Tải GB TELEGRAM MOD + APK 1.0.15 (Mở khóa Premium)

Tải GB TELEGRAM MOD + APK 1.0.15 (Mở khóa Premium)
Tên GB TELEGRAM
Phát hành superb IT
Phiên bản 1.0.15
Chuyên mục Communication, Ứng dụng
Kích thước 61Mb
Yêu cầu 4.4
Tính năng MOD Mở khóa Premium
Google Play Google Play

Tải ứng dụng GB TELEGRAM mod mở khóa VIP / Premium miễn phí phiên bản 1.0.15. Các tính năng MOD Premium, mở khóa Pro đã được cập nhật trong bản mod GB TELEGRAM tại APKSAI. Ứng dụng này thuộc danh mục đã được đánh giá 5/10 từ hàng triệu người dùng trên Google Play.

Giới thiệu về GB TELEGRAM 1.0.15 Mod APK

GB TELEGRAM Mod 1.0.15 được sửa đổi dựa trên phiên bản gốc GB TELEGRAM từ Google Play. Để nâng cao trải nghiệm người dùng, APKSAI đã mod GB TELEGRAM bổ sung thêm các tính năng VIP Pro như mở khóa gói cao cấp, premium unlocked. Bạn sẽ được trải nghiệm gói VIP nhất của GB TELEGRAM APK mà không cần trả phí. Có khá nhiều bạn yêu cầu APKSAI mod ứng dụng GB TELEGRAM APK này rồi. Và hôm nay mình sẽ chia sẻ cho bạn miễn phí. Bạn có thể tải GB TELEGRAM mod apk qua liên kết ở cuối bài viết. Các phiên bản mới nhất sẽ được mình update tại đây.

Tải GB TELEGRAM MOD + APK 1.0.15 (Mở khóa Premium)

GB Telegram là một ứng dụng nhắn tin tập trung vào tốc độ và bảo mật.

Nhắn tin tức thời thuần túy – đơn giản, nhanh chóng, an toàn và được đồng bộ hóa trên tất cả các thiết bị của bạn. Một trong 10 ứng dụng được tải xuống nhiều nhất trên thế giới với hơn 500 triệu người dùng đang hoạt động.

NHANH CHÓNG: Telegram là ứng dụng nhắn tin nhanh nhất trên thị trường, kết nối mọi người thông qua một mạng trung tâm dữ liệu phân tán, duy nhất trên toàn cầu.

ĐỒNG BỘ: Bạn có thể truy cập tin nhắn của mình từ tất cả điện thoại, máy tính bảng và máy tính cùng một lúc. Các ứng dụng Telegram là ứng dụng độc lập, vì vậy bạn không cần phải kết nối điện thoại của mình. Bắt đầu nhập trên một thiết bị và kết thúc tin nhắn từ một thiết bị khác. Không bao giờ mất dữ liệu của bạn nữa.

KHÔNG GIỚI HẠN: Bạn có thể gửi phương tiện và tệp mà không có bất kỳ giới hạn nào về loại và kích thước của chúng. Toàn bộ lịch sử trò chuyện của bạn sẽ không yêu cầu dung lượng đĩa trên thiết bị của bạn và sẽ được lưu trữ an toàn trên đám mây Telegram miễn là bạn cần.

BẢO MẬT: Chúng tôi thực hiện sứ mệnh của mình là cung cấp bảo mật tốt nhất kết hợp với tính dễ sử dụng. Mọi thứ trên Telegram, bao gồm các cuộc trò chuyện, nhóm, phương tiện, v. v. đều được mã hóa bằng cách sử dụng kết hợp mã hóa AES đối xứng 256 bit, mã hóa RSA 2048 bit và trao đổi khóa bảo mật Diffie – Hellman.

MỞ & MIỄN PHÍ 100%: Telegram có API miễn phí và được lập tài liệu đầy đủ cho các nhà phát triển, ứng dụng nguồn mở và các bản dựng có thể kiểm chứng để chứng minh ứng dụng bạn tải xuống được xây dựng từ chính mã nguồn đã được xuất bản.

MẠNH MẼ: Bạn có thể tạo các cuộc trò chuyện nhóm với tối đa 200. 000 thành viên, chia sẻ video dung lượng lớn, tài liệu thuộc bất kỳ loại nào (. DOCX, MP3, ZIP, v. v. ) lên đến 2 GB mỗi nhóm và thậm chí thiết lập bot chonhiệm vụ cụ thể. Telegram là công cụ hoàn hảo để lưu trữ cộng đồng trực tuyến và phối hợp làm việc theo nhóm.

ĐÁNG TIN CẬY: Được xây dựng để gửi tin nhắn của bạn bằng cách sử dụng ít dữ liệu nhất có thể, Telegram là hệ thống nhắn tin đáng tin cậy nhất từng được tạo ra. Nó hoạt động ngay cả trên các kết nối di động yếu nhất.

THÚ VỊ: Telegram có các công cụ chỉnh sửa ảnh và video mạnh mẽ, nhãn dán hoạt hình và biểu tượng cảm xúc, các chủ đề hoàn toàn có thể tùy chỉnh để thay đổi giao diện ứng dụng của bạn và một nền tảng nhãn dán/GIF mở để đáp ứng mọi nhu cầu biểu cảm của bạn.

ĐƠN GIẢN: Trong khi cung cấp một loạt các tính năng chưa từng có, chúng tôi rất cẩn thận để giữ cho giao diện sạch sẽ. Telegram đơn giản đến mức bạn đã biết cách sử dụng nó.

RIÊNG TƯ: Chúng tôi rất coi trọng quyền riêng tư của bạn và sẽ không bao giờ cấp cho bất kỳ bên thứ ba nào quyền truy cập vào dữ liệu của bạn. Bạn có thể xóa bất kỳ tin nhắn nào bạn đã từng gửi hoặc nhận cho cả hai bên, bất kỳ lúc nào và không để lại dấu vết. Telegram sẽ không bao giờ sử dụng dữ liệu của bạn để hiển thị quảng cáo cho bạn.

Đối với những người quan tâm đến quyền riêng tư tối đa, Telegram cung cấp Trò chuyện bí mật. Tin nhắn Trò chuyện bí mật có thể được lập trình để tự động hủy từ cả hai thiết bị tham gia. Bằng cách này, bạn có thể gửi tất cả các loại nội dung tạm thời – tin nhắn, ảnh, video và thậm chí cả tệp. Trò chuyện bí mật sử dụng Mã hóa đầu cuối để đảm bảo rằng chỉ người nhận dự định mới có thể đọc được tin nhắn.

Chúng tôi tiếp tục mở rộng ranh giới của những gì bạn có thể làm với ứng dụng nhắn tin. Đừng đợi nhiều năm để các trình nhắn tin cũ bắt kịp Telegram – hãy tham gia cuộc cách mạng ngay hôm nay.

Các tính năng của GB TELEGRAM Mod 1.0.15

MENU MOD của GB TELEGRAM APK bao gồm:

  • Mở khóa Premium.
  • Mở khóa VIP.
  • Mở khóa Pro.
  • Sử dụng tất cả tính năng trả phí mà không mất tiền nâng cấp gói VIP.
  • No Root.
GB TELEGRAM MOD APK đã được APKSAI sửa đổi an toàn, phù hợp với mọi thiết bị Android nên bạn yên tâm tải về trải nghiệm nhé. Tải GB TELEGRAM MOD + APK 1.0.15 (Mở khóa Premium)

Đánh giá GB TELEGRAM APK Mod 2023

Theo APKSAI đánh giá, GB TELEGRAM APK là ứng dụng có thể giúp bạn giải quyết các vấn đề công việc cũng như tiện ích cá nhân. Nếu bạn muốn tìm GB TELEGRAM Mod 1.0.15 với đầy đủ các tính năng Pro thì hãy truy cập APKSAI.COM để tải xuống nhé. APKSAI thường xuyên cập nhật phiên bản 1.0.15 mới nhất tại đây, bạn có thể tải file APK hoặc MOD APK của 1.0.15 miễn phí mà không cần truy cập Google Play. Một ứng dụng tuyệt vời đang chờ bạn khám phá ngay bây giờ!

Cách tải và cài đặt GB TELEGRAM Mod APK

Để tải xuống bản mod GB TELEGRAM Mở khóa Premium từ APKSAI.COM.

Bật "Nguồn không xác định" trong phần cài đặt của thiết bị.

1. Nhấp tải xuống được đính kèm bên dưới bài viết để tải về file APK MOD của GB TELEGRAM.

2. File vừa tải xuống sẽ lưu vào thư mục tải xuống của thiết bị.

3. Bấm cài đặt GB TELEGRAM mod apk.

4. Sau khi hoàn tất, hãy mở và trải nghiệm.

DOWNLOAD (61Mb) LINK DỰ PHÒNG

Tải GB TELEGRAM v1.0.15 Hack MOD APK (Mở khóa Premium)

shield

GB TELEGRAM MOD APK an toàn

Phù hợp với mọi thiết bị Android

0/5 (0 đánh giá)

APKSAI

Nền tảng MOD Game và APK Premium tốt nhất hiện nay

Giới thiệu | Điều khoản Bảo mật | DMCAFeed (RSS)

© 2022 APKSAI.COM, contact@apksai.com