Tải Grand Snow Excavator Machine Simulator 21 MOD + APK 1.0.2 (Mở khóa Premium)

Tải Grand Snow Excavator Machine Simulator 21 MOD + APK 1.0.2 (Mở khóa Premium)
Tên Grand Snow Excavator Machine Simulator 21
Phát hành Fortune Studios
Phiên bản 1.0.2
Chuyên mục Auto & Vehicles, Ứng dụng
Kích thước 55Mb
Yêu cầu 4.4 and up
Tính năng MOD Mở khóa Premium
Google Play Google Play

Tải ứng dụng Grand Snow Excavator Machine Simulator 21 mod mở khóa VIP / Premium miễn phí phiên bản 1.0.2. Các tính năng MOD Premium, mở khóa Pro đã được cập nhật trong bản mod Grand Snow Excavator Machine Simulator 21 tại APKSAI. Ứng dụng này thuộc danh mục đã được đánh giá 5/10 từ hàng triệu người dùng trên Google Play.

Giới thiệu về Grand Snow Excavator Machine Simulator 21 1.0.2 Mod APK

Grand Snow Excavator Machine Simulator 21 Mod 1.0.2 được sửa đổi dựa trên phiên bản gốc Grand Snow Excavator Machine Simulator 21 từ Google Play. Để nâng cao trải nghiệm người dùng, APKSAI đã mod Grand Snow Excavator Machine Simulator 21 bổ sung thêm các tính năng VIP Pro như mở khóa gói cao cấp, premium unlocked. Bạn sẽ được trải nghiệm gói VIP nhất của Grand Snow Excavator Machine Simulator 21 APK mà không cần trả phí. Có khá nhiều bạn yêu cầu APKSAI mod ứng dụng Grand Snow Excavator Machine Simulator 21 APK này rồi. Và hôm nay mình sẽ chia sẻ cho bạn miễn phí. Bạn có thể tải Grand Snow Excavator Machine Simulator 21 mod apk qua liên kết ở cuối bài viết. Các phiên bản mới nhất sẽ được mình update tại đây.

Tải Grand Snow Excavator Machine Simulator 21 MOD + APK 1.0.2 (Mở khóa Premium)

Trình mô phỏng máy xúc tuyết Grand 21

Lái xe qua địa hình gồ ghề cao với hình ảnh động 3D tuyệt vời và với máy xúc hạng nặng này, bạn có thể thực hiện tất cả các hoạt động thủy lực như tời hành tinh, xoay, nâng cao và mở rộng. Sử dụng hệ thống lái cho phép điều khiển dễ dàng trong khu vực chật hẹp. Kiểm tra kỹ năng của bạn tại một công trường xây dựng thành phố thực sự. Trình mô phỏng máy cày tuyết Grand Heavy Excavator là một trò chơi máy xúc lớn miễn phí dành cho tất cả bạn bè của chúng tôi, những người thích lái những chiếc máy ủi hạng nặng như máy kéo máy xúc cát và các máy xây dựng khác như máy đào đất, máy nâng hộp cát, ngựcmáy kéo, máy khoan đất, sâu bướm và máy xúc lật mạnh mẽ.

Mùa đông khắc nghiệt và tuyết rơi khắp nơi!Hoạt động cứu hộ tuyết có công việc quan trọng nhất phải làm trong thời tiết khắc nghiệt này. Đã đến lúc trở thành người điều khiển máy cày tuyết vì bạn đang thực hiện nhiệm vụ đặc biệt Grand Snow Excavator Machine Simulator 18 3D sẽ kiểm tra kỹ năng lái xe của bạn trong điều kiện khắc nghiệt này. Vận hành cần cẩu xây dựng thiết bị hạng nặng như máy xúc và máy đào trong trò chơi mô phỏng 3D xe tải dọn tuyết. Môi trường tuyết mới thú vị với những ngọn núi dốc và phong cảnh nhiều đá. Có lở đất và giao thông ùn tắc. Chấp nhận thử thách trở thành người lái xe trượt tuyết và dọn đường bị băng đóng băng trên đường để giao thông có thể di chuyển an toàn.

Trở thành người điều khiển máy xúc, bạn sẽ thực hiện tất cả các thao tác thủy lực. Nâng, xoay, nâng và đổ bằng các nút điều khiển dễ sử dụng. Sim 3d máy xúc cứu hộ tuyết nặng bao gồm những thử thách khắc nghiệt dành cho bạn. Tận hưởng cảm giác đỗ xe, mô phỏng và lái xe trong mô phỏng 3d hoạt động giải cứu tuyết này.

Tận hưởng Trình mô phỏng máy xúc tuyết hạng nặng 21

Các tính năng của Trình mô phỏng máy xúc tuyết lớn 21

-Điều khiển mô phỏng dễ dàng cho ngón tay và cảm ứng của bạn
– Chơi trò chơi cực kỳ thú vị
– Vật lý thực tế của việc đào, nâng, lái và tải
– Điều khiển tuyệt vời cho hàm, cánh tay và tháp pháo
– Camera từ bên ngoài/ Góc nhìn 360 độ bên trong Máy xúc
– Đồ họa HD và âm thanh vui tai.
– Niềm vui điên cuồng miễn phí cho cả gia đình trong trò chơi máy xúc hạng nặng này
– Hoạt hình và thời tiết tuyết thực tế
– Thực tế, chân thực vàHiệu ứng âm thanh hấp dẫn mang đến cho bạn trải nghiệm mô phỏng tốt nhất
– Các loại phương tiện máy móc hạng nặng khác nhau để điều khiển, bao gồm Máy xúc tuyết, Máy cày tuyết và Xe xúc lật
– Trình mô phỏng 3d máy xúc hạng nặng dành cho tất cả các bạn yêu thíchhoạt hình cần cẩu này có cánh tay, xe nâng và nhiều xe tải hạng nặng khác.

Đã đến lúc trở thành công nhân xây dựng công trường xây dựng thành phố của chính bạn để giúp đỡ và cứu hộ. Thể hiện các kỹ năng CHUYÊN NGHIỆP của bạn khi bạn điều khiển đội xây dựng như máy ủi, máy xúc lật, máy xúc, xe xúc tuyết hoặc thậm chí cả xe xúc lật. Không có gì ngạc nhiên khi bạn có một số kinh nghiệm đào, xây dựng và xây dựng tuyết trên sông với nhiều trò chơi vận hành cần cẩu xây dựng thành phố của chúng tôi. Nhưng Trình mô phỏng máy xúc hạng nặng này được chế tạo đặc biệt để mang đến cho bạn trải nghiệm tốt nhất về máy xúc cát, máy xúc tuyết, xây dựng đường và xây dựng thành phố.

Các tính năng của Grand Snow Excavator Machine Simulator 21 Mod 1.0.2

MENU MOD của Grand Snow Excavator Machine Simulator 21 APK bao gồm:

  • Mở khóa Premium.
  • Mở khóa VIP.
  • Mở khóa Pro.
  • Sử dụng tất cả tính năng trả phí mà không mất tiền nâng cấp gói VIP.
  • No Root.
Grand Snow Excavator Machine Simulator 21 MOD APK đã được APKSAI sửa đổi an toàn, phù hợp với mọi thiết bị Android nên bạn yên tâm tải về trải nghiệm nhé. Tải Grand Snow Excavator Machine Simulator 21 MOD + APK 1.0.2 (Mở khóa Premium)

Đánh giá Grand Snow Excavator Machine Simulator 21 APK Mod 2023

Theo APKSAI đánh giá, Grand Snow Excavator Machine Simulator 21 APK là ứng dụng có thể giúp bạn giải quyết các vấn đề công việc cũng như tiện ích cá nhân. Nếu bạn muốn tìm Grand Snow Excavator Machine Simulator 21 Mod 1.0.2 với đầy đủ các tính năng Pro thì hãy truy cập APKSAI.COM để tải xuống nhé. APKSAI thường xuyên cập nhật phiên bản 1.0.2 mới nhất tại đây, bạn có thể tải file APK hoặc MOD APK của 1.0.2 miễn phí mà không cần truy cập Google Play. Một ứng dụng tuyệt vời đang chờ bạn khám phá ngay bây giờ!

Cách tải và cài đặt Grand Snow Excavator Machine Simulator 21 Mod APK

Để tải xuống bản mod Grand Snow Excavator Machine Simulator 21 Mở khóa Premium từ APKSAI.COM.

Bật "Nguồn không xác định" trong phần cài đặt của thiết bị.

1. Nhấp tải xuống được đính kèm bên dưới bài viết để tải về file APK MOD của Grand Snow Excavator Machine Simulator 21.

2. File vừa tải xuống sẽ lưu vào thư mục tải xuống của thiết bị.

3. Bấm cài đặt Grand Snow Excavator Machine Simulator 21 mod apk.

4. Sau khi hoàn tất, hãy mở và trải nghiệm.

DOWNLOAD (55Mb) LINK DỰ PHÒNG

Tải Grand Snow Excavator Machine Simulator 21 v1.0.2 Hack MOD APK (Mở khóa Premium)

shield

Grand Snow Excavator Machine Simulator 21 MOD APK an toàn

Phù hợp với mọi thiết bị Android

0/5 (0 đánh giá)

APKSAI

Nền tảng MOD Game và APK Premium tốt nhất hiện nay

Giới thiệu | Điều khoản Bảo mật | DMCAFeed (RSS)

© 2022 APKSAI.COM, contact@apksai.com