Tải Haven - Safety Alert & Locator MOD + APK 1.9.6 (Mở khóa Premium)

Tải Haven - Safety Alert & Locator MOD + APK 1.9.6 (Mở khóa Premium)
Tên Haven - Safety Alert & Locator
Phát hành Haven Safe Technology Corporation
Phiên bản 1.9.6
Chuyên mục Lifestyle, Ứng dụng
Kích thước 14Mb
Yêu cầu 6.0
Tính năng MOD Mở khóa Premium
Google Play Google Play

Tải ứng dụng Haven - Safety Alert & Locator mod mở khóa VIP / Premium miễn phí phiên bản 1.9.6. Các tính năng MOD Premium, mở khóa Pro đã được cập nhật trong bản mod Haven - Safety Alert & Locator tại APKSAI. Ứng dụng này thuộc danh mục đã được đánh giá 5/10 từ hàng triệu người dùng trên Google Play.

Giới thiệu về Haven - Safety Alert & Locator 1.9.6 Mod APK

Haven - Safety Alert & Locator Mod 1.9.6 được sửa đổi dựa trên phiên bản gốc Haven - Safety Alert & Locator từ Google Play. Để nâng cao trải nghiệm người dùng, APKSAI đã mod Haven - Safety Alert & Locator bổ sung thêm các tính năng VIP Pro như mở khóa gói cao cấp, premium unlocked. Bạn sẽ được trải nghiệm gói VIP nhất của Haven - Safety Alert & Locator APK mà không cần trả phí. Có khá nhiều bạn yêu cầu APKSAI mod ứng dụng Haven - Safety Alert & Locator APK này rồi. Và hôm nay mình sẽ chia sẻ cho bạn miễn phí. Bạn có thể tải Haven - Safety Alert & Locator mod apk qua liên kết ở cuối bài viết. Các phiên bản mới nhất sẽ được mình update tại đây.

Tải Haven - Safety Alert & Locator MOD + APK 1.9.6 (Mở khóa Premium)

Haven là ứng dụng được sinh viên sử dụng để kết nối nhanh chóng với người thân và cảnh sát trong các tình huống khẩn cấp. Với Haven, bạn luôn mang theo “Con dao quân đội Thụy Sĩ” an toàn, hoàn hảo khi bạn cảm thấy khó chịu hoặc khi bạn cần trợ giúp ngay lập tức.

Bạn sẽ yêu thích sự hiện đại và trang nhã của chúng tôiThiết kế 5 sao giúp bạn siêu dễ dàng giữ an toàn cho dù bạn ở đâu.

TẠI SAO HAVEN
“Người thay đổi cuộc chơi trong lĩnh vực an toàn và đảm bảo an toàn cho phụ nữ trẻ. ”

Bạn có cảm thấy an toàn khi ở ngoài nhà một mình vào ban đêm không?Bạn có ước rằng người bạn thân nhất, cha mẹ hoặc một sĩ quan thân thiện của bạn có thể đảm bảo bạn đến được nơi bạn muốn mà không bị tổn hại không?

Hãy tải xuống Haven ngay bây giờ và bạn sẽ có được cảm giác an toàn và không bao giờ cảm thấy cô đơn nữa. Bằng cách tải xuống ứng dụng, bạn sẽ tham gia vào cộng đồng người dùng rộng lớn của chúng tôi để giữ an toàn và giúp chúng tôi cách mạng hóa cách chúng tôi nghĩ về sự an toàn và bảo mật cho hàng nghìn phụ nữ trẻ và sinh viên trên khắp Ontario.

TÍNH NĂNG
Nhấn vàoứng dụng khi bạn có nguy cơ gặp nguy hiểm và những người thân yêu của bạn sẽ biết trạng thái và vị trí của bạn sau chưa đầy 5 giây.
Gọi cho những người thân yêu của bạn, còn được gọi là “Thiên thần” trong ứng dụng và đừng lo lắng về việc cuộn xuống danh sách liên hệ của bạn trong trường hợp khẩn cấp.
Bạn cần trợ giúp ngay bây giờ?Chúng tôi biết có thể bạn chưa bao giờ gọi 911 trước đây, vì vậy, chúng tôi cung cấp một tập lệnh chứa thông tin cứu mạng như vị trí, trạng thái, số điện thoại của bạn, v. v. mà bạn có thể chuyển tiếp đến các nhà điều hành trường hợp khẩn cấp. Những giây phút quan trọng này rất quan trọng đối với sự an toàn của bạn.
Bạn thấy việc ‘nhắn tin cho tôi khi bạn về nhà’ có rắc rối không?Hay ghét cảm giác sợ hãi khi ai đó không nhắn tin cho bạn rằng họ đã về nhà an toàn vì họ quên mất?Sử dụng Bộ đếm giờ đích của chúng tôi để thông báo cho những người thân yêu của bạn khi bạn về đến nhà an toàn.
Tìm hiểu thêm về sự đồng ý, hành hung là gì và thời điểm ranh giới của bạn bị vi phạm thông qua Trang giáo dục của chúng tôi.

CHÚNG TÔI TÔN TRỌNG NGƯỜI DÙNG
Haven không bán thông tin của bạn, không giống như một số biện pháp đảm bảo an toàn khácứng dụng ngoài kia. Chúng tôi muốn trao quyền cho bạn chứ không phải lấy đi sự tự do của bạn. Do đó, chúng tôi chỉ theo dõi vị trí của bạn khi bạn sử dụng các tính năng chia sẻ vị trí của mình với các Thiên thần. Tìm hiểu thêm về Chính sách quyền riêng tư của chúng tôi và lý do chúng tôi không bao giờ bán dữ liệu của bạn tại Havensafe. co/privacy.

LIÊN HỆ
Chúng tôi cũng mong nhận được phản hồi từ người dùng của mình. Vì vậy, vui lòng cho chúng tôi biết những gì bạn yêu thích và những gì có thể được cải thiện bằng email support@havensafe. co hoặc trong ứng dụng của chúng tôi!Một trong những người sáng lập của chúng tôi sẽ trả lời trong vòng vài giờ!

Hãy truy cập Haven ngay để tìm hiểu thêm về cách bạn có thể tự bảo vệ mình cũng như đảm bảo những người thân yêu và cảnh sát biết thời điểm và cách thức trợ giúp bạn trong trường hợp khẩn cấp.

Tuyên bố từ chối trách nhiệm: Sử dụng Chế độ khẩn cấp, Điểm đếnHẹn giờ hoặc Chia sẻ vị trí, sử dụng GPS của điện thoại của bạn ở chế độ nền và có thể làm giảm tuổi thọ pin.

Các tính năng của Haven - Safety Alert & Locator Mod 1.9.6

MENU MOD của Haven - Safety Alert & Locator APK bao gồm:

  • Mở khóa Premium.
  • Mở khóa VIP.
  • Mở khóa Pro.
  • Sử dụng tất cả tính năng trả phí mà không mất tiền nâng cấp gói VIP.
  • No Root.
Haven - Safety Alert & Locator MOD APK đã được APKSAI sửa đổi an toàn, phù hợp với mọi thiết bị Android nên bạn yên tâm tải về trải nghiệm nhé. Tải Haven - Safety Alert & Locator MOD + APK 1.9.6 (Mở khóa Premium)

Đánh giá Haven - Safety Alert & Locator APK Mod 2023

Theo APKSAI đánh giá, Haven - Safety Alert & Locator APK là ứng dụng có thể giúp bạn giải quyết các vấn đề công việc cũng như tiện ích cá nhân. Nếu bạn muốn tìm Haven - Safety Alert & Locator Mod 1.9.6 với đầy đủ các tính năng Pro thì hãy truy cập APKSAI.COM để tải xuống nhé. APKSAI thường xuyên cập nhật phiên bản 1.9.6 mới nhất tại đây, bạn có thể tải file APK hoặc MOD APK của 1.9.6 miễn phí mà không cần truy cập Google Play. Một ứng dụng tuyệt vời đang chờ bạn khám phá ngay bây giờ!

Cách tải và cài đặt Haven - Safety Alert & Locator Mod APK

Để tải xuống bản mod Haven - Safety Alert & Locator Mở khóa Premium từ APKSAI.COM.

Bật "Nguồn không xác định" trong phần cài đặt của thiết bị.

1. Nhấp tải xuống được đính kèm bên dưới bài viết để tải về file APK MOD của Haven - Safety Alert & Locator.

2. File vừa tải xuống sẽ lưu vào thư mục tải xuống của thiết bị.

3. Bấm cài đặt Haven - Safety Alert & Locator mod apk.

4. Sau khi hoàn tất, hãy mở và trải nghiệm.

DOWNLOAD (14Mb) LINK DỰ PHÒNG

Tải Haven - Safety Alert & Locator v1.9.6 Hack MOD APK (Mở khóa Premium)

shield

Haven - Safety Alert & Locator MOD APK an toàn

Phù hợp với mọi thiết bị Android

0/5 (0 đánh giá)

APKSAI

Nền tảng MOD Game và APK Premium tốt nhất hiện nay

Giới thiệu | Điều khoản Bảo mật | DMCAFeed (RSS)

© 2022 APKSAI.COM, contact@apksai.com