Tải KinScreen: Screen Control MOD + APK 6.0.9 (Mở khóa Premium)

Tải KinScreen: Screen Control MOD + APK 6.0.9 (Mở khóa Premium)
Tên KinScreen: Screen Control
Phát hành TEQTIC
Phiên bản 6.0.9
Chuyên mục Tools, Ứng dụng
Kích thước 2Mb
Yêu cầu 4.3
Tính năng MOD Mở khóa Premium
Google Play Google Play

Tải ứng dụng KinScreen: Screen Control mod mở khóa VIP / Premium miễn phí phiên bản 6.0.9. Các tính năng MOD Premium, mở khóa Pro đã được cập nhật trong bản mod KinScreen: Screen Control tại APKSAI. Ứng dụng này thuộc danh mục đã được đánh giá 5/10 từ hàng triệu người dùng trên Google Play.

Giới thiệu về KinScreen: Screen Control 6.0.9 Mod APK

KinScreen: Screen Control Mod 6.0.9 được sửa đổi dựa trên phiên bản gốc KinScreen: Screen Control từ Google Play. Để nâng cao trải nghiệm người dùng, APKSAI đã mod KinScreen: Screen Control bổ sung thêm các tính năng VIP Pro như mở khóa gói cao cấp, premium unlocked. Bạn sẽ được trải nghiệm gói VIP nhất của KinScreen: Screen Control APK mà không cần trả phí. Có khá nhiều bạn yêu cầu APKSAI mod ứng dụng KinScreen: Screen Control APK này rồi. Và hôm nay mình sẽ chia sẻ cho bạn miễn phí. Bạn có thể tải KinScreen: Screen Control mod apk qua liên kết ở cuối bài viết. Các phiên bản mới nhất sẽ được mình update tại đây.

Tải KinScreen: Screen Control MOD + APK 6.0.9 (Mở khóa Premium)

Bạn có thấy mình chọc vào màn hình để ngăn màn hình tắt không?Bạn muốn bật màn hình mà không cần nút nguồn?KinScreen tự động giữ cho màn hình của bạn luôn bật khi bạn đang sử dụng điện thoại, nhưng sẽ tắt màn hình nhanh hơn khi bạn không sử dụng để tiết kiệm pin.

Vui lòng kiểm tra www. dontkillmyapp. com để đảm bảoKinScreen có thể chạy trong nền!

Tổng quan ngắn gọn
• Bật màn hình
– với một làn sóng
– bằng cách nghiêng lên

• Tắt màn hình
– bằng cách che màn hình (bỏ túi, úp mặt xuống)
– bằng cách nghiêng xuống

• Giữ màn hình luôn bật
-trong khi giữ điện thoại (chuyển động hoặc nghiêng)
– bằng cách vẫy tay qua màn hình
– trong khi sử dụng các ứng dụng cụ thể
– trong khi gọi điện
– trong khi sạc
– theo cách thủ công thông qua tiện ích, Cài đặt nhanh hoặc thông báobật tắt
• Đặt thời gian chờ riêng cho màn hình khóa
• Đặt thời gian tối đa để màn hình luôn bật
• Hoạt động trong bóng tối không giống như Smart Stay của Samsung
• Không có quảng cáo

Được phát hành lần đầu vào năm 2014, KinScreen liên tục được cải thiện dựa trên phản hồi của người dùng và các yêu cầu về tính năng.

Cài đặt ngay bây giờ và quên việc bật màn hình của bạn!Sau khi hiểu được khả năng của nó, bạn sẽ ngay lập tức nhận thấy nó không có trên một thiết bị mới!

Dịch vụ khách hàng là ưu tiên hàng đầu tại TEQTIC. Nếu bạn gặp sự cố, vui lòng sử dụng tùy chọn menu “Liên hệ với bộ phận hỗ trợ” bên trong ứng dụng hoặc gửi email tới kinscreen@teqtic. com trước khi để lại đánh giá tiêu cực!Chúng tôi thường trả lời tất cả email trong vòng 48 giờ và thường nhanh hơn nhiều.

Tổng quan chi tiết
Bật màn hình bằng cử chỉ
Tiết kiệm hao mòn nút nguồn bằng cách sử dụng cử chỉ để bật màn hình. Bạn có thể bật màn hình thông qua cảm biến tiệm cận hoặc bằng cách nhấc thiết bị lên. Khám phá cảm biến tiệm cận cho phép bạn rút điện thoại ra khỏi túi và tự động bật màn hình. Vẫy tay trên cảm biến hoạt động rất tốt khi tay bạn bẩn!Bạn cũng có thể đặt góc nghiêng để bật màn hình khi điện thoại được nâng lên (nghiêng để đánh thức).

Tự động giữ màn hình
Chọn trong số các phương pháp phát hiện khác nhausử dụng thiết bị và giữ cho màn hình luôn bật. Phương pháp chuyển động phát hiện các chuyển động nhỏ từ việc bạn chỉ cầm thiết bị. Vẫy tay qua cảm biến tiệm cận là một cách khác để giữ cho màn hình của bạn luôn bật và kéo dài thời gian chờ theo tùy chọn. Phương pháp góc nghiêng cho phép màn hình luôn sáng khi được dựng lên, ngay cả khi bạn không cầm nó. Bạn cũng có thể chọn để màn hình luôn bật trong khi sử dụng các ứng dụng đã chọn, trong khi sạc hoặc khi đang gọi điện (màn hình vẫn tắt khi bạn đặt điện thoại lên tai).

Hết thời gian tắt màn hìnhnhanh chóng để tiết kiệm pin
Bạn có thể chọn thời gian chờ màn hình khi không có chức năng tiếp tục chủ động giữ màn hình bật. Nếu màn hình không được giữ sáng, màn hình sẽ hết thời gian chờ nhanh chóng để tiết kiệm pin. Màn hình có thể tắt nhanh hơn nữa khi cảm biến tiệm cận bị che (để trong túi hoặc úp xuống) hoặc khi thiết bị được hướng xuống. Bạn cũng có thể đặt thời gian chờ riêng cho màn hình khóa. KinScreen sẽ không tắt màn hình khi các ứng dụng khác đang giữ màn hình bật, trừ khi bạn đã chọn chủ động tắt màn hình.

Sử dụng tài nguyên
KinScreen được thiết kế để hoạt động hiệu quả và thân thiện với pin nhất có thể. Nó sử dụng CPU và bộ nhớ tối thiểu, đồng thời việc sử dụng cảm biến được tối ưu hóa cao. Một số chức năng sử dụng nhiều năng lượng hơn những chức năng khác. Tính năng bật theo góc nghiêng sẽ sử dụng năng lượng pin đáng kể vì tính năng này cần giữ cho thiết bị luôn hoạt động để hoạt động.

Phiên bản cao cấp
Tất cả các chức năng đều có thể tùy chỉnh cao theo sở thích của bạn. Tinh chỉnh các tham số số bị khóa trong phiên bản miễn phí. Vui lòng nâng cấp lên bản cao cấp để mở khóa hoàn toàn tất cả tùy chỉnh và hỗ trợ phát triển trong tương lai!

Quyền nhạy cảm
Quyền Dịch vụ trợ năng là tùy chọn và chỉ được sử dụng đểchủ động tắt màn hình. Thông tin do Dịch vụ trợ năng cung cấp không được thu thập hoặc chia sẻ dưới bất kỳ hình thức nào.

Các tính năng của KinScreen: Screen Control Mod 6.0.9

MENU MOD của KinScreen: Screen Control APK bao gồm:

  • Mở khóa Premium.
  • Mở khóa VIP.
  • Mở khóa Pro.
  • Sử dụng tất cả tính năng trả phí mà không mất tiền nâng cấp gói VIP.
  • No Root.
KinScreen: Screen Control MOD APK đã được APKSAI sửa đổi an toàn, phù hợp với mọi thiết bị Android nên bạn yên tâm tải về trải nghiệm nhé. Tải KinScreen: Screen Control MOD + APK 6.0.9 (Mở khóa Premium)

Đánh giá KinScreen: Screen Control APK Mod 2023

Theo APKSAI đánh giá, KinScreen: Screen Control APK là ứng dụng có thể giúp bạn giải quyết các vấn đề công việc cũng như tiện ích cá nhân. Nếu bạn muốn tìm KinScreen: Screen Control Mod 6.0.9 với đầy đủ các tính năng Pro thì hãy truy cập APKSAI.COM để tải xuống nhé. APKSAI thường xuyên cập nhật phiên bản 6.0.9 mới nhất tại đây, bạn có thể tải file APK hoặc MOD APK của 6.0.9 miễn phí mà không cần truy cập Google Play. Một ứng dụng tuyệt vời đang chờ bạn khám phá ngay bây giờ!

Cách tải và cài đặt KinScreen: Screen Control Mod APK

Để tải xuống bản mod KinScreen: Screen Control Mở khóa Premium từ APKSAI.COM.

Bật "Nguồn không xác định" trong phần cài đặt của thiết bị.

1. Nhấp tải xuống được đính kèm bên dưới bài viết để tải về file APK MOD của KinScreen: Screen Control.

2. File vừa tải xuống sẽ lưu vào thư mục tải xuống của thiết bị.

3. Bấm cài đặt KinScreen: Screen Control mod apk.

4. Sau khi hoàn tất, hãy mở và trải nghiệm.

DOWNLOAD (2Mb) LINK DỰ PHÒNG

Tải KinScreen: Screen Control v6.0.9 Hack MOD APK (Mở khóa Premium)

shield

KinScreen: Screen Control MOD APK an toàn

Phù hợp với mọi thiết bị Android

0/5 (0 đánh giá)

APKSAI

Nền tảng MOD Game và APK Premium tốt nhất hiện nay

Giới thiệu | Điều khoản Bảo mật | DMCAFeed (RSS)

© 2022 APKSAI.COM, contact@apksai.com