Tải fun house maps for minecraft MOD + APK 4.2.20 (Mở khóa Premium)

Tải fun house maps for minecraft MOD + APK 4.2.20 (Mở khóa Premium)
Tên fun house maps for minecraft
Phát hành White apps dev
Phiên bản 4.2.20
Chuyên mục Entertainment, Ứng dụng
Kích thước 20Mb
Yêu cầu 5.0
Tính năng MOD Mở khóa Premium
Google Play Google Play

Tải ứng dụng fun house maps for minecraft mod mở khóa VIP / Premium miễn phí phiên bản 4.2.20. Các tính năng MOD Premium, mở khóa Pro đã được cập nhật trong bản mod fun house maps for minecraft tại APKSAI. Ứng dụng này thuộc danh mục đã được đánh giá 5/10 từ hàng triệu người dùng trên Google Play.

Giới thiệu về fun house maps for minecraft 4.2.20 Mod APK

fun house maps for minecraft Mod 4.2.20 được sửa đổi dựa trên phiên bản gốc fun house maps for minecraft từ Google Play. Để nâng cao trải nghiệm người dùng, APKSAI đã mod fun house maps for minecraft bổ sung thêm các tính năng VIP Pro như mở khóa gói cao cấp, premium unlocked. Bạn sẽ được trải nghiệm gói VIP nhất của fun house maps for minecraft APK mà không cần trả phí. Có khá nhiều bạn yêu cầu APKSAI mod ứng dụng fun house maps for minecraft APK này rồi. Và hôm nay mình sẽ chia sẻ cho bạn miễn phí. Bạn có thể tải fun house maps for minecraft mod apk qua liên kết ở cuối bài viết. Các phiên bản mới nhất sẽ được mình update tại đây.

Tải fun house maps for minecraft MOD + APK 4.2.20 (Mở khóa Premium)

Đây là danh mục bản đồ Minecraft tổng hợp hơn 50 bản đồ khác nhau như: Californian Mansion, Gta V, Modern House Central School Map… và hơn thế nữa. Bạn sẽ được thưởng thức toàn bộ hơn 50 bản đồ hiển thị nút tải xuống. Chúc bạn vui vẻ!

Bản đồ lâu đài trong rừng sẽ mang đến cho bạn một lâu đài tuyệt đẹp nằm sâu trong rừng rậm, kiến ​​trúc rất đẹp với một số nhà thờ và một số ngôi nhà nhỏ được trang trí rất đẹp và hài hòa. Bản đồ này như một Vương quốc nhỏ, có vua và dân chúng, những người nông dân sống dựa vào những thửa ruộng lúa mạch. Một dòng sông và bên cạnh là cối xay, phong cách bản đồ này thực sự rất thơ mộng và tuyệt vời

Bản đồ nhà ngầm cho MCPE thực sự là một bản đồ giúp bạn rèn luyện khả năng sinh tồn tuyệt vời nhất. Nó mang đến cho bạn một Ngôi nhà bí ẩn, nơi những thử thách sẽ lần lượt được đưa ra để thử thách bạn, đừng lo lắng hay sợ hãi bất cứ điều gì, hãy dũng cảm, dũng cảm đối mặt với sự thật, bạn sẽ không trốn thoát mãi mãi, đó là những lựa chọn thiếu hiểu biết vì vậy hãy đứng lênvà chiến đấu

CỜ CỜ Ngôi nhà thời trung cổ CẬP NHẬT – là một bản đồ dành cho mcpe sinh tồn, nơi bạn thực hiện thử thách trong một ngôi nhà nhỏ về một bí ẩn nằm sâu trong rừng. Nhìn nó khá hấp dẫn vì nó nằm một mình trong rừng, bề ngoài khá bắt mắt nhưng đầy chết chóc, xảo quyệt mà vẻ đẹp bên ngoài thường đi kèm với hàng tá nguy hiểm bên trong. Hãy cố gắng sống sót trong Ngôi nhà này càng lâu càng tốt nhé, chúc bạn may mắn!

Bản đồ Treehouse là một bản đồ vô cùng thú vị và đặc biệt, nó sẽ mang đến cho bạn một cái cây khổng lồ, cái cây đó đã được các tác giả xây dựng nên một Ngôi nhàlơ lửng phía trên những tán cây. Một thiết kế rất đặc biệt, tất cả các chi tiết đều được làm bằng gỗ, từ mái đến sàn. Khi nhìn vào Ngôi nhà này bạn sẽ có cảm giác vô cùng lạ mắt, một cảm giác an toàn hay một chút gì đó kích thích, chỉ muốn trèo ngay lên Ngôi nhà để khám phá.

Nhìn có vẻ yên bình nhưng sự thật không như bạn nghĩ, một khi bước chân vào Ngôi nhà bạn muốn ra ngoài đó là điều gần như không thể. Nhưng nếu bạn hoàn thành toàn bộ sự thật trong bản đồ này thì tất nhiên bạn sẽ được tự do. Một đàn zombie đang ẩn náu ở đâu đó trong bản đồ này dành cho bộ sưu tập Minecraft House, bạn không biết mình có thể đụng độ với chúng bất cứ lúc nào. Nhưng đừng lo lắng, hãy điều hòa hơi thở và lấy lại bình tĩnh, mọi việc cũng có giải pháp, hãy nhớ đọc hướng dẫn để bắt đầu trò chơi.

TUYÊN BỐ TỪ CHỐI TRÁCH NHIỆM: Đây là ứng dụng không chính thức cho Minecraft Pocket Edition. Ứng dụng này không liên kết dưới bất kỳ hình thức nào với Mojang AB. Tên, Thương hiệu và Tài sản đều là tài sản của Mojang AB hoặc chủ sở hữu đáng kính của họ.

Các tính năng của fun house maps for minecraft Mod 4.2.20

MENU MOD của fun house maps for minecraft APK bao gồm:

  • Mở khóa Premium.
  • Mở khóa VIP.
  • Mở khóa Pro.
  • Sử dụng tất cả tính năng trả phí mà không mất tiền nâng cấp gói VIP.
  • No Root.
fun house maps for minecraft MOD APK đã được APKSAI sửa đổi an toàn, phù hợp với mọi thiết bị Android nên bạn yên tâm tải về trải nghiệm nhé. Tải fun house maps for minecraft MOD + APK 4.2.20 (Mở khóa Premium)

Đánh giá fun house maps for minecraft APK Mod 2023

Theo APKSAI đánh giá, fun house maps for minecraft APK là ứng dụng có thể giúp bạn giải quyết các vấn đề công việc cũng như tiện ích cá nhân. Nếu bạn muốn tìm fun house maps for minecraft Mod 4.2.20 với đầy đủ các tính năng Pro thì hãy truy cập APKSAI.COM để tải xuống nhé. APKSAI thường xuyên cập nhật phiên bản 4.2.20 mới nhất tại đây, bạn có thể tải file APK hoặc MOD APK của 4.2.20 miễn phí mà không cần truy cập Google Play. Một ứng dụng tuyệt vời đang chờ bạn khám phá ngay bây giờ!

Cách tải và cài đặt fun house maps for minecraft Mod APK

Để tải xuống bản mod fun house maps for minecraft Mở khóa Premium từ APKSAI.COM.

Bật "Nguồn không xác định" trong phần cài đặt của thiết bị.

1. Nhấp tải xuống được đính kèm bên dưới bài viết để tải về file APK MOD của fun house maps for minecraft.

2. File vừa tải xuống sẽ lưu vào thư mục tải xuống của thiết bị.

3. Bấm cài đặt fun house maps for minecraft mod apk.

4. Sau khi hoàn tất, hãy mở và trải nghiệm.

DOWNLOAD (20Mb) LINK DỰ PHÒNG

Tải fun house maps for minecraft v4.2.20 Hack MOD APK (Mở khóa Premium)

shield

fun house maps for minecraft MOD APK an toàn

Phù hợp với mọi thiết bị Android

0/5 (0 đánh giá)

APKSAI

Nền tảng MOD Game và APK Premium tốt nhất hiện nay

Giới thiệu | Điều khoản Bảo mật | DMCAFeed (RSS)

© 2022 APKSAI.COM, contact@apksai.com