Tải JJCM - Jalan Jalan Cari Makan MOD + APK 2.5.0 (Mở khóa Premium)

Tải JJCM - Jalan Jalan Cari Makan MOD + APK 2.5.0 (Mở khóa Premium)
Tên JJCM - Jalan Jalan Cari Makan
Phát hành Media Prima Digital
Phiên bản 2.5.0
Chuyên mục Food & Drink, Ứng dụng
Kích thước 27Mb
Yêu cầu 4.4 and up
Tính năng MOD Mở khóa Premium
Google Play Google Play

Tải ứng dụng JJCM - Jalan Jalan Cari Makan mod mở khóa VIP / Premium miễn phí phiên bản 2.5.0. Các tính năng MOD Premium, mở khóa Pro đã được cập nhật trong bản mod JJCM - Jalan Jalan Cari Makan tại APKSAI. Ứng dụng này thuộc danh mục đã được đánh giá 5/10 từ hàng triệu người dùng trên Google Play.

Giới thiệu về JJCM - Jalan Jalan Cari Makan 2.5.0 Mod APK

JJCM - Jalan Jalan Cari Makan Mod 2.5.0 được sửa đổi dựa trên phiên bản gốc JJCM - Jalan Jalan Cari Makan từ Google Play. Để nâng cao trải nghiệm người dùng, APKSAI đã mod JJCM - Jalan Jalan Cari Makan bổ sung thêm các tính năng VIP Pro như mở khóa gói cao cấp, premium unlocked. Bạn sẽ được trải nghiệm gói VIP nhất của JJCM - Jalan Jalan Cari Makan APK mà không cần trả phí. Có khá nhiều bạn yêu cầu APKSAI mod ứng dụng JJCM - Jalan Jalan Cari Makan APK này rồi. Và hôm nay mình sẽ chia sẻ cho bạn miễn phí. Bạn có thể tải JJCM - Jalan Jalan Cari Makan mod apk qua liên kết ở cuối bài viết. Các phiên bản mới nhất sẽ được mình update tại đây.

Tải JJCM - Jalan Jalan Cari Makan MOD + APK 2.5.0 (Mở khóa Premium)

Jalan Jalan Cari Makan là một ứng dụng di động phục vụ việc tìm kiếm nhà hàng halal và quán ăn halal để thuận tiện cho người Hồi giáo Malaysia. Đây cũng là hướng dẫn về thực phẩm halal dành cho khách du lịch Hồi giáo. Tải xuống miễn phí, ứng dụng tiện ích thực phẩm halal JJCM là phần mở rộng của tạp chí du lịch ẩm thực nổi tiếng trên TV3, Jalan Jalan Cari Makan.

Đội ngũ JJCM TV3, những người luôn khao khát những món ăn ngon và một cuộc phiêu lưu ẩm thực, đi du lịch khắp nơikhắp Malaysia với mục đích duy nhất là theo dõi các nhà hàng halal và quán ăn halal phục vụ những bữa ăn ngon hiếm có, độc đáo và đặc biệt để chia sẻ với những người Malaysia đang đói bụng thông qua ứng dụng JJCM.

Từ Kuala Lumpur, Putrajaya, Selangor, NegeriSembilan, Melaka, Perak, Penang, Kedah, Perlis, Kelantan, Terengganu, Pahang và Johor, không thể bỏ qua Sabah, Sarawak và Labuan, đoàn JJCM TV3 tìm kiếm nhà hàng halal và quán ăn halal nổi tiếng, được ưa chuộng và mới lạở Malaysia.

Cũng như nhiều nhà hàng và quán cà phê hipster, ngoài các món ăn halal khác nhau đã lan truyền trên mạng xã hội như Facebook, Instagram và Twitter như một hướng dẫn ẩm thực cho người Malaysia.

Bất kể:
– dịp (buka puasa hoặc iftar hoặc lễ ăn chay và sahur trong tháng Ramadan tại chợ hoặc nhà hàng Ramadan, bữa sáng, bữa trưa, trà hoặc bữa tối với gia đình hoặc người thân hoặc kết hợp với mộtdịp đặc biệt, lễ kỷ niệm hoặc ngày kỷ niệm),
– ngân sách (tùy thuộc vào mức giá của nhà hàng, dù được phân loại là rẻ, bình dân, tầm trung, đắt tiền hay sang trọng),
– ẩm thực (có thể là mộtnhà hàng phục vụ các món ăn Mã Lai, Trung Quốc, Ấn Độ, Indonesia, Thái Lan, phương Tây, Ý, Hàn Quốc, Nhật Bản, Trung Đông hoặc món ăn kết hợp) hoặc
– địa điểm (việc đề xuất các nhà hàng sẽ được thực hiện dựa trên vị trí GPS của bạn),

ứng dụng JJCM sẽ tìm kiếm và liệt kê các quán ăn halal và đồ ăn halal ngon, độc đáo và đặc biệt cũng như đáng giá về chất lượng cũng như số lượng món ăn và giá cả, có thể là nhà hàng, khách sạn, quầy hàng ven đường vàxe bán đồ ăn.

Ứng dụng JJCM được xây dựng dành cho những người Malaysia nổi tiếng là những người yêu thích ẩm thực và săn tìm đồ ăn, những người chắc chắn thích jalan jalan cari makan, đang tìm kiếm những món ăn ngon và hiếm.

ThroughVới ứng dụng JJCM, người Malaysia có thể chia sẻ nhận xét, quan điểm, hình ảnh và video của họ về một nhà hàng hoặc quán ăn ngoài việc đưa ra đề xuất và đề xuất về các quán ăn halal đặc biệt để những người dùng ứng dụng JJCM khác cân nhắc.

Ứng dụng JJCM sẽ sớm cung cấp các ưu đãi và ưu đãi để người dùng JJCM thưởng thức những món ăn ngon mang phong cách halal với mức giá chiết khấu, cũng như chức năng đặt chỗ nhà hàng.

Bạn cũng có thể truy cập danh sách các cửa hàng F&B halal của JJCM thông qua ứng dụng Hồi giáo,Raudhah – Azan, Qiblat & Thời báo cầu nguyện cho người Hồi giáo ở Malaysia.

Các tính năng của JJCM - Jalan Jalan Cari Makan Mod 2.5.0

MENU MOD của JJCM - Jalan Jalan Cari Makan APK bao gồm:

  • Mở khóa Premium.
  • Mở khóa VIP.
  • Mở khóa Pro.
  • Sử dụng tất cả tính năng trả phí mà không mất tiền nâng cấp gói VIP.
  • No Root.
JJCM - Jalan Jalan Cari Makan MOD APK đã được APKSAI sửa đổi an toàn, phù hợp với mọi thiết bị Android nên bạn yên tâm tải về trải nghiệm nhé. Tải JJCM - Jalan Jalan Cari Makan MOD + APK 2.5.0 (Mở khóa Premium)

Đánh giá JJCM - Jalan Jalan Cari Makan APK Mod 2023

Theo APKSAI đánh giá, JJCM - Jalan Jalan Cari Makan APK là ứng dụng có thể giúp bạn giải quyết các vấn đề công việc cũng như tiện ích cá nhân. Nếu bạn muốn tìm JJCM - Jalan Jalan Cari Makan Mod 2.5.0 với đầy đủ các tính năng Pro thì hãy truy cập APKSAI.COM để tải xuống nhé. APKSAI thường xuyên cập nhật phiên bản 2.5.0 mới nhất tại đây, bạn có thể tải file APK hoặc MOD APK của 2.5.0 miễn phí mà không cần truy cập Google Play. Một ứng dụng tuyệt vời đang chờ bạn khám phá ngay bây giờ!

Cách tải và cài đặt JJCM - Jalan Jalan Cari Makan Mod APK

Để tải xuống bản mod JJCM - Jalan Jalan Cari Makan Mở khóa Premium từ APKSAI.COM.

Bật "Nguồn không xác định" trong phần cài đặt của thiết bị.

1. Nhấp tải xuống được đính kèm bên dưới bài viết để tải về file APK MOD của JJCM - Jalan Jalan Cari Makan.

2. File vừa tải xuống sẽ lưu vào thư mục tải xuống của thiết bị.

3. Bấm cài đặt JJCM - Jalan Jalan Cari Makan mod apk.

4. Sau khi hoàn tất, hãy mở và trải nghiệm.

DOWNLOAD (27Mb) LINK DỰ PHÒNG

Tải JJCM - Jalan Jalan Cari Makan v2.5.0 Hack MOD APK (Mở khóa Premium)

shield

JJCM - Jalan Jalan Cari Makan MOD APK an toàn

Phù hợp với mọi thiết bị Android

0/5 (0 đánh giá)

APKSAI

Nền tảng MOD Game và APK Premium tốt nhất hiện nay

Giới thiệu | Điều khoản Bảo mật | DMCAFeed (RSS)

© 2022 APKSAI.COM, contact@apksai.com