Tải Kids 360 - parental control MOD + APK 1.42.3 (Mở khóa Premium)

Tải Kids 360 - parental control MOD + APK 1.42.3 (Mở khóa Premium)
Tên Kids 360 - parental control
Phát hành Kids360 LLC
Phiên bản 1.42.3
Chuyên mục Parenting, Ứng dụng
Kích thước 13Mb
Yêu cầu 6.0
Tính năng MOD Mở khóa Premium
Google Play Google Play

Tải ứng dụng Kids 360 - parental control mod mở khóa VIP / Premium miễn phí phiên bản 1.42.3. Các tính năng MOD Premium, mở khóa Pro đã được cập nhật trong bản mod Kids 360 - parental control tại APKSAI. Ứng dụng này thuộc danh mục đã được đánh giá 5/10 từ hàng triệu người dùng trên Google Play.

Giới thiệu về Kids 360 - parental control 1.42.3 Mod APK

Kids 360 - parental control Mod 1.42.3 được sửa đổi dựa trên phiên bản gốc Kids 360 - parental control từ Google Play. Để nâng cao trải nghiệm người dùng, APKSAI đã mod Kids 360 - parental control bổ sung thêm các tính năng VIP Pro như mở khóa gói cao cấp, premium unlocked. Bạn sẽ được trải nghiệm gói VIP nhất của Kids 360 - parental control APK mà không cần trả phí. Có khá nhiều bạn yêu cầu APKSAI mod ứng dụng Kids 360 - parental control APK này rồi. Và hôm nay mình sẽ chia sẻ cho bạn miễn phí. Bạn có thể tải Kids 360 - parental control mod apk qua liên kết ở cuối bài viết. Các phiên bản mới nhất sẽ được mình update tại đây.

Tải Kids 360 - parental control MOD + APK 1.42.3 (Mở khóa Premium)

Cài đặt Kids360 dành cho cha mẹ trên điện thoại của bạn và ứng dụng kiểm soát của cha mẹ Alli360 cho điện thoại của con trên thiết bị của họ.

Các ứng dụng kiểm soát của cha mẹ Kids360 và Alli360 hoạt động cùng nhau và có các tính năng sau:

Giới hạn mức sử dụng ứng dụng – Đặt giới hạn thời gian sử dụng thiết bị trên điện thoại của con bạn đối với các ứng dụng, trò chơi và mạng xã hội gây mất tập trung, ứng dụng sẽ hoạt động giống như một ứng dụng khóa trẻ em. Nó cũng kích hoạt màn hình khóa trẻ em và ứng dụng chế độ trẻ em.
Lịch sử dụng – Chọn lịch trình của trẻ để có giờ học hiệu quả và giấc ngủ phục hồi trong giờ đi ngủ. Ứng dụng sẽ tính đến thời gian con bạn dành cho trò chơi, mạng xã hội và ứng dụng giải trí, đồng thời sẽ giới hạn mức sử dụng cũng như hạn chế mức sử dụng điện thoại
Thống kê ứng dụng – Tìm hiểu ứng dụng nào và con bạnđang sử dụng và trong bao lâu, hãy xem liệu trẻ có chơi trong lớp thay vì học không
Thời gian sử dụng thiết bị – Xem con bạn dành bao nhiêu thời gian trên điện thoại và xác định các ứng dụng khiến con bạn bận rộn nhất,cho phép kiểm soát trẻ em
Giữ liên lạc – Các ứng dụng cần thiết cho cuộc gọi, tin nhắn, taxi cũng như các ứng dụng mạng xã hội và không phải trò chơi khác luôn có sẵn để bạn không bị mất liên lạc với con mình

Kids360 là tính năng kiểm soát của phụ huynh được thiết kế để đảm bảo an toàn cho trẻ em và giúp phụ huynh theo dõi thời gian sử dụng thiết bị trên điện thoại của con mình. Với trình theo dõi ứng dụng di động của chúng tôi, bạn sẽ luôn biết con bạn dành bao nhiêu thời gian cho điện thoại, chúng chơi trò chơi gì và ứng dụng nào chúng sử dụng thường xuyên nhất.

Ứng dụng không thể được cài đặt một cách bí mật, chỉ được phép sử dụng khi có sự đồng ý của trẻ. Dữ liệu cá nhân được lưu trữ tuân thủ nghiêm ngặt luật pháp và chính sách GDPR.

Cài đặt ứng dụng khóa trẻ em Alli360 trên điện thoại thông minh của con bạn. Ứng dụng sẽ chạy trên điện thoại của con bạn ở chế độ theo dõi ứng dụng, ngoài ra con bạn không thể xóa nó. Bạn sẽ chỉ có thể xem những ứng dụng mà con bạn đang sử dụng khi cả hai ứng dụng đều được thiết lập đầy đủ và được cấp tất cả các quyền. Sau khi thiết lập ứng dụng kiểm soát của phụ huynh, bạn sẽ có thể điều chỉnh thời gian sử dụng thiết bị trên điện thoại của con mình.

Cách bắt đầu sử dụng Kids360:
cài đặt Kids360 – kiểm soát của phụ huynh &thời gian sử dụng thiết bị” trên điện thoại của bạn
cài đặt Alli360 trên điện thoại của con bạn và nhập mã bạn thấy trong Kids360
cho phép giám sát điện thoại thông minh của con bạn trong ứng dụng Kids360

Bạn có thểxem miễn phí thời gian sử dụng thiết bị của con bạn trên điện thoại thông minh sau khi thiết bị của con bạn được kết nối. Các tính năng quản lý thời gian trong ứng dụng (lập lịch, chặn ứng dụng) đều có sẵn trong thời gian dùng thử và đăng ký trả phí.

Ứng dụng Kids360 yêu cầu các quyền sau:
1. Hiển thị trên các ứng dụng khác – để chặn các ứng dụng khi hết thời gian
2. Quyền truy cập đặc biệt- để giới hạn thời gian sử dụng thiết bị
3. Truy cập vào dữ liệu sử dụng – để thu thập số liệu thống kê về thời gian chạy của ứng dụng
4. Tự động chạy – để giữ cho trình theo dõi ứng dụng luôn chạy trên thiết bị của con bạn
5. Quản trị viên thiết bị – để bảo vệ khỏi việc xóa trái phép và giữ chế độ trẻ em

Nếu gặp sự cố kỹ thuật, bạn luôn có thể liên hệ với nhóm hỗ trợ 24/7 của Kids360 qua e-mail support@kids360. app

Các tính năng của Kids 360 - parental control Mod 1.42.3

MENU MOD của Kids 360 - parental control APK bao gồm:

 • Mở khóa Premium.
 • Mở khóa VIP.
 • Mở khóa Pro.
 • Sử dụng tất cả tính năng trả phí mà không mất tiền nâng cấp gói VIP.
 • No Root.
Kids 360 - parental control MOD APK đã được APKSAI sửa đổi an toàn, phù hợp với mọi thiết bị Android nên bạn yên tâm tải về trải nghiệm nhé. Tải Kids 360 - parental control MOD + APK 1.42.3 (Mở khóa Premium)

Đánh giá Kids 360 - parental control APK Mod 2023

Theo APKSAI đánh giá, Kids 360 - parental control APK là ứng dụng có thể giúp bạn giải quyết các vấn đề công việc cũng như tiện ích cá nhân. Nếu bạn muốn tìm Kids 360 - parental control Mod 1.42.3 với đầy đủ các tính năng Pro thì hãy truy cập APKSAI.COM để tải xuống nhé. APKSAI thường xuyên cập nhật phiên bản 1.42.3 mới nhất tại đây, bạn có thể tải file APK hoặc MOD APK của 1.42.3 miễn phí mà không cần truy cập Google Play. Một ứng dụng tuyệt vời đang chờ bạn khám phá ngay bây giờ!

Cách tải và cài đặt Kids 360 - parental control Mod APK

Để tải xuống bản mod Kids 360 - parental control Mở khóa Premium từ APKSAI.COM.

Bật "Nguồn không xác định" trong phần cài đặt của thiết bị.

1. Nhấp tải xuống được đính kèm bên dưới bài viết để tải về file APK MOD của Kids 360 - parental control.

2. File vừa tải xuống sẽ lưu vào thư mục tải xuống của thiết bị.

3. Bấm cài đặt Kids 360 - parental control mod apk.

4. Sau khi hoàn tất, hãy mở và trải nghiệm.

DOWNLOAD (13Mb) LINK DỰ PHÒNG

Tải Kids 360 - parental control v1.42.3 Hack MOD APK (Mở khóa Premium)

shield

Kids 360 - parental control MOD APK an toàn

Phù hợp với mọi thiết bị Android

0/5 (0 đánh giá)

APKSAI

Nền tảng MOD Game và APK Premium tốt nhất hiện nay

Giới thiệu | Điều khoản Bảo mật | DMCAFeed (RSS)

© 2022 APKSAI.COM, contact@apksai.com