Tải Krog Hack MOD (Vô hạn tiền, kim cương) 2.03 APK

Tải Krog Hack MOD (Vô hạn tiền, kim cương) 2.03 APK
Tên Krog
Phát hành ryanmiller.ca
Phiên bản 2.03
Chuyên mục Adventure, Game
Kích thước 47M
Yêu cầu 2.0.1 and up
Tính năng MOD Vô hạn tiền, kim cương
Google Play Google Play

Tải game Krog Hack & MOD APK phiên bản 2.03 vừa cập nhật. Hack Krog vô hạn tiền vàng, kim cương không giới hạn miễn phí tại APKSAI. Bản MOD của Krog có dung lượng 47M khá nhẹ và phù hợp với mọi thiết bị Android. Bạn có thể tải xuống Krog APK + Hack qua liên kết dưới bài viết này.

Download Krog Mod 2.03 APK

Bạn đang tìm phiên bản Krog Hack + MOD APK với tính năng hack tiền vàng, kim cương thì APKSAI là nơi để bạn tải xuống miễn phí. Bản MOD Krog được sửa đổi bởi team APKSAI.COM có dung lượng nhẹ hơn phiên bản gốc Krog trên Google Play. Mặc dù vậy, nếu bạn muốn tải file APK của Krog thì APKSAI cũng có sẵn file để bạn tải về mà không cần truy cập Google Play. Khá tiện phải không?

Với bản Hack của Krog, bạn sẽ có 99 999 vàng - 99 999 kim cương ngay sau khi vào game mà không cần nhiều thời gian để đạt được con số đố. Các nhiệm vụ trong Krog cũng đều được mod mở khóa tất cả. Krog MOD APK hứa hẹn đem lại cho bạn nhiều trải nghiệm thú vị hơn phiên bản gốc. Chắc chắn là như vậy!

Tải Krog Hack MOD (Vô hạn tiền, kim cương) 2.03 APK

Tải Hack Krog với APKSAI

Krog Hack hiện tại đang là phiên bản 2.03 có dung lượng 47M. Nếu như với bản gốc Krog APK bạn cần mất nhiều thời gian để kiếm tiền, làm nhiệm vụ và nhận phần thưởng, thì với bản Krog Hack Mod APK của APKSAI điều đó sẽ trở nên đơn giản và nhanh chóng. Bạn có thể tải miễn phí Krog mod apk chỉ với vài thao tác đơn giản.

Krog MOD APK mới nhất 2023

(Thông báo dành cho nhà phát triển)
Xin chào và cảm ơn bạn đã chơi Krog!Trò chơi hiện đã được 8 tuổi và hiện đang cho thấy tuổi của nó – thật không may là không chạy trên nhiều thiết bị mới hơn. Xin hãy kiên nhẫn với tôi, vì tôi chưa biết khi nào vấn đề này sẽ được giải quyết (đã có nỗ lực đáng kể trong việc cập nhật vấn đề này). Cho đến lúc đó, cảm ơn một lần nữa vì đã gắn bó với tôi.

Krog là một game nhập vai (trò chơi nhập vai) giả tưởng khám phá hầm ngục thông thường, theo chân người anh hùng của chúng ta vào một lâu đài bí ẩn để tìm kiếm người bạn đời bị bắt cóc. Khám phá một lâu đài kỳ lạ, nơi sinh sống của những sinh vật cần cù, một đội quân pháp sư kiểm duyệt và nạn tham nhũng ngày càng gia tăng. Vào vai Krog và nghiền nát kẻ thù của bạn trong cuộc phiêu lưu thú vị và bình dị này.

Tính năng Hack + MOD của Krog APK

  • Tiền vàng không giới hạn.
  • 99 999 kim cương.
  • Mở khóa tất cả nội dung trong game.
  • Chơi miễn phí.
  • No Root.

Cách tải và cài đặt Krog APK 2.03 Hack Mod

Để tải xuống bản mod Krog Vô hạn tiền, kim cương từ APKSAI.COM.

Bật "Nguồn không xác định" trong phần cài đặt của thiết bị.

1. Nhấp tải xuống được đính kèm bên dưới bài viết để tải về file APK MOD của Krog.

2. File vừa tải xuống sẽ lưu vào thư mục tải xuống của thiết bị.

3. Bấm cài đặt Krog mod apk.

4. Sau khi hoàn tất, hãy mở và trải nghiệm.

DOWNLOAD (47M) LINK DỰ PHÒNG

Tải Krog v2.03 Hack MOD APK (Vô hạn tiền, kim cương)

shield

Krog MOD APK an toàn

Phù hợp với mọi thiết bị Android

0/5 (0 đánh giá)

APKSAI

Nền tảng MOD Game và APK Premium tốt nhất hiện nay

Giới thiệu | Điều khoản Bảo mật | DMCAFeed (RSS)

© 2022 APKSAI.COM, contact@apksai.com