Tải IHT Spirit MOD + APK 1.1 (Mở khóa Premium)

Tải IHT Spirit MOD + APK 1.1 (Mở khóa Premium)
Tên IHT Spirit
Phát hành Interactive Health Technologies LLC
Phiên bản 1.1
Chuyên mục Health & Fitness, Ứng dụng
Kích thước 3Mb
Yêu cầu 4.4
Tính năng MOD Mở khóa Premium
Google Play Google Play

Tải ứng dụng IHT Spirit mod mở khóa VIP / Premium miễn phí phiên bản 1.1. Các tính năng MOD Premium, mở khóa Pro đã được cập nhật trong bản mod IHT Spirit tại APKSAI. Ứng dụng này thuộc danh mục đã được đánh giá 5/10 từ hàng triệu người dùng trên Google Play.

Giới thiệu về IHT Spirit 1.1 Mod APK

IHT Spirit Mod 1.1 được sửa đổi dựa trên phiên bản gốc IHT Spirit từ Google Play. Để nâng cao trải nghiệm người dùng, APKSAI đã mod IHT Spirit bổ sung thêm các tính năng VIP Pro như mở khóa gói cao cấp, premium unlocked. Bạn sẽ được trải nghiệm gói VIP nhất của IHT Spirit APK mà không cần trả phí. Có khá nhiều bạn yêu cầu APKSAI mod ứng dụng IHT Spirit APK này rồi. Và hôm nay mình sẽ chia sẻ cho bạn miễn phí. Bạn có thể tải IHT Spirit mod apk qua liên kết ở cuối bài viết. Các phiên bản mới nhất sẽ được mình update tại đây.

Tải IHT Spirit MOD + APK 1.1 (Mở khóa Premium)

Ứng dụng di động IHT Spirit mang việc học tập cá nhân hóa về nhà. Với việc học sinh sử dụng máy đo nhịp tim ở cổ tay IHT ZONE, ứng dụng này giúp giáo viên dễ dàng theo dõi kết quả học tập của học sinh và cung cấp các cơ hội học tập được cá nhân hóa. Ứng dụng này kết nối học sinh, giáo viên và phụ huynh và trao quyền cho họ đưa ra quyết định tốt hơn nhằm tối đa hóa kết quả liên quan đến sức khỏe thể chất và tinh thần của họ. Việc theo dõi nhịp tim cho phép học sinh phát huy hết tiềm năng của từng cá nhân. Với tính năng đồng bộ hóa Bluetooth, sinh viên có thể truyền dữ liệu một cách an toàn trong vài giây và luôn dẫn đầu trong việc đạt được mục tiêu cá nhân.

Các tính năng của IHT Spirit Mod 1.1

MENU MOD của IHT Spirit APK bao gồm:

  • Mở khóa Premium.
  • Mở khóa VIP.
  • Mở khóa Pro.
  • Sử dụng tất cả tính năng trả phí mà không mất tiền nâng cấp gói VIP.
  • No Root.
IHT Spirit MOD APK đã được APKSAI sửa đổi an toàn, phù hợp với mọi thiết bị Android nên bạn yên tâm tải về trải nghiệm nhé. Tải IHT Spirit MOD + APK 1.1 (Mở khóa Premium)

Đánh giá IHT Spirit APK Mod 2023

Theo APKSAI đánh giá, IHT Spirit APK là ứng dụng có thể giúp bạn giải quyết các vấn đề công việc cũng như tiện ích cá nhân. Nếu bạn muốn tìm IHT Spirit Mod 1.1 với đầy đủ các tính năng Pro thì hãy truy cập APKSAI.COM để tải xuống nhé. APKSAI thường xuyên cập nhật phiên bản 1.1 mới nhất tại đây, bạn có thể tải file APK hoặc MOD APK của 1.1 miễn phí mà không cần truy cập Google Play. Một ứng dụng tuyệt vời đang chờ bạn khám phá ngay bây giờ!

Cách tải và cài đặt IHT Spirit Mod APK

Để tải xuống bản mod IHT Spirit Mở khóa Premium từ APKSAI.COM.

Bật "Nguồn không xác định" trong phần cài đặt của thiết bị.

1. Nhấp tải xuống được đính kèm bên dưới bài viết để tải về file APK MOD của IHT Spirit.

2. File vừa tải xuống sẽ lưu vào thư mục tải xuống của thiết bị.

3. Bấm cài đặt IHT Spirit mod apk.

4. Sau khi hoàn tất, hãy mở và trải nghiệm.

DOWNLOAD (3Mb) LINK DỰ PHÒNG

Tải IHT Spirit v1.1 Hack MOD APK (Mở khóa Premium)

shield

IHT Spirit MOD APK an toàn

Phù hợp với mọi thiết bị Android

0/5 (0 đánh giá)

APKSAI

Nền tảng MOD Game và APK Premium tốt nhất hiện nay

Giới thiệu | Điều khoản Bảo mật | DMCAFeed (RSS)

© 2022 APKSAI.COM, contact@apksai.com