Tải JioHome MOD + APK 1.7.76 (Mở khóa Premium)

Tải JioHome MOD + APK 1.7.76 (Mở khóa Premium)
Tên JioHome
Phát hành Jio Platforms Limited
Phiên bản 1.7.76
Chuyên mục Tools, Ứng dụng
Kích thước 412Mb
Yêu cầu 5.0 and up
Tính năng MOD Mở khóa Premium
Google Play Google Play

Tải ứng dụng JioHome mod mở khóa VIP / Premium miễn phí phiên bản 1.7.76. Các tính năng MOD Premium, mở khóa Pro đã được cập nhật trong bản mod JioHome tại APKSAI. Ứng dụng này thuộc danh mục đã được đánh giá 5/10 từ hàng triệu người dùng trên Google Play.

Giới thiệu về JioHome 1.7.76 Mod APK

JioHome Mod 1.7.76 được sửa đổi dựa trên phiên bản gốc JioHome từ Google Play. Để nâng cao trải nghiệm người dùng, APKSAI đã mod JioHome bổ sung thêm các tính năng VIP Pro như mở khóa gói cao cấp, premium unlocked. Bạn sẽ được trải nghiệm gói VIP nhất của JioHome APK mà không cần trả phí. Có khá nhiều bạn yêu cầu APKSAI mod ứng dụng JioHome APK này rồi. Và hôm nay mình sẽ chia sẻ cho bạn miễn phí. Bạn có thể tải JioHome mod apk qua liên kết ở cuối bài viết. Các phiên bản mới nhất sẽ được mình update tại đây.

Tải JioHome MOD + APK 1.7.76 (Mở khóa Premium)

Phần MyRemote chứa Điều khiển từ xa di động cho Jio Set Top Box của bạn. Nó được thiết kế để hỗ trợ việc điều khiển Jio Set Top Box của bạn bằng ứng dụng di động bên cạnh điều khiển từ xa vật lý hiện có. Tất cả các tính năng/chức năng chính của điều khiển từ xa vật lý đã được thêm vào phần này để nâng cao trải nghiệm tổng thể của bạn.
Chúng tôi đã lắng nghe phản hồi của bạn. Hầu hết các bạn đều nói với chúng tôi về sự khó khăn khi nhập văn bản trên TV bằng bàn phím ảo và trong phiên bản này, giờ đây bạn có thể nhập trên thiết bị di động của mình bằng bàn phím gốc để nhập văn bản vào các trường văn bản trên màn hình STB.

Tay cầm di động – Trong phần MyRemote, chúng tôi đã thêm tay cầm chơi game. Giờ đây, bạn có thể sử dụng gamepad này trên ứng dụng di động của mình để chơi trò chơi qua Jio Set Top Box trong JioGames. Không giống như điều khiển từ xa vật lý cho STB, gamepad trên ứng dụng sẽ điều chỉnh theo các điều khiển mà trò chơi cần và ẩn cụm nút không cần thiết. Điều này nâng cao trải nghiệm chơi bằng cách làm cho việc điều khiển trở nên đơn giản hơn nhiều.

Phần MyMedia cho phép truy cập tệp ở mọi nơi , trong nhà cũng như từ xa bên ngoài nhà bằng cách chỉ cần kết nối thiết bị lưu trữ với bộ định tuyến hoặc stb. Nó cũng cho phép bạn xem và chia sẻ nội dung phương tiện cục bộ với các thiết bị khác được kết nối qua cùng một mạng Wi-Fi. Hơn nữa, bạn có thể tạo danh sách phát cá nhân cho các bài hát cũng như album cho ảnh. Bạn thậm chí có thể chọn phát phương tiện, bài hát, video và ảnh trên một số màn hình được kết nối và hỗ trợ khác trên cùng một mạng Wi-Fi. Tính năng này hoạt động tốt để xem nội dung trên điện thoại di động của bạn qua TV được kết nối qua Jio STB.

Mạng của tôi :
Tính năng này hiển thị mạng và các thiết bị được kết nối với mạng WiFi JioFiber. Nó hiển thị các thiết bị của khách hàng được kết nối với Bộ định tuyến JioFiber và các thiết bị JioExtender.

Các tính năng của JioHome Mod 1.7.76

MENU MOD của JioHome APK bao gồm:

  • Mở khóa Premium.
  • Mở khóa VIP.
  • Mở khóa Pro.
  • Sử dụng tất cả tính năng trả phí mà không mất tiền nâng cấp gói VIP.
  • No Root.
JioHome MOD APK đã được APKSAI sửa đổi an toàn, phù hợp với mọi thiết bị Android nên bạn yên tâm tải về trải nghiệm nhé. Tải JioHome MOD + APK 1.7.76 (Mở khóa Premium)

Đánh giá JioHome APK Mod 2023

Theo APKSAI đánh giá, JioHome APK là ứng dụng có thể giúp bạn giải quyết các vấn đề công việc cũng như tiện ích cá nhân. Nếu bạn muốn tìm JioHome Mod 1.7.76 với đầy đủ các tính năng Pro thì hãy truy cập APKSAI.COM để tải xuống nhé. APKSAI thường xuyên cập nhật phiên bản 1.7.76 mới nhất tại đây, bạn có thể tải file APK hoặc MOD APK của 1.7.76 miễn phí mà không cần truy cập Google Play. Một ứng dụng tuyệt vời đang chờ bạn khám phá ngay bây giờ!

Cách tải và cài đặt JioHome Mod APK

Để tải xuống bản mod JioHome Mở khóa Premium từ APKSAI.COM.

Bật "Nguồn không xác định" trong phần cài đặt của thiết bị.

1. Nhấp tải xuống được đính kèm bên dưới bài viết để tải về file APK MOD của JioHome.

2. File vừa tải xuống sẽ lưu vào thư mục tải xuống của thiết bị.

3. Bấm cài đặt JioHome mod apk.

4. Sau khi hoàn tất, hãy mở và trải nghiệm.

DOWNLOAD (412Mb) LINK DỰ PHÒNG

Tải JioHome v1.7.76 Hack MOD APK (Mở khóa Premium)

shield

JioHome MOD APK an toàn

Phù hợp với mọi thiết bị Android

0/5 (0 đánh giá)

APKSAI

Nền tảng MOD Game và APK Premium tốt nhất hiện nay

Giới thiệu | Điều khoản Bảo mật | DMCAFeed (RSS)

© 2022 APKSAI.COM, contact@apksai.com