Tải Homeless Resources - Shelter App MOD + APK 2.0.1 (Mở khóa Premium)

Tải Homeless Resources - Shelter App MOD + APK 2.0.1 (Mở khóa Premium)
Tên Homeless Resources - Shelter App
Phát hành Shelter App Team
Phiên bản 2.0.1
Chuyên mục Books & Reference, Ứng dụng
Kích thước 23M
Yêu cầu 5.0 and up
Tính năng MOD Mở khóa Premium
Google Play Google Play

Tải ứng dụng Homeless Resources - Shelter App mod mở khóa VIP / Premium miễn phí phiên bản 2.0.1. Các tính năng MOD Premium, mở khóa Pro đã được cập nhật trong bản mod Homeless Resources - Shelter App tại APKSAI. Ứng dụng này thuộc danh mục đã được đánh giá 5/10 từ hàng triệu người dùng trên Google Play.

Giới thiệu về Homeless Resources - Shelter App 2.0.1 Mod APK

Homeless Resources - Shelter App Mod 2.0.1 được sửa đổi dựa trên phiên bản gốc Homeless Resources - Shelter App từ Google Play. Để nâng cao trải nghiệm người dùng, APKSAI đã mod Homeless Resources - Shelter App bổ sung thêm các tính năng VIP Pro như mở khóa gói cao cấp, premium unlocked. Bạn sẽ được trải nghiệm gói VIP nhất của Homeless Resources - Shelter App APK mà không cần trả phí. Có khá nhiều bạn yêu cầu APKSAI mod ứng dụng Homeless Resources - Shelter App APK này rồi. Và hôm nay mình sẽ chia sẻ cho bạn miễn phí. Bạn có thể tải Homeless Resources - Shelter App mod apk qua liên kết ở cuối bài viết. Các phiên bản mới nhất sẽ được mình update tại đây.

Tải Homeless Resources - Shelter App MOD + APK 2.0.1 (Mở khóa Premium)

Shelter App, Inc. là một Tổ chức phi lợi nhuận hoàn toàn tình nguyện giúp Thanh niên vô gia cư và có nguy cơ kết nối với các dịch vụ bằng ứng dụng di động nơi họ có thể tìm thấy Thực phẩm, Nơi trú ẩn, Sức khỏe, Tài nguyên và Công việc. Ứng dụng Nơi trú ẩn của chúng tôi (trước đây là Strappd) có các tài nguyên dành cho Thanh thiếu niên trên khắp Hoa Kỳ và các tài nguyên dành cho mọi người ở Colorado và các Quận/Thành phố sau: Quận Los Angeles, Quận King (Seattle), Quận Multnomah (Portland), Quận Cam, Quận San Bernardino, RiversideQuận, Quận San Francisco, Quận Santa Clara (San Jose), Quận Alameda (Oakland), Quận San Diego và Quận El Paso.

Ứng dụng Shelter là một Chatbot được hỗ trợ bởi AI giúp kết nối thanh thiếu niên có nguy cơ cao với các dịch vụ nhưTrung tâm Tiếp nhận Thanh thiếu niên, Nơi tạm trú cho Thanh niên Vô gia cư & Bỏ nhà, Nhóm Hỗ trợ và Vận động LGBT, Chương trình Sau giờ học, Đường dây Nóng hoặc Khủng hoảng, Ngân hàng Thực phẩm, Bếp nấu súp, Kho chứa thức ăn, Nhà ở Chuyển tiếp, Nơi tạm trú Bạo hành Gia đình, Nơi trú ẩn cho Thú cưng, Tiền thuê nhà/Tiện íchHỗ trợ, Lựa chọn Nhà ở Giá cả phải chăng, Phòng khám Y tế & Nha khoa Miễn phí hoặc Chi phí Thấp, Trung tâm Sức khỏe Tâm thần, Trung tâm Xét nghiệm HIV/STI, Chương trình Trao đổi Ống tiêm, Tài nguyên Quần áo, Phòng khám Pháp lý Miễn phí, Dịch vụ Vệ sinh, Phòng tắm, Phòng vệ sinh, Gia đình Vô gia cư và Thu nhập ThấpTài nguyên, Dịch vụ hỗ trợ giáo dục và việc làm, Chương trình đào tạo việc làm, Đào tạo kỹ năng sống, Cố vấn và nhiều tài nguyên khác dành cho Người vô gia cư và Người cần giúp đỡ.

Người dùng ứng dụng có thể chuyển từ Chế độ xem danh sách sang Chế độ xem bản đồ và có thể lọccác dịch vụ vừa được mở từ menu bên. Người dùng có thể nhấp vào bất kỳ dịch vụ nào để nhận thông tin chi tiết như thông tin liên hệ, chỉ đường chuyển tuyến và lịch trình cho dịch vụ đó. Nút gắn cờ trên Màn hình chính sẽ giúp bạn kết nối với Quản trị viên ứng dụng hoặc Nhà cung cấp dịch vụ cho tài nguyên đó. Người dùng có thể nhấp vào nút Kudos để thể hiện sự đánh giá cao đối với dịch vụ họ thích. Nếu bạn muốn đánh dấu bất kỳ dịch vụ nào để tham khảo sau này, hãy nhấp vào biểu tượng ngôi sao trong trang chi tiết dịch vụ để thêm chúng vào Mục yêu thích của tôi.

Nếu bạn đang làm dịch vụ cộng đồng và muốn liệt kê dịch vụ của mình, bạn có thể thêm/quản lý một dịch vụ bằng cách đăng ký trong ứng dụng. Bạn cũng có thể cập nhật số lượng giường có sẵn cho nơi trú ẩn mà bạn quản lý. Tất cả thông tin chi tiết do nhà cung cấp dịch vụ nhập sẽ mất một thời gian để được phê duyệt trước khi xuất bản trong ứng dụng. Nếu bạn có bất kỳ câu hỏi nào hoặc thấy thông tin chưa cập nhật, vui lòng báo cáo các thay đổi bằng cách sử dụng Gửi phản hồi trong menu bên.

Tải xuống ứng dụng của chúng tôi để tìm các nguồn hỗ trợ dành cho người vô gia cư gần bạn.

Các tính năng của Homeless Resources - Shelter App Mod 2.0.1

MENU MOD của Homeless Resources - Shelter App APK bao gồm:

  • Mở khóa Premium.
  • Mở khóa VIP.
  • Mở khóa Pro.
  • Sử dụng tất cả tính năng trả phí mà không mất tiền nâng cấp gói VIP.
  • No Root.
Homeless Resources - Shelter App MOD APK đã được APKSAI sửa đổi an toàn, phù hợp với mọi thiết bị Android nên bạn yên tâm tải về trải nghiệm nhé. Tải Homeless Resources - Shelter App MOD + APK 2.0.1 (Mở khóa Premium)

Đánh giá Homeless Resources - Shelter App APK Mod 2023

Theo APKSAI đánh giá, Homeless Resources - Shelter App APK là ứng dụng có thể giúp bạn giải quyết các vấn đề công việc cũng như tiện ích cá nhân. Nếu bạn muốn tìm Homeless Resources - Shelter App Mod 2.0.1 với đầy đủ các tính năng Pro thì hãy truy cập APKSAI.COM để tải xuống nhé. APKSAI thường xuyên cập nhật phiên bản 2.0.1 mới nhất tại đây, bạn có thể tải file APK hoặc MOD APK của 2.0.1 miễn phí mà không cần truy cập Google Play. Một ứng dụng tuyệt vời đang chờ bạn khám phá ngay bây giờ!

Cách tải và cài đặt Homeless Resources - Shelter App Mod APK

Để tải xuống bản mod Homeless Resources - Shelter App Mở khóa Premium từ APKSAI.COM.

Bật "Nguồn không xác định" trong phần cài đặt của thiết bị.

1. Nhấp tải xuống được đính kèm bên dưới bài viết để tải về file APK MOD của Homeless Resources - Shelter App.

2. File vừa tải xuống sẽ lưu vào thư mục tải xuống của thiết bị.

3. Bấm cài đặt Homeless Resources - Shelter App mod apk.

4. Sau khi hoàn tất, hãy mở và trải nghiệm.

DOWNLOAD (23M) LINK DỰ PHÒNG

Tải Homeless Resources - Shelter App v2.0.1 Hack MOD APK (Mở khóa Premium)

shield

Homeless Resources - Shelter App MOD APK an toàn

Phù hợp với mọi thiết bị Android

0/5 (0 đánh giá)

APKSAI

Nền tảng MOD Game và APK Premium tốt nhất hiện nay

Giới thiệu | Điều khoản Bảo mật | DMCAFeed (RSS)

© 2022 APKSAI.COM, contact@apksai.com