Tải Get Zestty MOD + APK 2.0.2 (Mở khóa Premium)

Tải Get Zestty MOD + APK 2.0.2 (Mở khóa Premium)
Tên Get Zestty
Phát hành Zestty Group
Phiên bản 2.0.2
Chuyên mục Travel & Local, Ứng dụng
Kích thước 66Mb
Yêu cầu 5.0 and up
Tính năng MOD Mở khóa Premium
Google Play Google Play

Tải ứng dụng Get Zestty mod mở khóa VIP / Premium miễn phí phiên bản 2.0.2. Các tính năng MOD Premium, mở khóa Pro đã được cập nhật trong bản mod Get Zestty tại APKSAI. Ứng dụng này thuộc danh mục đã được đánh giá 5/10 từ hàng triệu người dùng trên Google Play.

Giới thiệu về Get Zestty 2.0.2 Mod APK

Get Zestty Mod 2.0.2 được sửa đổi dựa trên phiên bản gốc Get Zestty từ Google Play. Để nâng cao trải nghiệm người dùng, APKSAI đã mod Get Zestty bổ sung thêm các tính năng VIP Pro như mở khóa gói cao cấp, premium unlocked. Bạn sẽ được trải nghiệm gói VIP nhất của Get Zestty APK mà không cần trả phí. Có khá nhiều bạn yêu cầu APKSAI mod ứng dụng Get Zestty APK này rồi. Và hôm nay mình sẽ chia sẻ cho bạn miễn phí. Bạn có thể tải Get Zestty mod apk qua liên kết ở cuối bài viết. Các phiên bản mới nhất sẽ được mình update tại đây.

Tải Get Zestty MOD + APK 2.0.2 (Mở khóa Premium)

Nhận Zestty, tìm cho bạn những ưu đãi tốt nhất tại các quán bar, nhà hàng và cửa hàng gần bạn, giúp bạn dễ dàng khám phá những địa điểm mới và nhận được giá tốt nhất tại các nhà hàng và cửa hàng yêu thích của bạn trong thời gian thực. Chỉ cần tìm kiếm những gì bạn thích từ pizza, cà phê, kẹo, v. v.

Bạn nên luôn kiểm tra Zestty để có được mức giá tốt nhất trước khi ra ngoài, hoặc thậm chíkhi bạn đang di chuyển và muốn nhanh chóng tìm thấy thứ gì đó ngọt ngào, hoặc thậm chí có thể lấy một chiếc bánh sandwich dọc đường.

Bạn không biết đi chơi ở đâu?Đi chơi phải vui vẻ và dễ dàng, vì vậy chúng tôi đảm bảo rằng việc tìm địa điểm đi chơi hoặc những gì xung quanh bạn sẽ không bao giờ là vấn đề nữa. Trên Get Zestty, bạn có thể khám phá và tìm các địa điểm yêu thích mới dựa trên sự thoải mái của mình với 3 chế độ xem khác nhau: Nguồn cấp dữ liệu, Bản đồ hoặc Khám phá.

Lọc các giao dịch để dễ dàng tìm thấy những gì bạn đang tìm kiếm bằng thẻ.

Lưu các địa điểm yêu thích của bạn để luôn nhận được thông tin cập nhật về các ưu đãi mới và không bao giờ bỏ lỡ nữa!Bạn cũng có thể tạo nguồn cấp dữ liệu cá nhân của riêng mình về các địa điểm mà bạn thích để luôn theo dõi các giao dịch của họ và không bao giờ bỏ lỡ giờ khuyến mãi nữa!

Chia sẻ các giao dịch bạn tìm thấy với bạn bè và cũng kiếm được tín dụng trên nền tảng của chúng tôi. Bạn sẽ nhận được nhiều tín dụng hơn nếu người dùng mới sử dụng nền tảng của chúng tôi, vì vậy, bạn thực sự có thể chi tiêu ít hơn khi đi chơi với nhiều bạn bè hơn.

Bạn hài lòng với ưu đãi của mình chứ?Chia sẻ trải nghiệm của bạn với những người dùng còn lại của chúng tôi và hỗ trợ các doanh nghiệp địa phương. Hãy để bạn bè của bạn biết rằng bạn đã hỗ trợ doanh nghiệp này.

Các tính năng của Get Zestty Mod 2.0.2

MENU MOD của Get Zestty APK bao gồm:

  • Mở khóa Premium.
  • Mở khóa VIP.
  • Mở khóa Pro.
  • Sử dụng tất cả tính năng trả phí mà không mất tiền nâng cấp gói VIP.
  • No Root.
Get Zestty MOD APK đã được APKSAI sửa đổi an toàn, phù hợp với mọi thiết bị Android nên bạn yên tâm tải về trải nghiệm nhé. Tải Get Zestty MOD + APK 2.0.2 (Mở khóa Premium)

Đánh giá Get Zestty APK Mod 2023

Theo APKSAI đánh giá, Get Zestty APK là ứng dụng có thể giúp bạn giải quyết các vấn đề công việc cũng như tiện ích cá nhân. Nếu bạn muốn tìm Get Zestty Mod 2.0.2 với đầy đủ các tính năng Pro thì hãy truy cập APKSAI.COM để tải xuống nhé. APKSAI thường xuyên cập nhật phiên bản 2.0.2 mới nhất tại đây, bạn có thể tải file APK hoặc MOD APK của 2.0.2 miễn phí mà không cần truy cập Google Play. Một ứng dụng tuyệt vời đang chờ bạn khám phá ngay bây giờ!

Cách tải và cài đặt Get Zestty Mod APK

Để tải xuống bản mod Get Zestty Mở khóa Premium từ APKSAI.COM.

Bật "Nguồn không xác định" trong phần cài đặt của thiết bị.

1. Nhấp tải xuống được đính kèm bên dưới bài viết để tải về file APK MOD của Get Zestty.

2. File vừa tải xuống sẽ lưu vào thư mục tải xuống của thiết bị.

3. Bấm cài đặt Get Zestty mod apk.

4. Sau khi hoàn tất, hãy mở và trải nghiệm.

DOWNLOAD (66Mb) LINK DỰ PHÒNG

Tải Get Zestty v2.0.2 Hack MOD APK (Mở khóa Premium)

shield

Get Zestty MOD APK an toàn

Phù hợp với mọi thiết bị Android

0/5 (0 đánh giá)

APKSAI

Nền tảng MOD Game và APK Premium tốt nhất hiện nay

Giới thiệu | Điều khoản Bảo mật | DMCAFeed (RSS)

© 2022 APKSAI.COM, contact@apksai.com