Tải Ghost Detective: Murder case Hack MOD (Vô hạn tiền, kim cương) 0.42.1 APK

Tải Ghost Detective: Murder case Hack MOD (Vô hạn tiền, kim cương) 0.42.1 APK
Tên Ghost Detective: Murder case
Phát hành Wooga
Phiên bản 0.42.1
Chuyên mục Adventure, Game
Kích thước 120Mb
Yêu cầu 6.0
Tính năng MOD Vô hạn tiền, kim cương
Google Play Google Play

Tải game Ghost Detective: Murder case Hack & MOD APK phiên bản 0.42.1 vừa cập nhật. Hack Ghost Detective: Murder case vô hạn tiền vàng, kim cương không giới hạn miễn phí tại APKSAI. Bản MOD của Ghost Detective: Murder case có dung lượng 120Mb khá nhẹ và phù hợp với mọi thiết bị Android. Bạn có thể tải xuống Ghost Detective: Murder case APK + Hack qua liên kết dưới bài viết này.

Download Ghost Detective: Murder case Mod 0.42.1 APK

Bạn đang tìm phiên bản Ghost Detective: Murder case Hack + MOD APK với tính năng hack tiền vàng, kim cương thì APKSAI là nơi để bạn tải xuống miễn phí. Bản MOD Ghost Detective: Murder case được sửa đổi bởi team APKSAI.COM có dung lượng nhẹ hơn phiên bản gốc Ghost Detective: Murder case trên Google Play. Mặc dù vậy, nếu bạn muốn tải file APK của Ghost Detective: Murder case thì APKSAI cũng có sẵn file để bạn tải về mà không cần truy cập Google Play. Khá tiện phải không?

Với bản Hack của Ghost Detective: Murder case, bạn sẽ có 99 999 vàng - 99 999 kim cương ngay sau khi vào game mà không cần nhiều thời gian để đạt được con số đố. Các nhiệm vụ trong Ghost Detective: Murder case cũng đều được mod mở khóa tất cả. Ghost Detective: Murder case MOD APK hứa hẹn đem lại cho bạn nhiều trải nghiệm thú vị hơn phiên bản gốc. Chắc chắn là như vậy!

Tải Ghost Detective: Murder case Hack MOD (Vô hạn tiền, kim cương) 0.42.1 APK

Tải Hack Ghost Detective: Murder case với APKSAI

Ghost Detective: Murder case Hack hiện tại đang là phiên bản 0.42.1 có dung lượng 120Mb. Nếu như với bản gốc Ghost Detective: Murder case APK bạn cần mất nhiều thời gian để kiếm tiền, làm nhiệm vụ và nhận phần thưởng, thì với bản Ghost Detective: Murder case Hack Mod APK của APKSAI điều đó sẽ trở nên đơn giản và nhanh chóng. Bạn có thể tải miễn phí Ghost Detective: Murder case mod apk chỉ với vài thao tác đơn giản.

Ghost Detective: Murder case MOD APK mới nhất 2023

Trải nghiệm trò chơi bí ẩn giết người tìm đồ vật ẩn mới lấy bối cảnh ở New Orleans bị ma ám, nơi cuộc sống không bao giờ nhàm chán – và cái chết có thể trở nên hết sức phức tạp.

Khi bạn bị giết trong vai một thám tử kỳ cựu đang làm nhiệm vụ và thức dậy nhưmột con ma, vụ án hình sự đầu tiên của bạn rất rõ ràng: tìm kiếm manh mối, truy đuổi nghi phạm và giải quyết vụ giết người của chính bạn.

Là một thám tử ma, nhiệm vụ của bạn là điều tra những hiện trường đồ vật ẩn hấp dẫn, thu thập manh mối quan trọng,và hợp tác với những đồng minh quý giá – cả còn sống và đã chết – để khám phá xem ai đã giết bạn và tại sao.

Đắm mình trong một bộ phim kinh dị điều tra tội phạm theo cốt truyện không giống ai, với vô số tình tiết bất ngờ và bất ngờ- và giải phóng công lý từ bên kia nấm mồ. Làm sáng tỏ bí ẩn giết người của riêng bạn thông qua các câu đố vui, xác định nghi phạm hình sự và gặp gỡ những nhân vật đầy màu sắc nhất của New Orleans trong vụ án siêu nhiên này, nơi dường như không có gì giống như vậy.

Tính năng:
🔎 KHÁM PHÁ New Orleans sôi động với một cảnh quan tuyệt đẹpbản đồ thế giới mở và các địa điểm 3D chi tiết.
🕵️ TRANG TRÍ kỹ năng thám tử của bạn với các trò chơi tìm đồ vật đầy thử thách ở nhiều chế độ chơi.
👻 CHƠI các trò chơi giải đố ghép 3 hấp dẫn để cứu những hồn ma gặp rắc rối và thu thập tài nguyên.
🔎ĐIỀU TRA những manh mối quan trọng và sử dụng chúng để theo dõi những kẻ tình nghi cũng như giải quyết những bí ẩn khó khăn.
🕵️ TẠO các công cụ hỗ trợ và công thức nấu ăn bằng cách thu thập các nguyên liệu quý hiếm.
👻 THÚC ĐẨY một cốt truyện hấp dẫn về công lý và sự cứu chuộc – nơi mà sự lựa chọn của bạn rất quan trọng!
🔎 THỬ THÁCHtự mình giải quyết bí ẩn giết người này bằng cách tìm ra kẻ giết người và giành chiến thắng trong trò chơi công lý cuối cùng.

Bạn có đủ khả năng để phá vụ án hình sự này không?

Ghost Detective dành cho những người từ 18 tuổi trở lênlớn hơn. Ghost Detective không yêu cầu thanh toán để tải xuống và chơi mà còn cho phép bạn mua các vật phẩm ảo bằng tiền thật trong trò chơi. Bạn có thể tắt tính năng mua hàng trong ứng dụng trong cài đặt của thiết bị. Ghost Detective cũng có thể chứa quảng cáo. Bạn có thể cần kết nối Internet để chơi Ghost Detective và truy cập các tính năng xã hội của nó. Bạn cũng có thể tìm thêm thông tin về chức năng, khả năng tương thích và khả năng tương tác của Ghost Detective trong phần mô tả ở trên và thông tin bổ sung về cửa hàng ứng dụng.

Bằng cách tải xuống trò chơi này, bạn đồng ý với các bản cập nhật trò chơi trong tương lai được phát hành trên cửa hàng ứng dụng của bạn hoặcmạng xã hội. Bạn có thể chọn cập nhật trò chơi này, nhưng nếu không cập nhật, trải nghiệm và chức năng trò chơi của bạn có thể bị giảm.

Xin lưu ý rằng đây là phiên bản tiền phát hành. Nó có thể không chạy không có lỗi. Chúng tôi liên tục cải tiến và thay đổi nội dung cũng như tính năng.

Điều khoản dịch vụ: https://www. wooga. com/legal/en-terms-of-service
Thông báo về quyền riêng tư: https://www. wooga. com/legal/en-privacy-policy

Tính năng Hack + MOD của Ghost Detective: Murder case APK

  • Tiền vàng không giới hạn.
  • 99 999 kim cương.
  • Mở khóa tất cả nội dung trong game.
  • Chơi miễn phí.
  • No Root.

Cách tải và cài đặt Ghost Detective: Murder case APK 0.42.1 Hack Mod

Để tải xuống bản mod Ghost Detective: Murder case Vô hạn tiền, kim cương từ APKSAI.COM.

Bật "Nguồn không xác định" trong phần cài đặt của thiết bị.

1. Nhấp tải xuống được đính kèm bên dưới bài viết để tải về file APK MOD của Ghost Detective: Murder case.

2. File vừa tải xuống sẽ lưu vào thư mục tải xuống của thiết bị.

3. Bấm cài đặt Ghost Detective: Murder case mod apk.

4. Sau khi hoàn tất, hãy mở và trải nghiệm.

DOWNLOAD (120Mb) LINK DỰ PHÒNG

Tải Ghost Detective: Murder case v0.42.1 Hack MOD APK (Vô hạn tiền, kim cương)

shield

Ghost Detective: Murder case MOD APK an toàn

Phù hợp với mọi thiết bị Android

0/5 (0 đánh giá)

APKSAI

Nền tảng MOD Game và APK Premium tốt nhất hiện nay

Giới thiệu | Điều khoản Bảo mật | DMCAFeed (RSS)

© 2022 APKSAI.COM, contact@apksai.com