Tải Learn Hungarian MOD + APK 2 (Mở khóa Premium)

Tải Learn Hungarian MOD + APK 2 (Mở khóa Premium)
Tên Learn Hungarian
Phát hành C.A Languages & Dictionaries
Phiên bản 2
Chuyên mục Education, Ứng dụng
Kích thước 25M
Yêu cầu 4.4 and up
Tính năng MOD Mở khóa Premium
Google Play Google Play

Tải ứng dụng Learn Hungarian mod mở khóa VIP / Premium miễn phí phiên bản 2. Các tính năng MOD Premium, mở khóa Pro đã được cập nhật trong bản mod Learn Hungarian tại APKSAI. Ứng dụng này thuộc danh mục đã được đánh giá 5/10 từ hàng triệu người dùng trên Google Play.

Giới thiệu về Learn Hungarian 2 Mod APK

Learn Hungarian Mod 2 được sửa đổi dựa trên phiên bản gốc Learn Hungarian từ Google Play. Để nâng cao trải nghiệm người dùng, APKSAI đã mod Learn Hungarian bổ sung thêm các tính năng VIP Pro như mở khóa gói cao cấp, premium unlocked. Bạn sẽ được trải nghiệm gói VIP nhất của Learn Hungarian APK mà không cần trả phí. Có khá nhiều bạn yêu cầu APKSAI mod ứng dụng Learn Hungarian APK này rồi. Và hôm nay mình sẽ chia sẻ cho bạn miễn phí. Bạn có thể tải Learn Hungarian mod apk qua liên kết ở cuối bài viết. Các phiên bản mới nhất sẽ được mình update tại đây.

Tải Learn Hungarian MOD + APK 2 (Mở khóa Premium)

Học tiếng Hungary là một ứng dụng hữu ích dành cho những người muốn học tiếng Hungary!

Bây giờ bạn không phải lo lắng về ngôn ngữ khi đi du lịch Hungary!
<brHọc tiếng Hungary là ứng dụng miễn phí cho phép bạn học và thực hành kỹ năng nghe và nói tiếng Hungary của mình. Sử dụng ứng dụng này, bạn có thể ghi nhớ và nắm vững các từ và cụm từ phổ biến được sử dụng trong hội thoại hàng ngày ở Hungary. Tải xuống ứng dụng và xem bạn học nhanh như thế nào!
Ứng dụng được thiết kế để giúp bạn có thể học và hiểu tiếng Hungary cũng như tham gia tích cực vào các cuộc trò chuyện xung quanh bạn. Điều khiến ứng dụng Học tiếng Hungary trở nên cực kỳ hiệu quả chính là: Miễn phí, Thân thiện với người mới bắt đầu và Thú vị!
Đây là ứng dụng Học tiếng Hungary miễn phí tốt nhất chứa hàng trăm từ và cụm từ hữu ích với âm thanh có chất lượng tuyệt vời. Nó phục vụ mục đích học tập cũng như dịch thuật tiếng Hungary miễn phí. Nếu bạn quá bận rộn để học một ngôn ngữ mới, thì bạn có thể sử dụng ứng dụng miễn phí này làm dịch giả bỏ túi miễn phí. Tất cả các cụm từ trong ứng dụng này đều được phân loại, vì vậy, bất cứ khi nào bạn cần nói bất cứ điều gì bằng tiếng Hungary, bạn có thể tìm kiếm cụm từ đó trong danh mục phù hợp và phát cụm từ đó.
Bạn có quen thuộc với các lớp học tiếng Hungary ở các trường ngoại ngữ không?Họ bắt đầu bằng việc dạy hàng trăm cách diễn đạt cơ bản và tiếp tục với vô số quy tắc ngữ pháp, nhưng khi kết thúc khóa học ngôn ngữ, bạn vẫn chỉ có thể nói một câu hoàn chỉnh. Đó là cách truyền thống để học bất kỳ ngôn ngữ nào! Ứng dụng
Học tiếng Hungary có một cách tiếp cận khác để học, giọng nói xuất sắc và phương pháp học từng bước. Nó đặc biệt được khuyến nghị cho những du khách yêu thích du lịch và đang lên kế hoạch cho chuyến đi đến Hungary. Sử dụng ứng dụng này để học tiếng Hungary và làm cho thời gian của bạn ở đó trở nên đáng nhớ hơn.

Các tính năng của ứng dụng Học tiếng Hungary:
Hàng trăm cụm từ và cách diễn đạt tiếng Hungary cho các tình huống thực tế
Chơicác cụm từ bao nhiêu lần tùy thích
Phát âm tiếng Hungary rõ ràng và chính xác bằng giọng của người bản xứ
Nghe cách phát âm và luyện tập của riêng bạn
Học theo từng bước và thích ứng
Không cần kết nối internet, ứng dụng đang ngoại tuyến

Tính năng thú vị nhất của ứng dụng này là nó là một ứng dụng ngoại tuyến. Không giống như nhiều ứng dụng, nó không yêu cầu internet hoạt động mỗi khi bạn cần sử dụng. Bạn sẽ chỉ cần internet một lần khi phải tải xuống ứng dụng này. Bạn chỉ cần khởi chạy ứng dụng và bắt đầu học tiếng Hungary, có hoặc không có internet.

Vì vậy, bất cứ khi nào bạn có thời gian rảnh, hãy thực hành tiếng Hungary của mình.

Tải xuống Học tiếng Hungary trên thiết bị Android của bạn ngay bây giờ và bắt đầu học một ngôn ngữ mới mọi lúc, mọi nơi!

————–

Bạn có thích sử dụng ứng dụng này hay nó có vẻ hứa hẹn với bạn không?Sau đó, hãy dành chút thời gian và cho chúng tôi năm sao trong Cửa hàng Google Play. Chúng tôi cũng sẽ đánh giá cao các đề xuất hoặc phản hồi của bạn, vì vậy vui lòng viết cho chúng tôi bài đánh giá khi xếp hạng ứng dụng và giúp chúng tôi cải thiện ứng dụng. Bạn cũng có thể chia sẻ ứng dụng với bạn bè và gia đình của mình, những người cũng muốn học tiếng Hungary.

Cảm ơn bạn đã tải xuống ứng dụng Học tiếng Hungary của chúng tôi. . . Hãy tận hưởng ứng dụng này!😊

Các tính năng của Learn Hungarian Mod 2

MENU MOD của Learn Hungarian APK bao gồm:

  • Mở khóa Premium.
  • Mở khóa VIP.
  • Mở khóa Pro.
  • Sử dụng tất cả tính năng trả phí mà không mất tiền nâng cấp gói VIP.
  • No Root.
Learn Hungarian MOD APK đã được APKSAI sửa đổi an toàn, phù hợp với mọi thiết bị Android nên bạn yên tâm tải về trải nghiệm nhé. Tải Learn Hungarian MOD + APK 2 (Mở khóa Premium)

Đánh giá Learn Hungarian APK Mod 2023

Theo APKSAI đánh giá, Learn Hungarian APK là ứng dụng có thể giúp bạn giải quyết các vấn đề công việc cũng như tiện ích cá nhân. Nếu bạn muốn tìm Learn Hungarian Mod 2 với đầy đủ các tính năng Pro thì hãy truy cập APKSAI.COM để tải xuống nhé. APKSAI thường xuyên cập nhật phiên bản 2 mới nhất tại đây, bạn có thể tải file APK hoặc MOD APK của 2 miễn phí mà không cần truy cập Google Play. Một ứng dụng tuyệt vời đang chờ bạn khám phá ngay bây giờ!

Cách tải và cài đặt Learn Hungarian Mod APK

Để tải xuống bản mod Learn Hungarian Mở khóa Premium từ APKSAI.COM.

Bật "Nguồn không xác định" trong phần cài đặt của thiết bị.

1. Nhấp tải xuống được đính kèm bên dưới bài viết để tải về file APK MOD của Learn Hungarian.

2. File vừa tải xuống sẽ lưu vào thư mục tải xuống của thiết bị.

3. Bấm cài đặt Learn Hungarian mod apk.

4. Sau khi hoàn tất, hãy mở và trải nghiệm.

DOWNLOAD (25M) LINK DỰ PHÒNG

Tải Learn Hungarian v2 Hack MOD APK (Mở khóa Premium)

shield

Learn Hungarian MOD APK an toàn

Phù hợp với mọi thiết bị Android

0/5 (0 đánh giá)

APKSAI

Nền tảng MOD Game và APK Premium tốt nhất hiện nay

Giới thiệu | Điều khoản Bảo mật | DMCAFeed (RSS)

© 2022 APKSAI.COM, contact@apksai.com