Tải KazuTime MOD + APK 1.3 (Mở khóa Premium)

Tải KazuTime MOD + APK 1.3 (Mở khóa Premium)
Tên KazuTime
Phát hành Broad Innovation Tek Inc
Phiên bản 1.3
Chuyên mục Education, Ứng dụng
Kích thước
Yêu cầu 4.0.3 and up
Tính năng MOD Mở khóa Premium
Google Play Google Play

Tải ứng dụng KazuTime mod mở khóa VIP / Premium miễn phí phiên bản 1.3. Các tính năng MOD Premium, mở khóa Pro đã được cập nhật trong bản mod KazuTime tại APKSAI. Ứng dụng này thuộc danh mục đã được đánh giá 5/10 từ hàng triệu người dùng trên Google Play.

Giới thiệu về KazuTime 1.3 Mod APK

KazuTime Mod 1.3 được sửa đổi dựa trên phiên bản gốc KazuTime từ Google Play. Để nâng cao trải nghiệm người dùng, APKSAI đã mod KazuTime bổ sung thêm các tính năng VIP Pro như mở khóa gói cao cấp, premium unlocked. Bạn sẽ được trải nghiệm gói VIP nhất của KazuTime APK mà không cần trả phí. Có khá nhiều bạn yêu cầu APKSAI mod ứng dụng KazuTime APK này rồi. Và hôm nay mình sẽ chia sẻ cho bạn miễn phí. Bạn có thể tải KazuTime mod apk qua liên kết ở cuối bài viết. Các phiên bản mới nhất sẽ được mình update tại đây.

Tải KazuTime MOD + APK 1.3 (Mở khóa Premium)

Con bạn có gặp khó khăn trong việc kiên nhẫn chờ đợi hoặc hoàn thành công việc hàng ngày đúng hạn không?

Với KazuTime, con bạn có thể nhìn, nghe và cảm nhận thời gian một cách trực quan, đồng thời vui vẻ theo dõi Kazu, chú chó husky thích phiêu lưu.

Không giống như những chiếc đồng hồ tính giờ truyền thống với màn hình trừu tượng, KazuTime minh họa và dạy về thời gian trôi qua trong ngôi sao của mình theo cách tương tác và giải trí. Được xếp lớp với nhiều tín hiệu hiển thị thời gian trôi qua, KazuTime giúp trẻ dễ dàng hiểu được thời gian hoạt động như thế nào.

KazuTime sử dụng chức năng nhiệm vụ sáng tạo để thúc đẩy trẻ hoàn thành nhiệm vụ đúng thời hạn đồng thời tích lũy phần thưởng dưới dạng sao băng. Trẻ em chọn chú chó con của riêng mình – Faby, Milly hoặc Sammy – để chạy cùng Kazu và hoàn thành hoạt động của mình, có thể là bài tập về nhà, luyện nhạc, chuẩn bị đi ngủ hoặc mặc quần áo đi học vào buổi sáng.

Lợi ích của việc sử dụng KazuTime là vô tận. Cha mẹ và người chăm sóc sẽ thích cách ứng dụng này làm cho bài tập về nhà và các công việc hàng ngày trở nên dễ dàng và yên bình. Giáo viên sẽ đánh giá cao cách KazuTime có thể giúp quản lý các hoạt động trong lớp theo thời gian và hỗ trợ hiểu biết về thời gian trôi qua.

Được tạo ra bởi các nhà giáo dục và nhà trị liệu chuyên nghiệp đang tìm cách tăng cường sự tập trung cần thiết để học tập tối ưu ở trẻ em, “sự khởi đầu” đặc biệt của KazuTime, “thời gian trôi qua” và “kết thúc nhiệm vụ” cho phép trẻ tự điều chỉnh tốc độ và giúp đánh giá thời gian cần thiết để thực hiện một nhiệm vụ.

Là một lợi ích bổ sung, KazuTime cho phép trẻ dự đoán tốt hơn về sự kết thúc của nhiệm vụnhiệm vụ, giảm bớt lo lắng liên quan đến việc phải hoàn thành những nhiệm vụ đôi khi khó khăn trong một khung thời gian nhất định. Nhận biết kết thúc của một hoạt động giúp trẻ điều chỉnh hành vi và giảm phản ứng tiêu cực.

TÍNH NĂNG:
→ Dễ dàng đặt hẹn giờ
Tùy chọn âm thanh và rung – bật/tắt cảnh báo bằng âm thanh và rung
→ Chế độ nhiệm vụ tùy chọn – chọn một người bạn Faby, Milly hoặc Sammy
→ Chế độ hẹn giờ và nhiệm vụ đã lưu
Tùy chọn tải lên cho hình ảnh và mô tả nhiệm vụ tùy chỉnh
→ Bảng phần thưởng đếm số lần bắt đầu bắn được tích lũy
→ Chọn màu bắt đầu cho bầu trời – màu này mờ dần khi thời gian trôi qua
→ Thanh hiển thị thời gian
→ Nhiều chủ đề: Mặc định phong cảnh Bắc Cực, rừng và bãi biển có sẵn để mua
→ Chế độ thức: Giữ cho thiết bị không bị ảnh hưởngchế độ ngủ khi bật ứng dụng

Các tính năng của KazuTime Mod 1.3

MENU MOD của KazuTime APK bao gồm:

  • Mở khóa Premium.
  • Mở khóa VIP.
  • Mở khóa Pro.
  • Sử dụng tất cả tính năng trả phí mà không mất tiền nâng cấp gói VIP.
  • No Root.
KazuTime MOD APK đã được APKSAI sửa đổi an toàn, phù hợp với mọi thiết bị Android nên bạn yên tâm tải về trải nghiệm nhé. Tải KazuTime MOD + APK 1.3 (Mở khóa Premium)

Đánh giá KazuTime APK Mod 2023

Theo APKSAI đánh giá, KazuTime APK là ứng dụng có thể giúp bạn giải quyết các vấn đề công việc cũng như tiện ích cá nhân. Nếu bạn muốn tìm KazuTime Mod 1.3 với đầy đủ các tính năng Pro thì hãy truy cập APKSAI.COM để tải xuống nhé. APKSAI thường xuyên cập nhật phiên bản 1.3 mới nhất tại đây, bạn có thể tải file APK hoặc MOD APK của 1.3 miễn phí mà không cần truy cập Google Play. Một ứng dụng tuyệt vời đang chờ bạn khám phá ngay bây giờ!

Cách tải và cài đặt KazuTime Mod APK

Để tải xuống bản mod KazuTime Mở khóa Premium từ APKSAI.COM.

Bật "Nguồn không xác định" trong phần cài đặt của thiết bị.

1. Nhấp tải xuống được đính kèm bên dưới bài viết để tải về file APK MOD của KazuTime.

2. File vừa tải xuống sẽ lưu vào thư mục tải xuống của thiết bị.

3. Bấm cài đặt KazuTime mod apk.

4. Sau khi hoàn tất, hãy mở và trải nghiệm.

DOWNLOAD () LINK DỰ PHÒNG

Tải KazuTime v1.3 Hack MOD APK (Mở khóa Premium)

shield

KazuTime MOD APK an toàn

Phù hợp với mọi thiết bị Android

0/5 (0 đánh giá)

APKSAI

Nền tảng MOD Game và APK Premium tốt nhất hiện nay

Giới thiệu | Điều khoản Bảo mật | DMCAFeed (RSS)

© 2022 APKSAI.COM, contact@apksai.com