Tải InfanteSagres - OVG MOD + APK 1.4.9 (Mở khóa Premium)

Tải InfanteSagres - OVG MOD + APK 1.4.9 (Mở khóa Premium)
Tên InfanteSagres - OVG
Phát hành OnVirtualGym
Phiên bản 1.4.9
Chuyên mục Health & Fitness, Ứng dụng
Kích thước 46Mb
Yêu cầu 4.0.3 and up
Tính năng MOD Mở khóa Premium
Google Play Google Play

Tải ứng dụng InfanteSagres - OVG mod mở khóa VIP / Premium miễn phí phiên bản 1.4.9. Các tính năng MOD Premium, mở khóa Pro đã được cập nhật trong bản mod InfanteSagres - OVG tại APKSAI. Ứng dụng này thuộc danh mục đã được đánh giá 5/10 từ hàng triệu người dùng trên Google Play.

Giới thiệu về InfanteSagres - OVG 1.4.9 Mod APK

InfanteSagres - OVG Mod 1.4.9 được sửa đổi dựa trên phiên bản gốc InfanteSagres - OVG từ Google Play. Để nâng cao trải nghiệm người dùng, APKSAI đã mod InfanteSagres - OVG bổ sung thêm các tính năng VIP Pro như mở khóa gói cao cấp, premium unlocked. Bạn sẽ được trải nghiệm gói VIP nhất của InfanteSagres - OVG APK mà không cần trả phí. Có khá nhiều bạn yêu cầu APKSAI mod ứng dụng InfanteSagres - OVG APK này rồi. Và hôm nay mình sẽ chia sẻ cho bạn miễn phí. Bạn có thể tải InfanteSagres - OVG mod apk qua liên kết ở cuối bài viết. Các phiên bản mới nhất sẽ được mình update tại đây.

Tải InfanteSagres - OVG MOD + APK 1.4.9 (Mở khóa Premium)

InfanteSagres – OVG là một ứng dụng cải tiến hoàn toàn bằng tiếng Bồ Đào Nha, cách mạng hóa cách kê đơn và giám sát việc tập luyện Thể hình và Tim mạch hiện nay.
Đây là ứng dụng đầu tiên cho phép người dùng có quyền truy cập vào kế hoạch tập luyện do huấn luyện viên của họ chỉ định trênđiện thoại thông minh cũng như theo dõi quá trình tập luyện của họ ở mọi nơi và mọi lúc.
Theo cách đơn giản và trực quan, bạn có thể ghi lại kết quả tập luyện của mình, được thực hiện trên bất kỳ máy nào trong phòng tập thể dục, để phân tích tiến trình của bạn sau này vớihuấn luyện viên của bạn hoặc với các đồng nghiệp đào tạo của bạn.
Chia sẻ thông tin trên mạng xã hội và thông báo sự phát triển cho bạn bè của bạn, chứng minh sự tiến bộ của bạn với kế hoạch đào tạo hiện tại.
Phân tích tất cả những quan sát mà huấn luyện viên của bạn ghi lại đối với kế hoạch đào tạo của bạn vàliên lạc trực tiếp với anh ấy và bất cứ lúc nào về tất cả các đề xuất của bạn để tối ưu hóa quá trình tập luyện của bạn.
Truy cập trực tiếp các đánh giá phân tích và thể lực của bạn thông qua biểu đồ, những phát triển đã đạt được so với đánh giá cuối cùng.
InfanteSagres – OVG dự địnhhỗ trợ bạn trong quá trình đào tạo và giúp tối ưu hóa việc kê đơn các bài tập để bạn có thể đạt được mọi mục tiêu của mình nhanh hơn, thông qua giao tiếp trực tiếp giữa người dùng và huấn luyện viên, cũng như phân tích đồ họa về các diễn biến.

Các tính năng của InfanteSagres - OVG Mod 1.4.9

MENU MOD của InfanteSagres - OVG APK bao gồm:

  • Mở khóa Premium.
  • Mở khóa VIP.
  • Mở khóa Pro.
  • Sử dụng tất cả tính năng trả phí mà không mất tiền nâng cấp gói VIP.
  • No Root.
InfanteSagres - OVG MOD APK đã được APKSAI sửa đổi an toàn, phù hợp với mọi thiết bị Android nên bạn yên tâm tải về trải nghiệm nhé. Tải InfanteSagres - OVG MOD + APK 1.4.9 (Mở khóa Premium)

Đánh giá InfanteSagres - OVG APK Mod 2023

Theo APKSAI đánh giá, InfanteSagres - OVG APK là ứng dụng có thể giúp bạn giải quyết các vấn đề công việc cũng như tiện ích cá nhân. Nếu bạn muốn tìm InfanteSagres - OVG Mod 1.4.9 với đầy đủ các tính năng Pro thì hãy truy cập APKSAI.COM để tải xuống nhé. APKSAI thường xuyên cập nhật phiên bản 1.4.9 mới nhất tại đây, bạn có thể tải file APK hoặc MOD APK của 1.4.9 miễn phí mà không cần truy cập Google Play. Một ứng dụng tuyệt vời đang chờ bạn khám phá ngay bây giờ!

Cách tải và cài đặt InfanteSagres - OVG Mod APK

Để tải xuống bản mod InfanteSagres - OVG Mở khóa Premium từ APKSAI.COM.

Bật "Nguồn không xác định" trong phần cài đặt của thiết bị.

1. Nhấp tải xuống được đính kèm bên dưới bài viết để tải về file APK MOD của InfanteSagres - OVG.

2. File vừa tải xuống sẽ lưu vào thư mục tải xuống của thiết bị.

3. Bấm cài đặt InfanteSagres - OVG mod apk.

4. Sau khi hoàn tất, hãy mở và trải nghiệm.

DOWNLOAD (46Mb) LINK DỰ PHÒNG

Tải InfanteSagres - OVG v1.4.9 Hack MOD APK (Mở khóa Premium)

shield

InfanteSagres - OVG MOD APK an toàn

Phù hợp với mọi thiết bị Android

0/5 (0 đánh giá)

APKSAI

Nền tảng MOD Game và APK Premium tốt nhất hiện nay

Giới thiệu | Điều khoản Bảo mật | DMCAFeed (RSS)

© 2022 APKSAI.COM, contact@apksai.com