Tải HD Video Screen Mirroring Cast MOD + APK 1.1 (Mở khóa Premium)

Tải HD Video Screen Mirroring Cast MOD + APK 1.1 (Mở khóa Premium)
Tên HD Video Screen Mirroring Cast
Phát hành Techarius Solutions
Phiên bản 1.1
Chuyên mục Entertainment, Ứng dụng
Kích thước 12M
Yêu cầu 5.0 and up
Tính năng MOD Mở khóa Premium
Google Play Google Play

Tải ứng dụng HD Video Screen Mirroring Cast mod mở khóa VIP / Premium miễn phí phiên bản 1.1. Các tính năng MOD Premium, mở khóa Pro đã được cập nhật trong bản mod HD Video Screen Mirroring Cast tại APKSAI. Ứng dụng này thuộc danh mục đã được đánh giá 5/10 từ hàng triệu người dùng trên Google Play.

Giới thiệu về HD Video Screen Mirroring Cast 1.1 Mod APK

HD Video Screen Mirroring Cast Mod 1.1 được sửa đổi dựa trên phiên bản gốc HD Video Screen Mirroring Cast từ Google Play. Để nâng cao trải nghiệm người dùng, APKSAI đã mod HD Video Screen Mirroring Cast bổ sung thêm các tính năng VIP Pro như mở khóa gói cao cấp, premium unlocked. Bạn sẽ được trải nghiệm gói VIP nhất của HD Video Screen Mirroring Cast APK mà không cần trả phí. Có khá nhiều bạn yêu cầu APKSAI mod ứng dụng HD Video Screen Mirroring Cast APK này rồi. Và hôm nay mình sẽ chia sẻ cho bạn miễn phí. Bạn có thể tải HD Video Screen Mirroring Cast mod apk qua liên kết ở cuối bài viết. Các phiên bản mới nhất sẽ được mình update tại đây.

Tải HD Video Screen Mirroring Cast MOD + APK 1.1 (Mở khóa Premium)

Ứng dụng Phản chiếu màn hình HD sẽ giúp bạn quét và phản chiếu màn hình điện thoại hoặc máy tính bảng Android trên màn hình Smart TV. Thưởng thức nội dung trên màn hình điện thoại di động hoặc màn hình máy tính bảng trong màn hình TV thông minh của bạn bằng cách sử dụng tính năng phản chiếu màn hình.

Nếu bạn không thấy vui khi nhìn vào màn hình điện thoại di động nhỏ của mình, bạn sẽ có được trải nghiệm điện thoại màn hình lớn tuyệt vời bằng cách kết nốiđiện thoại lên màn hình TV với tính năng phản chiếu màn hình với tất cả ứng dụng truyền hình. Khi bạn xem bất kỳ chương trình nào cùng gia đình hoặc trong một nhóm, kích thước màn hình di động nhỏ sẽ không đủ. Kết nối điện thoại di động Android của bạn với TV và thưởng thức nó trên màn hình lớn hơn. Smart TV của bạn phải hỗ trợ màn hình không dây để sử dụng tính năng Phản chiếu hình ảnh. TV phải được kết nối với cùng một mạng không dây với thiết bị Android của bạn được kết nối với Screen Mirroring.

Screen Mirroring là một công cụ cho phép bạn phản chiếu điện thoại thông minh của mình trên màn hình TV với chất lượng cao. Bạn có thể dễ dàng truy cập tất cả trò chơi, ảnh, video và ứng dụng khác của mình trên màn hình lớn bằng Ứng dụng Mirror Screen to TV.

Ứng dụng Screen Mirroring phản chiếu toàn bộ màn hình di động sang TV thông minh của bạn mà không gặp bất kỳ độ trễ hay giật nào, do đó bạncó thể phát Video, Nhạc và Ảnh rất dễ dàng từ điện thoại di động của bạn. Chia sẻ màn hình của bạn với TV thật dễ dàng với ứng dụng Screen Mirroring with All TV. Phản chiếu màn hình – Ứng dụng Truyền màn hình từ điện thoại sang TV cung cấp cho bạn kết nối an toàn giữa điện thoại di động và TV để bảo vệ dữ liệu, tệp và ứng dụng của bạn.

Tính năng của Phản chiếu màn hình video HD:-
→ Dễ dàng thay đổi độ phân giải và mật độ – tận dụng tối đa độ phân giải của màn hình ngoài và hiển thị giao diện máy tính bảng Android nếu bạn đang sử dụng điện thoại
→ Giao diện dựa trên cấu hình đơn giản – dễ dàng bật/tắt các cấu hình khác nhaucho các loại màn hình khác nhau
→ Tự động bật Bluetooth và Wi-Fi – kết nối nhanh bàn phím, chuột và/hoặc bộ điều khiển trò chơi
→ Khóa hướng màn hình sang ngang
→ Hiển thị các trang web trên máy tính để bàn trong Chrome theo mặc định -duyệt Web thực tế trên TV của bạn!
→ Tích hợp hoàn toàn với Tasker
→ Tắt đèn nền và/hoặc chế độ rung của thiết bị – tiết kiệm pin khi thiết bị của bạn được kết nối (không tương thích với tất cả các thiết bị)
→ Tự động tải cấu hìnhkhi một màn hình được kết nối

Phản chiếu màn hình cho tất cả TV dành cho Android với trợ lý phản chiếu màn hình TV thông minh để ghi lại và hiển thị màn hình điện thoại thông minh, tiện ích và phím tắt di động.

Duyệt qua chương trình truyền hình trực tiếp yêu thích của bạn và phát trực tuyếnứng dụng nhiều hơn. Khám phá và phát phim, chương trình, thể thao, âm nhạc hoặc trò chơi trực tiếp từ điện thoại mà không làm gián đoạn trải nghiệm xem của bạn trên TV.

Cách sử dụng tính năng Phản chiếu màn hình:
1. Đảm bảo điện thoại/máy tính bảng và TV thông minh của bạn được kết nối với cùng một mạng Wi-Fi.
2. Bật “Màn hình không dây” trên điện thoại của bạn.
3. Bật “Miracast” trên TV thông minh của bạn.
4. Tìm kiếm và ghép nối thiết bị.

Cảm ơn bạn đã tải xuống Phản chiếu màn hình video HD. Mọi phản hồi khác, vui lòng liên hệ với chúng tôi theo địa chỉ gmail.

Cảm ơn bạn!

Các tính năng của HD Video Screen Mirroring Cast Mod 1.1

MENU MOD của HD Video Screen Mirroring Cast APK bao gồm:

  • Mở khóa Premium.
  • Mở khóa VIP.
  • Mở khóa Pro.
  • Sử dụng tất cả tính năng trả phí mà không mất tiền nâng cấp gói VIP.
  • No Root.
HD Video Screen Mirroring Cast MOD APK đã được APKSAI sửa đổi an toàn, phù hợp với mọi thiết bị Android nên bạn yên tâm tải về trải nghiệm nhé. Tải HD Video Screen Mirroring Cast MOD + APK 1.1 (Mở khóa Premium)

Đánh giá HD Video Screen Mirroring Cast APK Mod 2023

Theo APKSAI đánh giá, HD Video Screen Mirroring Cast APK là ứng dụng có thể giúp bạn giải quyết các vấn đề công việc cũng như tiện ích cá nhân. Nếu bạn muốn tìm HD Video Screen Mirroring Cast Mod 1.1 với đầy đủ các tính năng Pro thì hãy truy cập APKSAI.COM để tải xuống nhé. APKSAI thường xuyên cập nhật phiên bản 1.1 mới nhất tại đây, bạn có thể tải file APK hoặc MOD APK của 1.1 miễn phí mà không cần truy cập Google Play. Một ứng dụng tuyệt vời đang chờ bạn khám phá ngay bây giờ!

Cách tải và cài đặt HD Video Screen Mirroring Cast Mod APK

Để tải xuống bản mod HD Video Screen Mirroring Cast Mở khóa Premium từ APKSAI.COM.

Bật "Nguồn không xác định" trong phần cài đặt của thiết bị.

1. Nhấp tải xuống được đính kèm bên dưới bài viết để tải về file APK MOD của HD Video Screen Mirroring Cast.

2. File vừa tải xuống sẽ lưu vào thư mục tải xuống của thiết bị.

3. Bấm cài đặt HD Video Screen Mirroring Cast mod apk.

4. Sau khi hoàn tất, hãy mở và trải nghiệm.

DOWNLOAD (12M) LINK DỰ PHÒNG

Tải HD Video Screen Mirroring Cast v1.1 Hack MOD APK (Mở khóa Premium)

shield

HD Video Screen Mirroring Cast MOD APK an toàn

Phù hợp với mọi thiết bị Android

0/5 (0 đánh giá)

APKSAI

Nền tảng MOD Game và APK Premium tốt nhất hiện nay

Giới thiệu | Điều khoản Bảo mật | DMCAFeed (RSS)

© 2022 APKSAI.COM, contact@apksai.com