Tải IdleOn - Idle Game MMO Hack MOD (Vô hạn tiền, kim cương) 1.83.0 APK

Tải IdleOn - Idle Game MMO Hack MOD (Vô hạn tiền, kim cương) 1.83.0 APK
Tên IdleOn - Idle Game MMO
Phát hành LavaFlame2
Phiên bản 1.83.0
Chuyên mục Game, Role Playing
Kích thước 94Mb
Yêu cầu 5.0
Tính năng MOD Vô hạn tiền, kim cương
Google Play Google Play

Tải game IdleOn - Idle Game MMO Hack & MOD APK phiên bản 1.83.0 vừa cập nhật. Hack IdleOn - Idle Game MMO vô hạn tiền vàng, kim cương không giới hạn miễn phí tại APKSAI. Bản MOD của IdleOn - Idle Game MMO có dung lượng 94Mb khá nhẹ và phù hợp với mọi thiết bị Android. Bạn có thể tải xuống IdleOn - Idle Game MMO APK + Hack qua liên kết dưới bài viết này.

Download IdleOn - Idle Game MMO Mod 1.83.0 APK

Bạn đang tìm phiên bản IdleOn - Idle Game MMO Hack + MOD APK với tính năng hack tiền vàng, kim cương thì APKSAI là nơi để bạn tải xuống miễn phí. Bản MOD IdleOn - Idle Game MMO được sửa đổi bởi team APKSAI.COM có dung lượng nhẹ hơn phiên bản gốc IdleOn - Idle Game MMO trên Google Play. Mặc dù vậy, nếu bạn muốn tải file APK của IdleOn - Idle Game MMO thì APKSAI cũng có sẵn file để bạn tải về mà không cần truy cập Google Play. Khá tiện phải không?

Với bản Hack của IdleOn - Idle Game MMO, bạn sẽ có 99 999 vàng - 99 999 kim cương ngay sau khi vào game mà không cần nhiều thời gian để đạt được con số đố. Các nhiệm vụ trong IdleOn - Idle Game MMO cũng đều được mod mở khóa tất cả. IdleOn - Idle Game MMO MOD APK hứa hẹn đem lại cho bạn nhiều trải nghiệm thú vị hơn phiên bản gốc. Chắc chắn là như vậy!

Tải IdleOn - Idle Game MMO Hack MOD (Vô hạn tiền, kim cương) 1.83.0 APK

Tải Hack IdleOn - Idle Game MMO với APKSAI

IdleOn - Idle Game MMO Hack hiện tại đang là phiên bản 1.83.0 có dung lượng 94Mb. Nếu như với bản gốc IdleOn - Idle Game MMO APK bạn cần mất nhiều thời gian để kiếm tiền, làm nhiệm vụ và nhận phần thưởng, thì với bản IdleOn - Idle Game MMO Hack Mod APK của APKSAI điều đó sẽ trở nên đơn giản và nhanh chóng. Bạn có thể tải miễn phí IdleOn - Idle Game MMO mod apk chỉ với vài thao tác đơn giản.

IdleOn - Idle Game MMO MOD APK mới nhất 2023

IdleOn™ KHÔNG CÓ QUẢNG CÁO!Chơi một trò chơi nhàn rỗi tôn trọng thời gian của bạn 😀

🌋[v1. 70] World 5 đã RA MẮT NGAY!Hiện đã có các kỹ năng Đi thuyền, Thần tính và Chơi trò chơi!

🌌[v1. 50] Thế giới 4 đã RA MẮT NGAY!Hiện đã có các kỹ năng nhân giống thú cưng, Nấu ăn và Phòng thí nghiệm!

💀[v1. 30] Hầm ngục nhóm hiện đã có sẵn!Chơi hợp tác với tối đa 10 người!

❄️[v1. 20] Thế giới 3 đã RA MẮT NGAY!Trò chơi vừa có thêm 50% nội dung!

⚔️[v1. 10] Các bang hội ĐÃ SẴN SÀNG!170 người có thể tham gia bang hội, vì vậy hãy mời bạn bè của bạn hoặc những người khác mà bạn gặp trong trò chơi!

Trong trò chơi nhàn rỗi IdleOn, bạn có thể xây dựng bang hội của riêng mình gồm các nhân vật độc đáo và nhập vai từng người trong một bang hội khổng lồthế giới pixel nhiều người chơi!Sử dụng phép thuật lên trùm, nói chuyện với những người chơi khác, hoàn thành nhiệm vụ và nâng cấp kỹ năng!
Khi bạn ngoại tuyến, tất cả các nhân vật của bạn vẫn tiếp tục ở nơi bạn đã dừng lại, thu thập tài nguyên, chế tạo vật phẩm và đánh bại trùm!Cho dù bạn muốn chủ động tiêu diệt mob để lấy điểm kinh nghiệm và chiến lợi phẩm hay đóng trò chơi để kiếm lợi nhuận nhàn rỗi, IdleOn™ đều có thể đáp ứng nhu cầu của bạn!Với hầu hết nội dung bạn thấy trong bất kỳ trò chơi nhàn rỗi nào, bạn sẽ chơi trò chơi này trong nhiều tháng!

TÓM TẮT TRÒ CHƠI
Lúc đầu, bạn tạo một trò chơi chínhnhân vật và bắt đầu chiến đấu với quái vật. Tuy nhiên, không giống như các trò chơi nhàn rỗi khác, khi đó bạn tạo NHIỀU nhân vật hơn, tất cả đều hoạt động AFK cùng một lúc!
Mỗi nhân vật bạn tạo ra đều có thể được chuyên môn hóa theo cách bạn muốn và mọi nhân vật đều ở trạng thái nhàn rỗi 100%, giống như tất cả các trò chơi nhàn rỗi tốtTrò chơi!Với các tính năng MMO thú vị cần làm chủ, MMORPG nhàn rỗi này là một luồng gió mới, xem xét tất cả những khoản trả tiền rác rưởi để giành chiến thắng trong các trò chơi đã xâm chiếm không gian di động trong vài năm qua — điều mà tôi, với tư cách là một nhà phát triển solo, đang cố gắng chống lại!:D
Hãy tưởng tượng 20 nhân vật chuyên biệt, tất cả đều có khả năng, tài năng, nhiệm vụ, chuỗi nhiệm vụ độc đáo. . . tất cả đều làm việc nhàn rỗi suốt cả ngày!Và không giống như các trò chơi nhàn rỗi khác có cảm giác ổn định chỉ sau vài tuần, MMORPG IdleOn™ ngày càng lớn hơn với nhiều nội dung được thêm vào sau mỗi vài tuần!

TÍNH NĂNG TRÒ CHƠI
→ 11 lớp học độc đáo để chuyên sâu!
Tất cả đều theo phong cách nghệ thuật pixel 8bit, mỗi lớp có các chiêu thức tấn công và tài năng riêng để thành thạo!Bạn sẽ tận dụng tối đa Tiền lãi nhàn rỗi hay nhận Tiền thưởng hoạt động?
à 12 kỹ năng và hệ thống phụ độc đáo!
Không giống như hầu hết các trò chơi nhàn rỗi và MMORPG, có rất nhiều hệ thống độc đáo!Hoàn thành các Đơn đặt hàng của Bưu điện, thu thập và nâng cấp Tem, đặt Tượng, săn quái vật quý hiếm để có các công thức chế tạo đặc biệt, cầu nguyện tại Bàn thờ Obol và thậm chí cạnh tranh trong các trò chơi nhỏ!Trò chơi nhàn rỗi nào khác thậm chí có tính năng thú vị bằng một nửa?

DANH SÁCH NỘI DUNG ĐẦY ĐỦ
→ Tăng cấp 15 Kỹ năng độc đáo — Khai thác, rèn, giả kim, câu cá, chặt gỗvà hơn thế nữa!
à Trò chuyện với hơn 50 NPC, tất cả đều có hoạt ảnh nghệ thuật pixel vẽ tay
à Chứng kiến ​​sự sa sút tinh thần của nhà phát triển, những người đã tự mình tạo ra trò chơi này!Họ điên đến mức nói về mình ở ngôi thứ 3!
à Chế tạo hơn 120 thiết bị độc đáo, như Mũ bảo hiểm, Nhẫn, ừm, vũ khí. . . bạn biết đấy, tất cả những thứ bình thường trong MMORPG
ÃNói chuyện với những người THỰC SỰ khác!Giống như cách tôi đang nói chuyện với bạn ngay bây giờ, ngoại trừ việc bạn sẽ được nói lại!
→ Nhận HYPED cho nội dung mới sắp ra mắt trong tương lai bằng cách tham gia vào mối bất hòa của tôi tại: Discord. gg/idleon
ÃBạn ơi, cuộc đời quá ngắn để đọc toàn bộ mô tả Trò chơi di động. Bạn đã đi xa đến mức này, vì vậy bạn THỰC SỰ cần phải tải xuống trò chơi hoặc bạn chỉ cuộn xuống phía dưới vì tò mò để xem có gì ở đây. Nếu vậy thì ở đây chẳng có gì ngoài khuôn mặt cười có mũi 🙂

Tính năng Hack + MOD của IdleOn - Idle Game MMO APK

  • Tiền vàng không giới hạn.
  • 99 999 kim cương.
  • Mở khóa tất cả nội dung trong game.
  • Chơi miễn phí.
  • No Root.

Cách tải và cài đặt IdleOn - Idle Game MMO APK 1.83.0 Hack Mod

Để tải xuống bản mod IdleOn - Idle Game MMO Vô hạn tiền, kim cương từ APKSAI.COM.

Bật "Nguồn không xác định" trong phần cài đặt của thiết bị.

1. Nhấp tải xuống được đính kèm bên dưới bài viết để tải về file APK MOD của IdleOn - Idle Game MMO.

2. File vừa tải xuống sẽ lưu vào thư mục tải xuống của thiết bị.

3. Bấm cài đặt IdleOn - Idle Game MMO mod apk.

4. Sau khi hoàn tất, hãy mở và trải nghiệm.

DOWNLOAD (94Mb) LINK DỰ PHÒNG

Tải IdleOn - Idle Game MMO v1.83.0 Hack MOD APK (Vô hạn tiền, kim cương)

shield

IdleOn - Idle Game MMO MOD APK an toàn

Phù hợp với mọi thiết bị Android

0/5 (0 đánh giá)

APKSAI

Nền tảng MOD Game và APK Premium tốt nhất hiện nay

Giới thiệu | Điều khoản Bảo mật | DMCAFeed (RSS)

© 2022 APKSAI.COM, contact@apksai.com