anh, ngay tại trung tâm thành phố Amritsar, di sản tráng lệ này có một lịch sử huy hoàng, trải dài suốt 257 năm – ngay từ thời Bhangi Misl đến thời Maharaja Ranjit Singh- đếnCông ty Đông Ấn của Anh đến Quân đội Ấn Độ cho đến bây giờ, khi cuối cùng, nó đã mở cửa cho người dân Punjab.
Mặc dù đang được khôi phục nhưng Pháo đài Gobindgarh đã trở nên phổ biến trong một khoảng thời gian ngắn như vậy và đã trở thành một trong nhữngđịa điểm du lịch tốt nhất ở Punjab. Do tầm quan trọng của nó trong lịch sử của Amritsar. Nhiều du khách đã tuyên bố đây là một trong những nơi tốt nhất để ghé thăm ở Ấn Độ.
Khám phá những câu chuyện vĩ đại trong quá khứ. Khám phá lịch sử của một trong những địa điểm lịch sử tốt nhất ở Punjab.

Các tính năng của Fort Gobindgarh Mod 1.4

MENU MOD của Fort Gobindgarh APK bao gồm:

  • Mở khóa Premium.
  • Mở khóa VIP.
  • Mở khóa Pro.
  • Sử dụng tất cả tính năng trả phí mà không mất tiền nâng cấp gói VIP.
  • No Root.
Fort Gobindgarh MOD APK đã được APKSAI sửa đổi an toàn, phù hợp với mọi thiết bị Android nên bạn yên tâm tải về trải nghiệm nhé. Tải Fort Gobindgarh MOD + APK 1.4 (Mở khóa Premium)

Đánh giá Fort Gobindgarh APK Mod 2023

Theo APKSAI đánh giá, Fort Gobindgarh APK là ứng dụng có thể giúp bạn giải quyết các vấn đề công việc cũng như tiện ích cá nhân. Nếu bạn muốn tìm Fort Gobindgarh Mod 1.4 với đầy đủ các tính năng Pro thì hãy truy cập APKSAI.COM để tải xuống nhé. APKSAI thường xuyên cập nhật phiên bản 1.4 mới nhất tại đây, bạn có thể tải file APK hoặc MOD APK của 1.4 miễn phí mà không cần truy cập Google Play. Một ứng dụng tuyệt vời đang chờ bạn khám phá ngay bây giờ!

Cách tải và cài đặt Fort Gobindgarh Mod APK

Để tải xuống bản mod Fort Gobindgarh Mở khóa Premium từ APKSAI.COM.

Bật "Nguồn không xác định" trong phần cài đặt của thiết bị.

1. Nhấp tải xuống được đính kèm bên dưới bài viết để tải về file APK MOD của Fort Gobindgarh.

2. File vừa tải xuống sẽ lưu vào thư mục tải xuống của thiết bị.

3. Bấm cài đặt Fort Gobindgarh mod apk.

4. Sau khi hoàn tất, hãy mở và trải nghiệm.

DOWNLOAD (25Mb) LINK DỰ PHÒNG

Tải Fort Gobindgarh v1.4 Hack MOD APK (Mở khóa Premium)

shield

Fort Gobindgarh MOD APK an toàn

Phù hợp với mọi thiết bị Android

0/5 (0 đánh giá)

APKSAI

Nền tảng MOD Game và APK Premium tốt nhất hiện nay

Giới thiệu | Điều khoản Bảo mật | DMCAFeed (RSS)

© 2022 APKSAI.COM, contact@apksai.com