Tải Iride Inglewood MOD + APK 3.9.0 (Mở khóa Premium)

Tải Iride Inglewood MOD + APK 3.9.0 (Mở khóa Premium)
Tên Iride Inglewood
Phát hành RideCo Inc
Phiên bản 3.9.0
Chuyên mục Maps & Navigation, Ứng dụng
Kích thước 7Mb
Yêu cầu 4.1 and up
Tính năng MOD Mở khóa Premium
Google Play Google Play

Tải ứng dụng Iride Inglewood mod mở khóa VIP / Premium miễn phí phiên bản 3.9.0. Các tính năng MOD Premium, mở khóa Pro đã được cập nhật trong bản mod Iride Inglewood tại APKSAI. Ứng dụng này thuộc danh mục đã được đánh giá 5/10 từ hàng triệu người dùng trên Google Play.

Giới thiệu về Iride Inglewood 3.9.0 Mod APK

Iride Inglewood Mod 3.9.0 được sửa đổi dựa trên phiên bản gốc Iride Inglewood từ Google Play. Để nâng cao trải nghiệm người dùng, APKSAI đã mod Iride Inglewood bổ sung thêm các tính năng VIP Pro như mở khóa gói cao cấp, premium unlocked. Bạn sẽ được trải nghiệm gói VIP nhất của Iride Inglewood APK mà không cần trả phí. Có khá nhiều bạn yêu cầu APKSAI mod ứng dụng Iride Inglewood APK này rồi. Và hôm nay mình sẽ chia sẻ cho bạn miễn phí. Bạn có thể tải Iride Inglewood mod apk qua liên kết ở cuối bài viết. Các phiên bản mới nhất sẽ được mình update tại đây.

Tải Iride Inglewood MOD + APK 3.9.0 (Mở khóa Premium)

Được Thành phố Inglewood hợp tác với LAWA mang đến cho bạn.

Iride Inglewood là dịch vụ vận chuyển mới dành riêng cho cư dân Inglewood/Lennox làm việc tại Sân bay Quốc tế Los Angeles (LAX). Iride cho phép bạn đặt chuyến đi chung, đáng tin cậy và đúng giờ bằng ứng dụng di động Iride.

Đối với những người đang tìm kiếm một cách hiệu quả và thoải mái để đến nơi làm việc tại Khu vực nhà ga trung tâm, Iride là dành cho bạn.

Đây là cách hoạt động:

Nếu bạn là cư dân của Inglewood hoặc Lennox, hãy tải xuống ứng dụng, đăng ký và yêu cầu một chuyến đi miễn phí từ ứng dụng di động hoặc dịch vụ đặt chỗ qua điện thoại. Lập kế hoạch là linh hoạt!nếu bạn có lịch trình cố định, hãy đặt trước!Nếu ca làm việc của bạn thay đổi hàng tuần, bạn có thể đặt lịch ngay trong ngày!

Sau khi đặt lịch, xe Iride sẽ đón bạn tại địa điểm đón gần nhà để đưa bạn đi làm. Khi bạn sẵn sàng trở về nhà, Iride sẽ gặp bạn ở gần nhà ga của bạn. Từ đó, hãy tận hưởng chuyến đi và đến điểm đến đúng giờ.

Iride Inglewood là dịch vụ do Thành phố Inglewood hợp tác với Sân bay Thế giới Los Angeles (LAWA) mang đến cho bạn.
Chi tiếtđối với dịch vụ Iride Inglewood có thể thay đổi. Để biết chi tiết dịch vụ cụ thể, vui lòng kiểm tra trang web, www. IrideInglewood. com.

Các tính năng của Iride Inglewood Mod 3.9.0

MENU MOD của Iride Inglewood APK bao gồm:

  • Mở khóa Premium.
  • Mở khóa VIP.
  • Mở khóa Pro.
  • Sử dụng tất cả tính năng trả phí mà không mất tiền nâng cấp gói VIP.
  • No Root.
Iride Inglewood MOD APK đã được APKSAI sửa đổi an toàn, phù hợp với mọi thiết bị Android nên bạn yên tâm tải về trải nghiệm nhé. Tải Iride Inglewood MOD + APK 3.9.0 (Mở khóa Premium)

Đánh giá Iride Inglewood APK Mod 2023

Theo APKSAI đánh giá, Iride Inglewood APK là ứng dụng có thể giúp bạn giải quyết các vấn đề công việc cũng như tiện ích cá nhân. Nếu bạn muốn tìm Iride Inglewood Mod 3.9.0 với đầy đủ các tính năng Pro thì hãy truy cập APKSAI.COM để tải xuống nhé. APKSAI thường xuyên cập nhật phiên bản 3.9.0 mới nhất tại đây, bạn có thể tải file APK hoặc MOD APK của 3.9.0 miễn phí mà không cần truy cập Google Play. Một ứng dụng tuyệt vời đang chờ bạn khám phá ngay bây giờ!

Cách tải và cài đặt Iride Inglewood Mod APK

Để tải xuống bản mod Iride Inglewood Mở khóa Premium từ APKSAI.COM.

Bật "Nguồn không xác định" trong phần cài đặt của thiết bị.

1. Nhấp tải xuống được đính kèm bên dưới bài viết để tải về file APK MOD của Iride Inglewood.

2. File vừa tải xuống sẽ lưu vào thư mục tải xuống của thiết bị.

3. Bấm cài đặt Iride Inglewood mod apk.

4. Sau khi hoàn tất, hãy mở và trải nghiệm.

DOWNLOAD (7Mb) LINK DỰ PHÒNG

Tải Iride Inglewood v3.9.0 Hack MOD APK (Mở khóa Premium)

shield

Iride Inglewood MOD APK an toàn

Phù hợp với mọi thiết bị Android

0/5 (0 đánh giá)

APKSAI

Nền tảng MOD Game và APK Premium tốt nhất hiện nay

Giới thiệu | Điều khoản Bảo mật | DMCAFeed (RSS)

© 2022 APKSAI.COM, contact@apksai.com