Tải Hi Po - Makisaya at Makiparty MOD + APK V2.8.1 (Mở khóa Premium)

Tải Hi Po - Makisaya at Makiparty MOD + APK V2.8.1 (Mở khóa Premium)
Tên Hi Po - Makisaya at Makiparty
Phát hành Hi Po
Phiên bản V2.8.1
Chuyên mục Social, Ứng dụng
Kích thước 48Mb
Yêu cầu 5.0
Tính năng MOD Mở khóa Premium
Google Play Google Play

Tải ứng dụng Hi Po - Makisaya at Makiparty mod mở khóa VIP / Premium miễn phí phiên bản V2.8.1. Các tính năng MOD Premium, mở khóa Pro đã được cập nhật trong bản mod Hi Po - Makisaya at Makiparty tại APKSAI. Ứng dụng này thuộc danh mục đã được đánh giá 5/10 từ hàng triệu người dùng trên Google Play.

Giới thiệu về Hi Po - Makisaya at Makiparty V2.8.1 Mod APK

Hi Po - Makisaya at Makiparty Mod V2.8.1 được sửa đổi dựa trên phiên bản gốc Hi Po - Makisaya at Makiparty từ Google Play. Để nâng cao trải nghiệm người dùng, APKSAI đã mod Hi Po - Makisaya at Makiparty bổ sung thêm các tính năng VIP Pro như mở khóa gói cao cấp, premium unlocked. Bạn sẽ được trải nghiệm gói VIP nhất của Hi Po - Makisaya at Makiparty APK mà không cần trả phí. Có khá nhiều bạn yêu cầu APKSAI mod ứng dụng Hi Po - Makisaya at Makiparty APK này rồi. Và hôm nay mình sẽ chia sẻ cho bạn miễn phí. Bạn có thể tải Hi Po - Makisaya at Makiparty mod apk qua liên kết ở cuối bài viết. Các phiên bản mới nhất sẽ được mình update tại đây.

Tải Hi Po - Makisaya at Makiparty MOD + APK V2.8.1 (Mở khóa Premium)

Bạn đã bao giờ cảm thấy cô đơn, như không có ai ở bên để vui vẻ cùng nhau chưa?Bạn sẽ 100% thích tính năng Voice Party ưa thích!Tận hưởng thời gian tiệc tùng với gia đình và bạn bè của bạn tại đây: cho dù bạn là người nói nhiều hay nhút nhát, bạn có thể tham gia bữa tiệc trực tuyến, tận hưởng trò chuyện trong thời gian thực, tham gia nhiều sự kiện, chơi trò chơi và phát triển các mối quan hệ có giá trị. Hãy hòa mình vào thế giới Hi Po!

💡Các tính năng chính

🎵Tận hưởng thời gian tiệc tùng🎵
Hi Po mang đến trải nghiệm tiệc tùng trực tuyến nhiều người chơi thú vị và hài hước!Chọn các phòng theo chủ đề mà bạn quan tâm để chia sẻ thể loại âm nhạc yêu thích của bạn, đặt cược vào thể loại đặc biệt của bạn, chơi Trò chơi màu sắc, thử Thử thách hay thử thách bằng cách quay cái chai và ở trong phòng để nhận những món quà bất ngờ vô tận là hộp kho báu.

👆Kết bạn chỉ bằng một cú nhấp chuột đơn giản👆
Bạn muốn nói chuyện với ai đó?Trò chuyện linh hồn và Kết hợp giọng nói là chìa khóa!Dễ dàng tìm thấy những người tuyệt vời. Gửi yêu thương đến những người bạn đặc biệt của bạn bằng những món quà ảo đáng yêu và hiểu họ hơn bằng cách theo dõi những khoảnh khắc cuộc sống mà họ chia sẻ.

💌Trải nghiệm xã hội an toàn và lành mạnh💌
Chúng tôi khuyến khích chia sẻ nội dung đa dạng trên Khoảnh khắc. Chúng tôi không chấp nhận bất kỳ hành vi hoặc nội dung không phù hợp nào được đăng trong cộng đồng hoặc các cuộc trò chuyện riêng tư theo Nguyên tắc và quy định nghiêm ngặt của chúng tôi.

📷Khám phá những khoảnh khắc sôi động📷
Tương tác tích cực và theo thời gian thực: tìm người chia sẻcùng quan điểm về cùng chủ đề. Cảm nhận thế hệ mới và tham gia nhiều sự kiện cũng như thử thách.

Hãy theo dõi chúng tôi
-Facebook: @hipo. team
-Instagram: @hi_po_official
-TikTok: @hipo_official
-Trang web: https://hipo. ph
-Hỗ trợ khách hàng: hipo. service. team@gmail. com

Các tính năng của Hi Po - Makisaya at Makiparty Mod V2.8.1

MENU MOD của Hi Po - Makisaya at Makiparty APK bao gồm:

  • Mở khóa Premium.
  • Mở khóa VIP.
  • Mở khóa Pro.
  • Sử dụng tất cả tính năng trả phí mà không mất tiền nâng cấp gói VIP.
  • No Root.
Hi Po - Makisaya at Makiparty MOD APK đã được APKSAI sửa đổi an toàn, phù hợp với mọi thiết bị Android nên bạn yên tâm tải về trải nghiệm nhé. Tải Hi Po - Makisaya at Makiparty MOD + APK V2.8.1 (Mở khóa Premium)

Đánh giá Hi Po - Makisaya at Makiparty APK Mod 2023

Theo APKSAI đánh giá, Hi Po - Makisaya at Makiparty APK là ứng dụng có thể giúp bạn giải quyết các vấn đề công việc cũng như tiện ích cá nhân. Nếu bạn muốn tìm Hi Po - Makisaya at Makiparty Mod V2.8.1 với đầy đủ các tính năng Pro thì hãy truy cập APKSAI.COM để tải xuống nhé. APKSAI thường xuyên cập nhật phiên bản V2.8.1 mới nhất tại đây, bạn có thể tải file APK hoặc MOD APK của V2.8.1 miễn phí mà không cần truy cập Google Play. Một ứng dụng tuyệt vời đang chờ bạn khám phá ngay bây giờ!

Cách tải và cài đặt Hi Po - Makisaya at Makiparty Mod APK

Để tải xuống bản mod Hi Po - Makisaya at Makiparty Mở khóa Premium từ APKSAI.COM.

Bật "Nguồn không xác định" trong phần cài đặt của thiết bị.

1. Nhấp tải xuống được đính kèm bên dưới bài viết để tải về file APK MOD của Hi Po - Makisaya at Makiparty.

2. File vừa tải xuống sẽ lưu vào thư mục tải xuống của thiết bị.

3. Bấm cài đặt Hi Po - Makisaya at Makiparty mod apk.

4. Sau khi hoàn tất, hãy mở và trải nghiệm.

DOWNLOAD (48Mb) LINK DỰ PHÒNG

Tải Hi Po - Makisaya at Makiparty vV2.8.1 Hack MOD APK (Mở khóa Premium)

shield

Hi Po - Makisaya at Makiparty MOD APK an toàn

Phù hợp với mọi thiết bị Android

0/5 (0 đánh giá)

APKSAI

Nền tảng MOD Game và APK Premium tốt nhất hiện nay

Giới thiệu | Điều khoản Bảo mật | DMCAFeed (RSS)

© 2022 APKSAI.COM, contact@apksai.com