Tải Hindi English keyboard typing MOD + APK 1.11 (Mở khóa Premium)

Tải Hindi English keyboard typing MOD + APK 1.11 (Mở khóa Premium)
Tên Hindi English keyboard typing
Phát hành Technical Developers
Phiên bản 1.11
Chuyên mục Personalization, Ứng dụng
Kích thước 9Mb
Yêu cầu 4.4
Tính năng MOD Mở khóa Premium
Google Play Google Play

Tải ứng dụng Hindi English keyboard typing mod mở khóa VIP / Premium miễn phí phiên bản 1.11. Các tính năng MOD Premium, mở khóa Pro đã được cập nhật trong bản mod Hindi English keyboard typing tại APKSAI. Ứng dụng này thuộc danh mục đã được đánh giá 5/10 từ hàng triệu người dùng trên Google Play.

Giới thiệu về Hindi English keyboard typing 1.11 Mod APK

Hindi English keyboard typing Mod 1.11 được sửa đổi dựa trên phiên bản gốc Hindi English keyboard typing từ Google Play. Để nâng cao trải nghiệm người dùng, APKSAI đã mod Hindi English keyboard typing bổ sung thêm các tính năng VIP Pro như mở khóa gói cao cấp, premium unlocked. Bạn sẽ được trải nghiệm gói VIP nhất của Hindi English keyboard typing APK mà không cần trả phí. Có khá nhiều bạn yêu cầu APKSAI mod ứng dụng Hindi English keyboard typing APK này rồi. Và hôm nay mình sẽ chia sẻ cho bạn miễn phí. Bạn có thể tải Hindi English keyboard typing mod apk qua liên kết ở cuối bài viết. Các phiên bản mới nhất sẽ được mình update tại đây.

Tải Hindi English keyboard typing MOD + APK 1.11 (Mở khóa Premium)

một trong những ứng dụng tốt nhất cho bàn phím tiếng Hindi, ứng dụng này sẽ tăng khả năng gõ bằng loại ngôn ngữ Hindi của bạn bằng bàn phím gõ tiếng Hindi mới này và tăng tốc độ gõ của bạn Bàn phím ngôn ngữ này để viết Bàn phím tiếng Hindi là ứng dụng gõ tiếng Hindi phổ biến nhất Ngôn ngữ gõ tiếng Hindi vàtốt nhất để gõ tiếng Anh sang tiếng Hindi trực tuyến với các gói biểu tượng cảm xúc & nhãn dán Loại bàn phím gõ tiếng Hindi không chính thức là một ứng dụng ngôn ngữ tiếng Hindi tiêu chuẩn cho android Bàn phím ứng dụng viết tiếng Hindi là một ứng dụng tuyệt vời cho những người thích kết nối trong bảng điều khiển ngôn ngữ tiếng Hindi với các chủ đề sửa đổi đáng yêu.
Bàn phím tiếng Anh Hindi nhanh là bàn phím hai trong một, bạn có thể chuyển đổi nhanh chóng từ bàn phím tiếng Anh sang tiếng Hindi hoặc tiếng Hindi sang tiếng Anh, một trong những gói nhãn tiếng Hindi mới nhất & bàn phím biểu tượng cảm xúc vui nhộn để truyền tải mọi suy nghĩ của bạn Phù thủy ứng dụng tiếng Hindi từ tiếng Anh sang tiếng Hindibàn phím hoặc tiếng Hin-ddi sang tiếng Anh dễ dàng nhưng kích thích bàn phím ngôn ngữ tiếng Hindi của Ấn Độ. Tải xuống bàn phím gõ tiếng Hin-ddi này với các tính năng thú vị này. Bàn phím tiếng Anh Hindi Loại tiếng Hindi tăng khả năng đọc và khả năng viết, nhận và gửi tin nhắn trong ứng dụng tiếng Hindi này với biểu tượng cảm xúc Ngày bàn phím tiếng Hindi Tiếng Hindi Vị trí tiếng Hindi trong whatsap với giọng nói tiếng Hin-ddi và trò chuyện tiếng Hindi Desh và trong bất kỳ cuộc trò chuyện nào khác Bàn phím tiếng Hindi và niềm vui thú vị bằng tiếng mẹ đẻ của bạn làmột ứng dụng bàn phím tiếng Anh sang tiếng Hindi giúp gõ tiếng Hindi nhanh hơn bao giờ hết. Bàn phím tiếng Anh Hindi Nhập bằng tiếng Anh để tải văn học Hindi Ứng dụng viết tiếng Hindi Nhập bằng tiếng Hindi nhanh hơn. Bắt đầu nhập các chữ cái tiếng Anh Hindi và chọn viết và đọc các dự đoán tiếng Hindi từ danh sách. Đây là ứng dụng nhẹ nhàng nhất để gõ tiếng Anh Hindi sang tiếng Hindi. Gõ tiếng Hin-ddi dễ dàng Không cần phải học cách bố trí và bàn phím tiếng Hindi. Ứng dụng bàn phím nhập liệu Tiếng Anh và tiếng Hindi gõ tiếng Marathi Công cụ nhập liệu Tiếng Anh này để thêm chủ đề Bàn phím tiếng Hindi dễ sử dụng hơn bất kỳ bàn phím nào khác Bàn phím Ấn Độ o thay đổi bàn phím tiếng Hindi một cách dễ dàng chỉ cần nhấn và giữ cài đặt btn. Bàn phím tiếng Telugu Không có thông tin cá nhân hoặc chi tiết thẻ tín dụng nào được thu thập.
Android sẽ hiển thị thông báo bình thường cho tất cả bàn phím mà bạn tải xuống. Bàn phím tiếng Hindi Số liệu thống kê không tên có thể được thu thập để cải thiện trải nghiệm của bạn. Bước 2 Bàn phím ứng dụng Bàn phím GIF tiếng Hindi cho phép bạn chia sẻ những tin nhắn chào buổi sáng thú vị, hình động vui nhộn và hơn thế nữa. Bàn phím tiếng Marathi Bàn phím tiếng Anh sang tiếng Hindi này dễ sử dụng hơn bất kỳ bàn phím nào khác. Cách gõ tiếng Hindi. Sử dụng nút ngôn ngữ để chuyển đổi giữa tiếng Anh và tiếng Hindi. Đề xuất từ ​​tiếng Anh cũng có sẵn. Gõ tiếng Hin-ddi Ứng dụng gõ tiếng Hindi có giá trị tốt nhất hoạt động như bàn phím tiếng Anh Hindi Đầu vào bàn phím tuổi. Tải xuống bàn phím gõ tiếng Hin-ddi này với các tính năng thú vị này. Bàn phím tiếng Ấn Độ là một ứng dụng tuyệt vời dành cho những người thích giao tiếp bằng tiếng Hindi, bàn phím tiếng Anh và tin nhắn tiếng Hindi trên bất kỳ phương tiện truyền thông xã hội nào có ứng dụng viết tiếng Hindi để dịch tiếng Anh sang tiếng Hindi.
Trong ứng dụng bàn phím tiếng Hindi này nâng cao giai điệu đáng yêu trốn tránh khác biệt nhưchủ đề bàn phím trong phiên âm tiếng Hindi của bạn Bàn phím tiếng Hindi dễ dàng bằng tiếng Anh là sự kết hợp vô số các biểu tượng bàn phím chuyển động của từ, nụ cười sống động, biểu tượng cảm xúc thú vị

Cách sử dụng
→ Tải xuống ứng dụng này từ cửa hàng play
→ Cài đặt ứng dụng này trên điện thoại Android
→ Nhấp vào nút ngôn ngữ để chuyển đổi giữa tiếng Hin-ddi và tiếng Anh
à Thêm hình ảnh yêu thích của bạn trên nền bàn phím
→ Áp dụng trên tất cả các loại điện thoại

Tính năng
→ Viết tin nhắn văn bản bằng tiếng Hin-ddi
→ Viết bất cứ điều gì trên face book hoặc trên mạng xã hội khác bằng tiếng Hindi
Biểu tượng cảm xúc mới vui nhộn và thú vị
→ Dễ sử dụng, rất thân thiện với người dùng
Sử dụngtiếng mẹ đẻ của bạn bằng văn bản hoặc nhắn tin

Các tính năng của Hindi English keyboard typing Mod 1.11

MENU MOD của Hindi English keyboard typing APK bao gồm:

  • Mở khóa Premium.
  • Mở khóa VIP.
  • Mở khóa Pro.
  • Sử dụng tất cả tính năng trả phí mà không mất tiền nâng cấp gói VIP.
  • No Root.
Hindi English keyboard typing MOD APK đã được APKSAI sửa đổi an toàn, phù hợp với mọi thiết bị Android nên bạn yên tâm tải về trải nghiệm nhé. Tải Hindi English keyboard typing MOD + APK 1.11 (Mở khóa Premium)

Đánh giá Hindi English keyboard typing APK Mod 2023

Theo APKSAI đánh giá, Hindi English keyboard typing APK là ứng dụng có thể giúp bạn giải quyết các vấn đề công việc cũng như tiện ích cá nhân. Nếu bạn muốn tìm Hindi English keyboard typing Mod 1.11 với đầy đủ các tính năng Pro thì hãy truy cập APKSAI.COM để tải xuống nhé. APKSAI thường xuyên cập nhật phiên bản 1.11 mới nhất tại đây, bạn có thể tải file APK hoặc MOD APK của 1.11 miễn phí mà không cần truy cập Google Play. Một ứng dụng tuyệt vời đang chờ bạn khám phá ngay bây giờ!

Cách tải và cài đặt Hindi English keyboard typing Mod APK

Để tải xuống bản mod Hindi English keyboard typing Mở khóa Premium từ APKSAI.COM.

Bật "Nguồn không xác định" trong phần cài đặt của thiết bị.

1. Nhấp tải xuống được đính kèm bên dưới bài viết để tải về file APK MOD của Hindi English keyboard typing.

2. File vừa tải xuống sẽ lưu vào thư mục tải xuống của thiết bị.

3. Bấm cài đặt Hindi English keyboard typing mod apk.

4. Sau khi hoàn tất, hãy mở và trải nghiệm.

DOWNLOAD (9Mb) LINK DỰ PHÒNG

Tải Hindi English keyboard typing v1.11 Hack MOD APK (Mở khóa Premium)

shield

Hindi English keyboard typing MOD APK an toàn

Phù hợp với mọi thiết bị Android

0/5 (0 đánh giá)

APKSAI

Nền tảng MOD Game và APK Premium tốt nhất hiện nay

Giới thiệu | Điều khoản Bảo mật | DMCAFeed (RSS)

© 2022 APKSAI.COM, contact@apksai.com