Tải Hunt : Journey begins here MOD + APK 1.26 (Mở khóa Premium)

Tải Hunt : Journey begins here MOD + APK 1.26 (Mở khóa Premium)
Tên Hunt : Journey begins here
Phát hành Hunt Begins
Phiên bản 1.26
Chuyên mục Social, Ứng dụng
Kích thước 14Mb
Yêu cầu 5.0 and up
Tính năng MOD Mở khóa Premium
Google Play Google Play

Tải ứng dụng Hunt : Journey begins here mod mở khóa VIP / Premium miễn phí phiên bản 1.26. Các tính năng MOD Premium, mở khóa Pro đã được cập nhật trong bản mod Hunt : Journey begins here tại APKSAI. Ứng dụng này thuộc danh mục đã được đánh giá 5/10 từ hàng triệu người dùng trên Google Play.

Giới thiệu về Hunt : Journey begins here 1.26 Mod APK

Hunt : Journey begins here Mod 1.26 được sửa đổi dựa trên phiên bản gốc Hunt : Journey begins here từ Google Play. Để nâng cao trải nghiệm người dùng, APKSAI đã mod Hunt : Journey begins here bổ sung thêm các tính năng VIP Pro như mở khóa gói cao cấp, premium unlocked. Bạn sẽ được trải nghiệm gói VIP nhất của Hunt : Journey begins here APK mà không cần trả phí. Có khá nhiều bạn yêu cầu APKSAI mod ứng dụng Hunt : Journey begins here APK này rồi. Và hôm nay mình sẽ chia sẻ cho bạn miễn phí. Bạn có thể tải Hunt : Journey begins here mod apk qua liên kết ở cuối bài viết. Các phiên bản mới nhất sẽ được mình update tại đây.

Tải Hunt : Journey begins here MOD + APK 1.26 (Mở khóa Premium)

Hunt Begins là nơi duy nhất dành cho mục tiêu và sở thích của bạn, kết nối mọi người với những người khác có cùng mục tiêu và sở thích trên toàn thế giới. Đây là một ứng dụng đáng tự hào được sản xuất tại Ấn Độ giúp bạn đến gần hơn với những người và những thứ bạn yêu thích. Đây không giống như một ứng dụng khác nơi bạn chia sẻ video hoặc hình ảnh lan truyền của mình, nó đưa mọi thứ lên một tầm cao mới… cho phép bạn khuyến khích mọi người tham gia Cuộc đối đầu mà bạn có thể đăng.

Đó là một cánh cổng để khám phá cộng đồng xã hội của bạn, nơi bạn có thể thoải mái là chính mình và khuyến khích người khác chia sẻ với sự bảo mật hoàn toàn.

Nguồn cấp dữ liệu:
Nguồn cấp dữ liệu của bạn được tùy chỉnh theo nhiều yếu tố khác nhau như mục tiêu và sở thích cụ thể của bạn, đánh giá cao và tham gia các bài đăng về mục tiêu của người dùng khác, xếp hạng các bài đăng Đối mặt của người dùng, Thử thách đối đầu, v. v.

Đối mặt:
Đây là tính năng độc quyền mà bạn có được với HuntBắt đầu, nói một cách đơn giản là một thử thách mà mọi người có thể tham gia theo sở thích và sở thích của mình. Chủ tài khoản có thể tạo các loại thử thách Đối mặt khác nhau để những người khác tham gia. Ngoài ra, bạn cũng có thể kiểm tra các thử thách Face-Off của người khác để tham gia và cũng có thể lấy cảm hứng từ đó. Tùy chọn có sẵn để xóa các bài đăng không liên quan hoặc xúc phạm của người tham gia.

Thông báo đẩy:
Nhận thông báo tức thì trên màn hình thiết bị di động về các bài đăng, nhận xét mới nhất, thử thách đối đầu của người khác cũng như người tham giathực hiện các hoạt động trong khuôn khổ Face Off của riêng bạn.

Thêm bài đăng & mục tiêu
Mỗi người dùng đã đăng ký của Hunt Begins đều được cung cấp hai tùy chọn khác nhau;Tạo một mục tiêu và Tạo một bài viết. Bạn có thể đăng tối đa 10 hình ảnh hoặc video với các tùy chọn để chọn sở thích phù hợp, gắn thẻ bạn bè, thêm vị trí và liên kết phù hợp với bài đăng cụ thể. Để tạo mục tiêu trên Hunt Begins, người dùng phải cung cấp ngày bắt đầu và ngày hoàn thành mục tiêu.

Hồ sơ:
Mỗi chủ tài khoản cá nhân đều có đủ điều kiện cung cấp tất cả thông tin chi tiết cần thiết để hoàn thành hồ sơ. Các tùy chọn có sẵn để tải hình ảnh lên hồ sơ và kiểm tra/chỉnh sửa sở thích theo nhu cầu của bạn.

Hoàn tiền:
Những người tham gia và giành chiến thắng trong thử thách Đối mặt có thể nhận được Xu hoặc Hoàn tiền làm phần thưởng. Người tham gia sẽ được yêu cầu gửi yêu cầu đổi quà để được hoàn lại tiền. Khoản hoàn lại chỉ được cung cấp thông qua nền tảng Google Pay và PayTm. Các điều khoản và điều kiện được áp dụng cho Cash Back. Đối mặt với một vấn đề với Hunt Begins?Nhóm hỗ trợ kỹ thuật của chúng tôi không ngừng nỗ lực để giúp người dùng tận hưởng Trải nghiệm tốt hơn. Trong trường hợp có bất kỳ vấn đề nào, hãy viết thư cho chúng tôi theo địa chỉ Huntbeginsapp@gmail. com và chúng tôi sẽ phản hồi sớm nhất có thể. Vui lòng chia sẻ phản hồi có giá trị của bạn.

Liên hệ với chúng tôi:
Hãy viết thư cho chúng tôi theo địa chỉ Huntbeginsapp@gmail. com và chúng tôi sẽ trả lời sớm nhất có thể hoặc bạn có thể gửi WhatsApp cho chúng tôi theo số (+91 9780344302).

Các tính năng của Hunt : Journey begins here Mod 1.26

MENU MOD của Hunt : Journey begins here APK bao gồm:

  • Mở khóa Premium.
  • Mở khóa VIP.
  • Mở khóa Pro.
  • Sử dụng tất cả tính năng trả phí mà không mất tiền nâng cấp gói VIP.
  • No Root.
Hunt : Journey begins here MOD APK đã được APKSAI sửa đổi an toàn, phù hợp với mọi thiết bị Android nên bạn yên tâm tải về trải nghiệm nhé. Tải Hunt : Journey begins here MOD + APK 1.26 (Mở khóa Premium)

Đánh giá Hunt : Journey begins here APK Mod 2023

Theo APKSAI đánh giá, Hunt : Journey begins here APK là ứng dụng có thể giúp bạn giải quyết các vấn đề công việc cũng như tiện ích cá nhân. Nếu bạn muốn tìm Hunt : Journey begins here Mod 1.26 với đầy đủ các tính năng Pro thì hãy truy cập APKSAI.COM để tải xuống nhé. APKSAI thường xuyên cập nhật phiên bản 1.26 mới nhất tại đây, bạn có thể tải file APK hoặc MOD APK của 1.26 miễn phí mà không cần truy cập Google Play. Một ứng dụng tuyệt vời đang chờ bạn khám phá ngay bây giờ!

Cách tải và cài đặt Hunt : Journey begins here Mod APK

Để tải xuống bản mod Hunt : Journey begins here Mở khóa Premium từ APKSAI.COM.

Bật "Nguồn không xác định" trong phần cài đặt của thiết bị.

1. Nhấp tải xuống được đính kèm bên dưới bài viết để tải về file APK MOD của Hunt : Journey begins here.

2. File vừa tải xuống sẽ lưu vào thư mục tải xuống của thiết bị.

3. Bấm cài đặt Hunt : Journey begins here mod apk.

4. Sau khi hoàn tất, hãy mở và trải nghiệm.

DOWNLOAD (14Mb) LINK DỰ PHÒNG

Tải Hunt : Journey begins here v1.26 Hack MOD APK (Mở khóa Premium)

shield

Hunt : Journey begins here MOD APK an toàn

Phù hợp với mọi thiết bị Android

0/5 (0 đánh giá)

APKSAI

Nền tảng MOD Game và APK Premium tốt nhất hiện nay

Giới thiệu | Điều khoản Bảo mật | DMCAFeed (RSS)

© 2022 APKSAI.COM, contact@apksai.com