Tải Hooked Inc: Fishing Games Hack MOD (Vô hạn tiền, kim cương) 2.28.1 APK

Tải Hooked Inc: Fishing Games Hack MOD (Vô hạn tiền, kim cương) 2.28.1 APK
Tên Hooked Inc: Fishing Games
Phát hành Lion Studios
Phiên bản 2.28.1
Chuyên mục Game, Simulation
Kích thước 75Mb
Yêu cầu 4.4
Tính năng MOD Vô hạn tiền, kim cương
Google Play Google Play

Tải game Hooked Inc: Fishing Games Hack & MOD APK phiên bản 2.28.1 vừa cập nhật. Hack Hooked Inc: Fishing Games vô hạn tiền vàng, kim cương không giới hạn miễn phí tại APKSAI. Bản MOD của Hooked Inc: Fishing Games có dung lượng 75Mb khá nhẹ và phù hợp với mọi thiết bị Android. Bạn có thể tải xuống Hooked Inc: Fishing Games APK + Hack qua liên kết dưới bài viết này.

Download Hooked Inc: Fishing Games Mod 2.28.1 APK

Bạn đang tìm phiên bản Hooked Inc: Fishing Games Hack + MOD APK với tính năng hack tiền vàng, kim cương thì APKSAI là nơi để bạn tải xuống miễn phí. Bản MOD Hooked Inc: Fishing Games được sửa đổi bởi team APKSAI.COM có dung lượng nhẹ hơn phiên bản gốc Hooked Inc: Fishing Games trên Google Play. Mặc dù vậy, nếu bạn muốn tải file APK của Hooked Inc: Fishing Games thì APKSAI cũng có sẵn file để bạn tải về mà không cần truy cập Google Play. Khá tiện phải không?

Với bản Hack của Hooked Inc: Fishing Games, bạn sẽ có 99 999 vàng - 99 999 kim cương ngay sau khi vào game mà không cần nhiều thời gian để đạt được con số đố. Các nhiệm vụ trong Hooked Inc: Fishing Games cũng đều được mod mở khóa tất cả. Hooked Inc: Fishing Games MOD APK hứa hẹn đem lại cho bạn nhiều trải nghiệm thú vị hơn phiên bản gốc. Chắc chắn là như vậy!

Tải Hooked Inc: Fishing Games Hack MOD (Vô hạn tiền, kim cương) 2.28.1 APK

Tải Hack Hooked Inc: Fishing Games với APKSAI

Hooked Inc: Fishing Games Hack hiện tại đang là phiên bản 2.28.1 có dung lượng 75Mb. Nếu như với bản gốc Hooked Inc: Fishing Games APK bạn cần mất nhiều thời gian để kiếm tiền, làm nhiệm vụ và nhận phần thưởng, thì với bản Hooked Inc: Fishing Games Hack Mod APK của APKSAI điều đó sẽ trở nên đơn giản và nhanh chóng. Bạn có thể tải miễn phí Hooked Inc: Fishing Games mod apk chỉ với vài thao tác đơn giản.

Hooked Inc: Fishing Games MOD APK mới nhất 2023

Bạn đã sẵn sàng để trở thành một huyền thoại câu cá?Làm chủ biển cả, khoe thuyền và bắt được Con Lớn. Hãy đến trải nghiệm trò chơi câu cá số 1 trên thiết bị di động của năm 2018 và 2019.

Thu thập tài sản của bạn và du hành khắp các vùng biển rộng mở trong trò chơi clicker nhàn rỗi gây nghiện này. Vuốt đi để bắt cá và kiếm tiền. Thuê thành viên phi hành đoàn để giúp mở rộng đế chế của bạn!Mua các vật phẩm huyền thoại để giảm bớt nhiệm vụ câu cá của bạn. Sử dụng sự giàu có mới tìm thấy của bạn để mở khóa các khu vực mới để khám phá và nâng cấp thuyền của bạn!Bắt đầu cuộc phiêu lưu của bạn bây giờ!Một điều bạn phải tự hỏi mình là: bạn có thể bắt được Big One không?

Tính năng trò chơi:

1. Mở khóa Nội dung sử thi
Đi qua những vùng nước chưa được khám phá, đánh bắt và thu thập những con cá kỳ lạ lớn nhất trong khi nâng cấp những chiếc thuyền mới để mở khóa các kỹ năng, vật phẩm tăng cường và vật phẩm tốt hơn. Bạn có thể mở khóa siêu du thuyền và khám phá tất cả các đại dương chưa biết không?

2. Bắt tất cả
Khám phá những con cá hiếm và bí ẩn. Chỉ có một ngư dân BÁC SĨ mới có thể câu được con cá vĩ đại nhất trong số họ bằng chiếc cần câu huyền thoại của họ. Bạn có đủ khả năng để bắt được Big One.

3. Xây dựng phi hành đoàn của bạn
Mỗi thuyền trưởng đều cần một thủy thủ đoàn giỏi!Phi hành đoàn của bạn là gia đình của bạn. Thuê và nâng cấp thuyền viên để giúp mở rộng đế chế đánh cá của bạn. Mỗi thành viên phi hành đoàn đều có những kỹ năng độc đáo của riêng họ để hỗ trợ cuộc phiêu lưu câu cá của bạn.

4. Tương tác với Trình mô phỏng nhàn rỗi
Vuốt cẩn thận khi bạn đang chơi và kiếm tiền ngay cả khi bạn vắng mặt!Hãy để nhóm của bạn bắt những con cá đó cho bạn và không bao giờ bỏ lỡ khoảnh khắc hay hộp chiến lợi phẩm nào ngay cả khi bạn ngoại tuyến.

5. Chiến đấu trong các giải đấu hàng ngày
Bạn có tố chất gì để đứng đầu không?Chiến đấu với những ngư dân khác trong các giải đấu câu cá nhiều người chơi hàng ngày để nhận phần thưởng lớn, đá quý và giải thưởng!

6. Các tính năng mới
Luôn có những thế giới mới để trải nghiệm. Kiểm tra mỗi ngày để nhận phần thưởng mới. Thuê thành viên phi hành đoàn theo mùa độc quyền. Sử dụng các vật phẩm huyền thoại mới để giúp bạn đạt đến đỉnh cao trong thế giới câu cá.

Cho dù bạn là người chơi nhàn rỗi hay người thích bấm chuột, Hooked Inc: Fisher Tycoon là trò chơi dành cho bạn. Đây là trò chơi mô phỏng câu cá hay nhất hiện có. Đừng bao giờ bỏ lỡ một khoảnh khắc buồn tẻ nào với trò chơi dễ học và dễ chơi gần như KHÔNG THỂ thành thạo này. Khám phá những vùng biển chưa được khám phá. Đi trên những chiếc thuyền mà bạn chỉ có thể mơ ước. Trở thành một huyền thoại câu cá. Ra khơi và bắt Big One đó!

Hãy truy cập https://lionstudios. cc/contact-us/ nếu có bất kỳ phản hồi nào, cần trợ giúp để vượt qua cấp độ hoặc có bất kỳ ý tưởng tuyệt vời nào bạn muốn thấy trongtrò chơi!

Từ Studio đã mang đến cho bạn Happy Glass, Flip Trickster và Love Balls!

Hãy theo dõi chúng tôi để nhận tin tức và thông tin cập nhật về Hooked Inc. cũng như các tựa game Giành giải thưởng khác của chúng tôi;
https://lionstudios. cc/
Facebook. com/LionStudios. cc
Instagram. com/LionStudioscc
Twitter. com/LionStudiosCC
Youtube. com/c/LionStudiosCC

Tính năng Hack + MOD của Hooked Inc: Fishing Games APK

  • Tiền vàng không giới hạn.
  • 99 999 kim cương.
  • Mở khóa tất cả nội dung trong game.
  • Chơi miễn phí.
  • No Root.

Cách tải và cài đặt Hooked Inc: Fishing Games APK 2.28.1 Hack Mod

Để tải xuống bản mod Hooked Inc: Fishing Games Vô hạn tiền, kim cương từ APKSAI.COM.

Bật "Nguồn không xác định" trong phần cài đặt của thiết bị.

1. Nhấp tải xuống được đính kèm bên dưới bài viết để tải về file APK MOD của Hooked Inc: Fishing Games.

2. File vừa tải xuống sẽ lưu vào thư mục tải xuống của thiết bị.

3. Bấm cài đặt Hooked Inc: Fishing Games mod apk.

4. Sau khi hoàn tất, hãy mở và trải nghiệm.

DOWNLOAD (75Mb) LINK DỰ PHÒNG

Tải Hooked Inc: Fishing Games v2.28.1 Hack MOD APK (Vô hạn tiền, kim cương)

shield

Hooked Inc: Fishing Games MOD APK an toàn

Phù hợp với mọi thiết bị Android

0/5 (0 đánh giá)

APKSAI

Nền tảng MOD Game và APK Premium tốt nhất hiện nay

Giới thiệu | Điều khoản Bảo mật | DMCAFeed (RSS)

© 2022 APKSAI.COM, contact@apksai.com