Tải Kids Dua Now With Drag & Drop Hack MOD (Vô hạn tiền, kim cương) 1.2 APK

Tải Kids Dua Now With Drag & Drop Hack MOD (Vô hạn tiền, kim cương) 1.2 APK
Tên Kids Dua Now With Drag & Drop
Phát hành lettechnologies.com
Phiên bản 1.2
Chuyên mục Educational, Game
Kích thước 25.80 MB
Yêu cầu 4.4 and up
Tính năng MOD Vô hạn tiền, kim cương
Google Play Google Play

Tải game Kids Dua Now With Drag & Drop Hack & MOD APK phiên bản 1.2 vừa cập nhật. Hack Kids Dua Now With Drag & Drop vô hạn tiền vàng, kim cương không giới hạn miễn phí tại APKSAI. Bản MOD của Kids Dua Now With Drag & Drop có dung lượng 25.80 MB khá nhẹ và phù hợp với mọi thiết bị Android. Bạn có thể tải xuống Kids Dua Now With Drag & Drop APK + Hack qua liên kết dưới bài viết này.

Download Kids Dua Now With Drag & Drop Mod 1.2 APK

Bạn đang tìm phiên bản Kids Dua Now With Drag & Drop Hack + MOD APK với tính năng hack tiền vàng, kim cương thì APKSAI là nơi để bạn tải xuống miễn phí. Bản MOD Kids Dua Now With Drag & Drop được sửa đổi bởi team APKSAI.COM có dung lượng nhẹ hơn phiên bản gốc Kids Dua Now With Drag & Drop trên Google Play. Mặc dù vậy, nếu bạn muốn tải file APK của Kids Dua Now With Drag & Drop thì APKSAI cũng có sẵn file để bạn tải về mà không cần truy cập Google Play. Khá tiện phải không?

Với bản Hack của Kids Dua Now With Drag & Drop, bạn sẽ có 99 999 vàng - 99 999 kim cương ngay sau khi vào game mà không cần nhiều thời gian để đạt được con số đố. Các nhiệm vụ trong Kids Dua Now With Drag & Drop cũng đều được mod mở khóa tất cả. Kids Dua Now With Drag & Drop MOD APK hứa hẹn đem lại cho bạn nhiều trải nghiệm thú vị hơn phiên bản gốc. Chắc chắn là như vậy!

Tải Kids Dua Now With Drag & Drop Hack MOD (Vô hạn tiền, kim cương) 1.2 APK

Tải Hack Kids Dua Now With Drag & Drop với APKSAI

Kids Dua Now With Drag & Drop Hack hiện tại đang là phiên bản 1.2 có dung lượng 25.80 MB. Nếu như với bản gốc Kids Dua Now With Drag & Drop APK bạn cần mất nhiều thời gian để kiếm tiền, làm nhiệm vụ và nhận phần thưởng, thì với bản Kids Dua Now With Drag & Drop Hack Mod APK của APKSAI điều đó sẽ trở nên đơn giản và nhanh chóng. Bạn có thể tải miễn phí Kids Dua Now With Drag & Drop mod apk chỉ với vài thao tác đơn giản.

Kids Dua Now With Drag & Drop MOD APK mới nhất 2023

Kids Dua Bây giờ với tính năng kéo và thả là một ứng dụng tương tác dành cho Trẻ em Hồi giáo để học và ghi nhớ các Duas Hồi giáo hàng ngày theo cách dễ dàng nhất. bản dịch và phương pháp giúp trẻ em Hồi giáo học tiếng Ả Rập Duas một cách dễ dàng. Ứng dụng này sẽ giúp con bạn học các bộ đôi Hồi giáo quan trọng nhất cho các hoạt động hàng ngày khác nhau như Dua khi thức dậy và ngủ, Dua trước khi ăn, trong khi ăn, sau khi ăn và nhiều hơn nữa.

Tính năng Kéo và Thả Pro sẽ giúp trẻ học các bản duas mà không cần bất kỳ sự trợ giúp nào vì tính năng này giao tiếp với trẻ một cách xuất sắc để khiến trẻ hứng thú với việc học đọc, đọc thuộc lòng và ghi nhớ các từ của Duas và Azkar. Các tính năng chính của Kids Dua Now with Drag & Drop:

cách giảng dạy tương tác – Khu vực kéo và thả hiển thị dua bằng tiếng Ả Rập trong đó mỗi từ được đánh dấu sau khi hoàn thành hoạt động, giúp cải thiện sự tập trung và chú ý của trẻđến cấp độ từ riêng lẻ. Mỗi từ được đọc thuộc lòng riêng biệt để giúp trẻ học cách đọc thuộc lòng Dua đúng cách.

Full Dua – tab Full Dua của Kids Dua Hiện hiển thị toàn bộ dua với bản dịch bằng tiếng Anh

Đồ họa &Giao diện – Kids Dua Now With Drag and Drop sử dụng các hình ảnh mô tả để minh họa mục đích của từng bộ đôi của người Hồi giáo, giúp việc học dễ hiểu đối với trẻ em theo đạo Hồi. Ngoài ra, giao diện trang nhã mang đến trải nghiệm dễ sử dụng ngay cả với trẻ nhỏ.

Tính năng Hack + MOD của Kids Dua Now With Drag & Drop APK

  • Tiền vàng không giới hạn.
  • 99 999 kim cương.
  • Mở khóa tất cả nội dung trong game.
  • Chơi miễn phí.
  • No Root.

Cách tải và cài đặt Kids Dua Now With Drag & Drop APK 1.2 Hack Mod

Để tải xuống bản mod Kids Dua Now With Drag & Drop Vô hạn tiền, kim cương từ APKSAI.COM.

Bật "Nguồn không xác định" trong phần cài đặt của thiết bị.

1. Nhấp tải xuống được đính kèm bên dưới bài viết để tải về file APK MOD của Kids Dua Now With Drag & Drop.

2. File vừa tải xuống sẽ lưu vào thư mục tải xuống của thiết bị.

3. Bấm cài đặt Kids Dua Now With Drag & Drop mod apk.

4. Sau khi hoàn tất, hãy mở và trải nghiệm.

DOWNLOAD (25.80 MB) LINK DỰ PHÒNG

Tải Kids Dua Now With Drag & Drop v1.2 Hack MOD APK (Vô hạn tiền, kim cương)

shield

Kids Dua Now With Drag & Drop MOD APK an toàn

Phù hợp với mọi thiết bị Android

0/5 (0 đánh giá)

APKSAI

Nền tảng MOD Game và APK Premium tốt nhất hiện nay

Giới thiệu | Điều khoản Bảo mật | DMCAFeed (RSS)

© 2022 APKSAI.COM, contact@apksai.com