Tải Idle Taxi Tycoon Hack MOD (Vô hạn tiền, kim cương) 1.8.0 APK

Tải Idle Taxi Tycoon Hack MOD (Vô hạn tiền, kim cương) 1.8.0 APK
Tên Idle Taxi Tycoon
Phát hành Kolibri Games
Phiên bản 1.8.0
Chuyên mục Game, Simulation
Kích thước 89Mb
Yêu cầu 5.0
Tính năng MOD Vô hạn tiền, kim cương
Google Play Google Play

Tải game Idle Taxi Tycoon Hack & MOD APK phiên bản 1.8.0 vừa cập nhật. Hack Idle Taxi Tycoon vô hạn tiền vàng, kim cương không giới hạn miễn phí tại APKSAI. Bản MOD của Idle Taxi Tycoon có dung lượng 89Mb khá nhẹ và phù hợp với mọi thiết bị Android. Bạn có thể tải xuống Idle Taxi Tycoon APK + Hack qua liên kết dưới bài viết này.

Download Idle Taxi Tycoon Mod 1.8.0 APK

Bạn đang tìm phiên bản Idle Taxi Tycoon Hack + MOD APK với tính năng hack tiền vàng, kim cương thì APKSAI là nơi để bạn tải xuống miễn phí. Bản MOD Idle Taxi Tycoon được sửa đổi bởi team APKSAI.COM có dung lượng nhẹ hơn phiên bản gốc Idle Taxi Tycoon trên Google Play. Mặc dù vậy, nếu bạn muốn tải file APK của Idle Taxi Tycoon thì APKSAI cũng có sẵn file để bạn tải về mà không cần truy cập Google Play. Khá tiện phải không?

Với bản Hack của Idle Taxi Tycoon, bạn sẽ có 99 999 vàng - 99 999 kim cương ngay sau khi vào game mà không cần nhiều thời gian để đạt được con số đố. Các nhiệm vụ trong Idle Taxi Tycoon cũng đều được mod mở khóa tất cả. Idle Taxi Tycoon MOD APK hứa hẹn đem lại cho bạn nhiều trải nghiệm thú vị hơn phiên bản gốc. Chắc chắn là như vậy!

Tải Idle Taxi Tycoon Hack MOD (Vô hạn tiền, kim cương) 1.8.0 APK

Tải Hack Idle Taxi Tycoon với APKSAI

Idle Taxi Tycoon Hack hiện tại đang là phiên bản 1.8.0 có dung lượng 89Mb. Nếu như với bản gốc Idle Taxi Tycoon APK bạn cần mất nhiều thời gian để kiếm tiền, làm nhiệm vụ và nhận phần thưởng, thì với bản Idle Taxi Tycoon Hack Mod APK của APKSAI điều đó sẽ trở nên đơn giản và nhanh chóng. Bạn có thể tải miễn phí Idle Taxi Tycoon mod apk chỉ với vài thao tác đơn giản.

Idle Taxi Tycoon MOD APK mới nhất 2023

Chào mừng bạn đến với Ông trùm taxi nhàn rỗi!Bạn đã sẵn sàng để trở thành một phần của Taxi Crew tốt nhất trong thị trấn?Chúng tôi hy vọng bạn sẽ như vậy, Trạm Taxi đang đợi bạn!

Trò chơi Taxi Simulator này sẽ mang đến cho bạn cơ hội trở thành Ông trùm Taxi nhàn rỗi. Đây không chỉ là một trò chơi lái xe mà bạn trở thành tài xế taxi, trong trò chơi nhàn rỗi này, bạn có thể trở nên giàu có, có thêm Trạm Taxi, thuê và quản lý tài xế taxi!

Trò chơi giả lập nhàn rỗi này không chỉ là chạm,bạn phải phát triển một chiến lược tốt để làm giàu, mua thêm taxi và quản lý công việc từ hành khách. Đưa đón mọi người khắp thành phố: Khách sạn, Bệnh viện, Trường trung học, Đại học, Nhà tù hoặc Sân bay – Taxi thì ở đâu cũng cần!

Nếu bạn yêu thích các trò chơi ông trùm và mơ ước được quản lý một đội gồm những tài xế ăn mặc rách rưới, thì đó làđã đến lúc bắt đầu chơi Idle Taxi Tycoon!Khi bạn trở nên giàu có, bạn sẽ có thể mở rộng đế chế của mình trên toàn thành phố và vận chuyển mọi người từ mọi nơi!Trong các Trò chơi taxi khác, bạn thậm chí không thể nâng cấp xe taxi hoặc mở rộng Trụ sở chính của mình, nhưng trong trò chơi clicker này, bạn có thể trở thành Ông trùm nhàn rỗi và giúp đỡ mọi người.
Không giống như các trò chơi mô phỏng và trò chơi nhấn khác, hãy sử dụng sự giàu có của bạn đểchạm và cải thiện Taxi của bạn, thậm chí kiếm tiền khi bạn ngoại tuyến. Hãy quay lại và tham gia ngay vào Trò chơi xe taxi này!
Bạn có những gì cần thiết để trở thành một ông trùm taxi nhàn rỗi giàu có không?Bắt đầu khai thác và kiếm nhiều tiền hơn, chơi ngoại tuyến!Để trở thành một ông trùm vòi triệu phú và làm giàu chỉ cần nâng cấp nhà bếp, phòng gọi khẩn cấp và phòng giải trí, tận dụng tối đa trò chơi nhàn rỗi này!

Các tính năng:
– Sử dụng lợi nhuận của bạn để quản lý xe taxi của bạnga tàu. Thuê những người lái xe giỏi nhất và chỉ định họ cho các tuyến đường!
– Mỗi người lái xe có phong cách và kỹ năng lái xe riêng!
– Quản lý và tối ưu hóa Bến xe taxi của bạn!Không có trò chơi Ông trùm nhàn rỗi nào khác sẽ cung cấp cho bạn nhiều lựa chọn như vậy!
– Bạn đã trở thành triệu phú chưa?Sau đó bắt đầu khai thác, bởi vì trong trò chơi xe taxi này, bạn có thể nâng cấp các trạm taxi của mình để làm cho chúng lớn hơn!Lên cấp và nhấn, mở rộng nhà để xe và phòng gọi của trạm taxi của bạn để tài xế của bạn có thể cung cấp dịch vụ vận chuyển cho ngày càng nhiều người hơn!
– Tận hưởng những thử thách Taxi mới trong trò chơi ông trùm thú vị này!Chỉ cần một cuộc gọi là bạn có thể bắt đầu cuộc phiêu lưu và bạn có thể trở thành anh hùng trong trò chơi nhàn rỗi này!

Không giống như các trò chơi clicker khác, bạn có thể cử Taxi, trong khi quản lý tài xế của mình và nhấn để trở thành một triệu phú nhàn rỗi, ông trùm đầy vàngvà sự giàu có. Bạn sẽ trở thành Ông trùm taxi trong Trò chơi nhàn rỗi này chứ?

Tính năng Hack + MOD của Idle Taxi Tycoon APK

  • Tiền vàng không giới hạn.
  • 99 999 kim cương.
  • Mở khóa tất cả nội dung trong game.
  • Chơi miễn phí.
  • No Root.

Cách tải và cài đặt Idle Taxi Tycoon APK 1.8.0 Hack Mod

Để tải xuống bản mod Idle Taxi Tycoon Vô hạn tiền, kim cương từ APKSAI.COM.

Bật "Nguồn không xác định" trong phần cài đặt của thiết bị.

1. Nhấp tải xuống được đính kèm bên dưới bài viết để tải về file APK MOD của Idle Taxi Tycoon.

2. File vừa tải xuống sẽ lưu vào thư mục tải xuống của thiết bị.

3. Bấm cài đặt Idle Taxi Tycoon mod apk.

4. Sau khi hoàn tất, hãy mở và trải nghiệm.

DOWNLOAD (89Mb) LINK DỰ PHÒNG

Tải Idle Taxi Tycoon v1.8.0 Hack MOD APK (Vô hạn tiền, kim cương)

shield

Idle Taxi Tycoon MOD APK an toàn

Phù hợp với mọi thiết bị Android

0/5 (0 đánh giá)

APKSAI

Nền tảng MOD Game và APK Premium tốt nhất hiện nay

Giới thiệu | Điều khoản Bảo mật | DMCAFeed (RSS)

© 2022 APKSAI.COM, contact@apksai.com