Tải Lock Me Out: App Blocker MOD + APK 7.0.5 (Mở khóa Premium)

Tải Lock Me Out: App Blocker MOD + APK 7.0.5 (Mở khóa Premium)
Tên Lock Me Out: App Blocker
Phát hành TEQTIC
Phiên bản 7.0.5
Chuyên mục Health & Fitness, Ứng dụng
Kích thước 2Mb
Yêu cầu 6.0
Tính năng MOD Mở khóa Premium
Google Play Google Play

Tải ứng dụng Lock Me Out: App Blocker mod mở khóa VIP / Premium miễn phí phiên bản 7.0.5. Các tính năng MOD Premium, mở khóa Pro đã được cập nhật trong bản mod Lock Me Out: App Blocker tại APKSAI. Ứng dụng này thuộc danh mục đã được đánh giá 5/10 từ hàng triệu người dùng trên Google Play.

Giới thiệu về Lock Me Out: App Blocker 7.0.5 Mod APK

Lock Me Out: App Blocker Mod 7.0.5 được sửa đổi dựa trên phiên bản gốc Lock Me Out: App Blocker từ Google Play. Để nâng cao trải nghiệm người dùng, APKSAI đã mod Lock Me Out: App Blocker bổ sung thêm các tính năng VIP Pro như mở khóa gói cao cấp, premium unlocked. Bạn sẽ được trải nghiệm gói VIP nhất của Lock Me Out: App Blocker APK mà không cần trả phí. Có khá nhiều bạn yêu cầu APKSAI mod ứng dụng Lock Me Out: App Blocker APK này rồi. Và hôm nay mình sẽ chia sẻ cho bạn miễn phí. Bạn có thể tải Lock Me Out: App Blocker mod apk qua liên kết ở cuối bài viết. Các phiên bản mới nhất sẽ được mình update tại đây.

Tải Lock Me Out: App Blocker MOD + APK 7.0.5 (Mở khóa Premium)

Bạn không thể đặt điện thoại xuống?Bạn có nghiện điện thoại của bạn?Lock Me Out là một ứng dụng đơn giản nhưng mạnh mẽ sẽ khóa bạn khỏi điện thoại khi bạn muốn làm việc khác.

Vui lòng kiểm tra www. dontkillmyapp. com để đảm bảo Lock Me Out được bậtchạy không bị hạn chế trên thiết bị của bạn!

Tổng quan ngắn gọn (tổng quan chi tiết bên dưới)
Chặn các ứng dụng đã chọn, cho phép các ứng dụng đã chọn hoặc cho phép khóa-chỉ màn hình
→ Chặn hoặc cho phép các trang web đã chọn
→ Tự động khóa dựa trên mức sử dụng: thời gian trong ứng dụng, # ứng dụng mở, # mở khóa thiết bị
à Chỉ khóa khi ở các vị trí đã chọn
→ Ẩn thông báo khỏi bị chặnứng dụng
→ Bật DND/chuông im lặng trong khi khóa
→ Hoạt động ở chế độ chia đôi màn hình, chế độ xem hình trong hình và chế độ xem bật lên của Samsung
→ Bảo vệ bằng mật khẩu để truy cập, gỡ cài đặt và giả mạo
• Truy cập khẩn cấp tạm thời
→ Xem số liệu thống kê sử dụng
→ Thông báo cảnh báo bạn về việc sử dụng của bạn
à Không có quảng cáo

Lock Me Out đã giúp hàng nghìn người giảm mức sử dụng điện thoại, trong đó có nhiều sinh viênmuốn tập trung vào việc học. Nó cũng hoạt động tuyệt vời như một sự kiểm soát của cha mẹ đối với trẻ em. Được phát hành lần đầu vào năm 2014, nó liên tục được cải tiến dựa trên phản hồi của người dùng và yêu cầu tính năng.

Dịch vụ khách hàng là ưu tiên hàng đầu tại TEQTIC. Nếu bạn gặp sự cố, vui lòng sử dụng tùy chọn menu “Liên hệ hỗ trợ” bên trong ứng dụng hoặc gửi email tới lockmeout@teqtic. com trước khi để lại đánh giá tiêu cực!Chúng tôi thường trả lời tất cả email trong vòng 48 giờ và thường nhanh hơn nhiều.

Hãy cài đặt ngay và tận hưởng khoảng thời gian tự nhiên mà không bị phân tâm!

Tổng quan chi tiết
Chế độ khóa
Mỗi lần khóa đều có một chế độ khóa liên kết với nó. Chế độ ứng dụng bị chặn cho phép bạn chọn danh sách ứng dụng bạn muốn chặn trong quá trình khóa. Chế độ ứng dụng được phép cho phép bạn chọn danh sách ứng dụng bạn muốn cho phép trong thời gian khóa. Nghiêm ngặt nhất là chế độ chỉ màn hình khóa, chỉ cho phép sử dụng màn hình khóa. Bạn vẫn có thể trả lời cuộc gọi hoặc gọi các số khẩn cấp ở chế độ này. Bạn cũng có thể chọn chặn hoặc cho phép các trang web.

Khóa dựa trên mức sử dụng
Thiết lập các quy tắc sẽ kích hoạt khóa tự động dựa trên việc sử dụng thiết bị của bạn. Bạn có thể thiết lập quy tắc sử dụng dựa trên thời gian sử dụng các ứng dụng đã chọn, tổng thời gian sử dụng thiết bị, số lần mở ứng dụng hoặc số lần mở khóa thiết bị. Các quy tắc sử dụng có thể được lên lịch để chỉ được thực thi vào những thời điểm đã chọn.

Khóa theo lịch
Thiết lập các khóa lặp lại thường xuyên theo lịch. Bạn có thể chọn thời gian bắt đầu và kết thúc, các ngày trong tuần, chế độ khóa và các tùy chọn bổ sung cho mỗi lần khóa theo lịch.

Các tùy chọn khóa
Mỗi lần khóa có một tùy chọn riêngtùy chọn có thể định cấu hình:
→ Mở khóa định kỳ bằng các ngắt tích hợp thường xuyên (pomodoro)
→ Ẩn thông báo khỏi các ứng dụng bị chặn
à Bật chế độ Không làm phiền (DND)
Tắt tiếng chuông
Chỉ kích hoạt tại các địa điểm thực tế đã chọn
→ Cho phép khoản thanh toán đã chọn kết thúc sớm việc khóa

Việc giảm thông báo là rất quan trọng để giúp chúng tôi loại bỏ tình trạng gián đoạn thường xuyên, điều này rất quan trọng đối với sự tập trung, năng suất và sức khỏe tinh thần của chúng tôi. Việc khóa giới hạn ở các vị trí thực tế cụ thể có thể cải thiện sự tập trung khi ở trường, phòng tập thể dục hoặc bất kỳ ứng dụng nào khác có thể gây mất tập trung. Dành ít thời gian sử dụng điện thoại hơn vào ban đêm cũng có thể cải thiện giấc ngủ của bạn.

Phiên bản cao cấp
Phiên bản miễn phí được giới hạn ở 3 lần khóa và danh sáchlên tới 10 ứng dụng hoặc trang web. Phiên bản cao cấp không có giới hạn. Vui lòng xem xét nâng cấp để hỗ trợ phát triển trong tương lai!Chúng tôi muốn mọi người chinh phục cơn nghiện của mình. Nếu bạn không đủ tiền mua phiên bản cao cấp, vui lòng gửi email cho chúng tôi.

Quyền nhạy cảm
Cần có quyền Dịch vụ trợ năng để phát hiện ứng dụng nào đang mở,để các ứng dụng bạn đã chọn có thể bị chặn. Nó cũng được yêu cầu phát hiện trang web nào đang mở để có thể chặn các trang web bạn đã chọn. Thông tin do Dịch vụ trợ năng cung cấp không được thu thập hoặc chia sẻ dưới bất kỳ hình thức nào.

Các tính năng của Lock Me Out: App Blocker Mod 7.0.5

MENU MOD của Lock Me Out: App Blocker APK bao gồm:

  • Mở khóa Premium.
  • Mở khóa VIP.
  • Mở khóa Pro.
  • Sử dụng tất cả tính năng trả phí mà không mất tiền nâng cấp gói VIP.
  • No Root.
Lock Me Out: App Blocker MOD APK đã được APKSAI sửa đổi an toàn, phù hợp với mọi thiết bị Android nên bạn yên tâm tải về trải nghiệm nhé. Tải Lock Me Out: App Blocker MOD + APK 7.0.5 (Mở khóa Premium)

Đánh giá Lock Me Out: App Blocker APK Mod 2023

Theo APKSAI đánh giá, Lock Me Out: App Blocker APK là ứng dụng có thể giúp bạn giải quyết các vấn đề công việc cũng như tiện ích cá nhân. Nếu bạn muốn tìm Lock Me Out: App Blocker Mod 7.0.5 với đầy đủ các tính năng Pro thì hãy truy cập APKSAI.COM để tải xuống nhé. APKSAI thường xuyên cập nhật phiên bản 7.0.5 mới nhất tại đây, bạn có thể tải file APK hoặc MOD APK của 7.0.5 miễn phí mà không cần truy cập Google Play. Một ứng dụng tuyệt vời đang chờ bạn khám phá ngay bây giờ!

Cách tải và cài đặt Lock Me Out: App Blocker Mod APK

Để tải xuống bản mod Lock Me Out: App Blocker Mở khóa Premium từ APKSAI.COM.

Bật "Nguồn không xác định" trong phần cài đặt của thiết bị.

1. Nhấp tải xuống được đính kèm bên dưới bài viết để tải về file APK MOD của Lock Me Out: App Blocker.

2. File vừa tải xuống sẽ lưu vào thư mục tải xuống của thiết bị.

3. Bấm cài đặt Lock Me Out: App Blocker mod apk.

4. Sau khi hoàn tất, hãy mở và trải nghiệm.

DOWNLOAD (2Mb) LINK DỰ PHÒNG

Tải Lock Me Out: App Blocker v7.0.5 Hack MOD APK (Mở khóa Premium)

shield

Lock Me Out: App Blocker MOD APK an toàn

Phù hợp với mọi thiết bị Android

0/5 (0 đánh giá)

APKSAI

Nền tảng MOD Game và APK Premium tốt nhất hiện nay

Giới thiệu | Điều khoản Bảo mật | DMCAFeed (RSS)

© 2022 APKSAI.COM, contact@apksai.com