Tải Houzz - Home Design & Remodel MOD + APK 23.2.21 (Mở khóa Premium)

Tải Houzz - Home Design & Remodel MOD + APK 23.2.21 (Mở khóa Premium)
Tên Houzz - Home Design & Remodel
Phát hành Houzz Inc.
Phiên bản 23.2.21
Chuyên mục House & Home, Ứng dụng
Kích thước 37Mb
Yêu cầu 6.0
Tính năng MOD Mở khóa Premium
Google Play Google Play

Tải ứng dụng Houzz - Home Design & Remodel mod mở khóa VIP / Premium miễn phí phiên bản 23.2.21. Các tính năng MOD Premium, mở khóa Pro đã được cập nhật trong bản mod Houzz - Home Design & Remodel tại APKSAI. Ứng dụng này thuộc danh mục đã được đánh giá 5/10 từ hàng triệu người dùng trên Google Play.

Giới thiệu về Houzz - Home Design & Remodel 23.2.21 Mod APK

Houzz - Home Design & Remodel Mod 23.2.21 được sửa đổi dựa trên phiên bản gốc Houzz - Home Design & Remodel từ Google Play. Để nâng cao trải nghiệm người dùng, APKSAI đã mod Houzz - Home Design & Remodel bổ sung thêm các tính năng VIP Pro như mở khóa gói cao cấp, premium unlocked. Bạn sẽ được trải nghiệm gói VIP nhất của Houzz - Home Design & Remodel APK mà không cần trả phí. Có khá nhiều bạn yêu cầu APKSAI mod ứng dụng Houzz - Home Design & Remodel APK này rồi. Và hôm nay mình sẽ chia sẻ cho bạn miễn phí. Bạn có thể tải Houzz - Home Design & Remodel mod apk qua liên kết ở cuối bài viết. Các phiên bản mới nhất sẽ được mình update tại đây.

Tải Houzz - Home Design & Remodel MOD + APK 23.2.21 (Mở khóa Premium)

Cho dù bạn đang xây dựng, tu sửa hay trang trí, Houzz đều có thể hỗ trợ bạn.

Nhận ý tưởng thiết kế tốt nhất cho ngôi nhà của bạn
– Duyệt qua hơn 25 triệu bức ảnh có độ phân giải cao vềnội thất và ngoại thất ngôi nhà. Chọn theo phong cách, vị trí hoặc phòng, chẳng hạn như nhà bếp hoặc phòng tắm.
– Lưu và chia sẻ ảnh thiết kế nhà với bạn bè, gia đình và các chuyên gia về nhà.
– Sử dụng tính năng Phác thảo để chú thích và vẽ trực tiếp lên ảnh từ Houzz.

Tìm, xem và mua sản phẩm cho ngôi nhà của bạn
– Mua sắm từ hơn 5 triệu sản phẩm và vật liệu, bao gồm bàn trang điểm, tủ, đèn, đồ nội thất, gạch lát và nhiều thứ khác cho nội thấtvà thiết kế ngoại thất.
– Đọc các bài đánh giá sản phẩm đã được xác minh.
– Tiết kiệm tới 75% trong đợt giảm giá nổi bật.
– Sử dụng Visual Match, công nghệ nhận dạng hình ảnh của chúng tôi, để khám phá và mua sản phẩm cũng như vật liệu trực tiếp tại nhàthiết kế ảnh trên Houzz.
– Bạn đang thắc mắc chiếc ghế sofa đó sẽ trông như thế nào trong phòng khách của bạn?Chọn tính năng Xem trong phòng của tôi 3D và sử dụng máy ảnh trên thiết bị Android để xem các sản phẩm trông như thế nào trong không gian của bạn.

Tìm, thuê và cộng tác với Chuyên gia gia đình giỏi nhất cho dự án cải tạo ngôi nhà của bạn
– Kết nối với hơn 3 triệu chuyên gia cải thiện nhà cửa, bao gồm kiến ​​trúc sư, tổng thầu, nhà trang trí nội thất, chuyên gia sửa chữa, v. v.

Đọc bài viết của ban biên tập và chuyên gia thiết kế của chúng tôi
– Xem Bản tin Houzz hai tuần một lần của chúng tôi để biết các bài viết hấp dẫn và giàu thông tin, bao gồm các chuyến tham quan nhà, hướng dẫn tu sửa nhà bếp và phòng tắm đầy đủ, tin tức cải tạo nhà cửa, thủ thuật trang trí, hướng dẫn sắp xếp, thiết kế cho thú cưng, tư vấn làm vườn, thiết kế nội thất vàtrang trí, sự hài hước và mọi thứ liên quan.
– Xem Houzz TV để xem các video gốc về những ngôi nhà đầy cảm hứng, cách làm và hơn thế nữa.

Nhận lời khuyên về dự án tu sửa ngôi nhà của bạn
– Thảo luận về các chủ đề cải tạo và thiết kế nhà trong phần Lời khuyên của chúng tôi và nhận phản hồi từ cộng đồng Houzz về các dự án cải tạo và ý tưởng thiết kế nhà của bạn.

Ứng dụng Houzz đứng đầu danh sách “ứng dụng tốt nhất cho gia đình” của New York Timessự cải tiến. “Washington Post gọi Houzz là “nguồn tốt nhất” để tìm cảm hứng. CNN gọi nó là “Wikipedia về thiết kế nội thất và ngoại thất”.

Việc sử dụng Ứng dụng Houzz Android và các dịch vụ được cung cấp thông qua Ứng dụng phải tuân theotheo điều khoản sử dụng của Houzz. com: http://www. houzz. com/termsOfUse

Để tìm hiểu thêm về các quyền cần thiết để cài đặt ứng dụng Houzz, vui lòng truy cập bộ phận hỗ trợ của Houzz: https://support. houzz. com/entries/38179588-What-permissions-does-the-Houzz-app-require-

Các tính năng của Houzz - Home Design & Remodel Mod 23.2.21

MENU MOD của Houzz - Home Design & Remodel APK bao gồm:

  • Mở khóa Premium.
  • Mở khóa VIP.
  • Mở khóa Pro.
  • Sử dụng tất cả tính năng trả phí mà không mất tiền nâng cấp gói VIP.
  • No Root.
Houzz - Home Design & Remodel MOD APK đã được APKSAI sửa đổi an toàn, phù hợp với mọi thiết bị Android nên bạn yên tâm tải về trải nghiệm nhé. Tải Houzz - Home Design & Remodel MOD + APK 23.2.21 (Mở khóa Premium)

Đánh giá Houzz - Home Design & Remodel APK Mod 2023

Theo APKSAI đánh giá, Houzz - Home Design & Remodel APK là ứng dụng có thể giúp bạn giải quyết các vấn đề công việc cũng như tiện ích cá nhân. Nếu bạn muốn tìm Houzz - Home Design & Remodel Mod 23.2.21 với đầy đủ các tính năng Pro thì hãy truy cập APKSAI.COM để tải xuống nhé. APKSAI thường xuyên cập nhật phiên bản 23.2.21 mới nhất tại đây, bạn có thể tải file APK hoặc MOD APK của 23.2.21 miễn phí mà không cần truy cập Google Play. Một ứng dụng tuyệt vời đang chờ bạn khám phá ngay bây giờ!

Cách tải và cài đặt Houzz - Home Design & Remodel Mod APK

Để tải xuống bản mod Houzz - Home Design & Remodel Mở khóa Premium từ APKSAI.COM.

Bật "Nguồn không xác định" trong phần cài đặt của thiết bị.

1. Nhấp tải xuống được đính kèm bên dưới bài viết để tải về file APK MOD của Houzz - Home Design & Remodel.

2. File vừa tải xuống sẽ lưu vào thư mục tải xuống của thiết bị.

3. Bấm cài đặt Houzz - Home Design & Remodel mod apk.

4. Sau khi hoàn tất, hãy mở và trải nghiệm.

DOWNLOAD (37Mb) LINK DỰ PHÒNG

Tải Houzz - Home Design & Remodel v23.2.21 Hack MOD APK (Mở khóa Premium)

shield

Houzz - Home Design & Remodel MOD APK an toàn

Phù hợp với mọi thiết bị Android

0/5 (0 đánh giá)

APKSAI

Nền tảng MOD Game và APK Premium tốt nhất hiện nay

Giới thiệu | Điều khoản Bảo mật | DMCAFeed (RSS)

© 2022 APKSAI.COM, contact@apksai.com