Tải LTE Coverage Tool MOD + APK 1.3.2 (Mở khóa Premium)

Tải LTE Coverage Tool MOD + APK 1.3.2 (Mở khóa Premium)
Tên LTE Coverage Tool
Phát hành NIST-PSCR
Phiên bản 1.3.2
Chuyên mục Tools, Ứng dụng
Kích thước 2Mb
Yêu cầu 4.4 and up
Tính năng MOD Mở khóa Premium
Google Play Google Play

Tải ứng dụng LTE Coverage Tool mod mở khóa VIP / Premium miễn phí phiên bản 1.3.2. Các tính năng MOD Premium, mở khóa Pro đã được cập nhật trong bản mod LTE Coverage Tool tại APKSAI. Ứng dụng này thuộc danh mục đã được đánh giá 5/10 từ hàng triệu người dùng trên Google Play.

Giới thiệu về LTE Coverage Tool 1.3.2 Mod APK

LTE Coverage Tool Mod 1.3.2 được sửa đổi dựa trên phiên bản gốc LTE Coverage Tool từ Google Play. Để nâng cao trải nghiệm người dùng, APKSAI đã mod LTE Coverage Tool bổ sung thêm các tính năng VIP Pro như mở khóa gói cao cấp, premium unlocked. Bạn sẽ được trải nghiệm gói VIP nhất của LTE Coverage Tool APK mà không cần trả phí. Có khá nhiều bạn yêu cầu APKSAI mod ứng dụng LTE Coverage Tool APK này rồi. Và hôm nay mình sẽ chia sẻ cho bạn miễn phí. Bạn có thể tải LTE Coverage Tool mod apk qua liên kết ở cuối bài viết. Các phiên bản mới nhất sẽ được mình update tại đây.

Tải LTE Coverage Tool MOD + APK 1.3.2 (Mở khóa Premium)

Ứng dụng thử nghiệm này được phát triển bởi Phòng Nghiên cứu Truyền thông An toàn Công cộng (PSCR) của Viện Tiêu chuẩn và Công nghệ Quốc gia (NIST), với sự tài trợ của Ban Giám đốc Khoa học & Công nghệ An ninh Nội địa (DHS S&T). Mục đích của nó là cho phép nhân viên an toàn công cộng đo lường chất lượng vùng phủ sóng LTE chung bằng cách sử dụng điện thoại thông minh tiêu chuẩn. Mã nguồn được xuất bản dưới dạng bộ công cụ phát triển phần mềm (SDK) để cho phép các nhà phát triển nâng cao ứng dụng hoặc sử dụng nó trong các ứng dụng khác.

Ứng dụng và SDK của Công cụ phủ sóng LTE cho phép những người phản hồi đầu tiên và nhân viên an toàn công cộng khảo sát và đánh giávùng phủ sóng của mạng LTE trong môi trường nơi sự cố đang diễn ra hoặc đã được lên kế hoạch. Mặc dù độ chính xác của dữ liệu từ các phép đo UE thấp hơn nhiều so với thiết bị chuyên dụng, nhưng ứng dụng này cung cấp những đánh giá chủ quan về chất lượng vùng phủ sóng, sử dụng UE đã có sẵn cho các cơ quan và nhân viên.

Phát hành ứng dụng phần mềm và SDKlà đỉnh cao của nhiều năm nỗ lực nghiên cứu trong dự án Công cụ đo lường chất lượng vùng phủ sóng trong tòa nhà do NIST PSCR và Viện Khoa học Viễn thông (ITS) của Cơ quan Quản lý Thông tin và Viễn thông Quốc gia (NTIA) thực hiện. Mục tiêu của dự án đó là xác định xem liệu ứng dụng thử nghiệm UE (tức là điện thoại LTE) có thể được sử dụng để đưa ra đánh giá đáng tin cậy về vùng phủ sóng LTE hay không. Báo cáo cuối cùng sẽ được NTIA ITS công bố vào cuối năm 2018, xác định rằng “những người không phải là chuyên gia có thể nhanh chóng nắm vững cách vận hành của hệ thống này và thu được kết quả tương đương về mặt thống kê với các kỹ sư đo lường lan truyền chuyên nghiệp. “

DHSS&T đã chỉ thị cho NIST PSCR phát hành phần mềm để cho phép những người phản hồi đầu tiên truy cập và sử dụng ứng dụng cũng như các nhà phát triển bên ngoài sử dụng mã nguồn làm cơ sở để phát triển thêm.

Các tính năng của LTE Coverage Tool Mod 1.3.2

MENU MOD của LTE Coverage Tool APK bao gồm:

  • Mở khóa Premium.
  • Mở khóa VIP.
  • Mở khóa Pro.
  • Sử dụng tất cả tính năng trả phí mà không mất tiền nâng cấp gói VIP.
  • No Root.
LTE Coverage Tool MOD APK đã được APKSAI sửa đổi an toàn, phù hợp với mọi thiết bị Android nên bạn yên tâm tải về trải nghiệm nhé. Tải LTE Coverage Tool MOD + APK 1.3.2 (Mở khóa Premium)

Đánh giá LTE Coverage Tool APK Mod 2023

Theo APKSAI đánh giá, LTE Coverage Tool APK là ứng dụng có thể giúp bạn giải quyết các vấn đề công việc cũng như tiện ích cá nhân. Nếu bạn muốn tìm LTE Coverage Tool Mod 1.3.2 với đầy đủ các tính năng Pro thì hãy truy cập APKSAI.COM để tải xuống nhé. APKSAI thường xuyên cập nhật phiên bản 1.3.2 mới nhất tại đây, bạn có thể tải file APK hoặc MOD APK của 1.3.2 miễn phí mà không cần truy cập Google Play. Một ứng dụng tuyệt vời đang chờ bạn khám phá ngay bây giờ!

Cách tải và cài đặt LTE Coverage Tool Mod APK

Để tải xuống bản mod LTE Coverage Tool Mở khóa Premium từ APKSAI.COM.

Bật "Nguồn không xác định" trong phần cài đặt của thiết bị.

1. Nhấp tải xuống được đính kèm bên dưới bài viết để tải về file APK MOD của LTE Coverage Tool.

2. File vừa tải xuống sẽ lưu vào thư mục tải xuống của thiết bị.

3. Bấm cài đặt LTE Coverage Tool mod apk.

4. Sau khi hoàn tất, hãy mở và trải nghiệm.

DOWNLOAD (2Mb) LINK DỰ PHÒNG

Tải LTE Coverage Tool v1.3.2 Hack MOD APK (Mở khóa Premium)

shield

LTE Coverage Tool MOD APK an toàn

Phù hợp với mọi thiết bị Android

0/5 (0 đánh giá)

APKSAI

Nền tảng MOD Game và APK Premium tốt nhất hiện nay

Giới thiệu | Điều khoản Bảo mật | DMCAFeed (RSS)

© 2022 APKSAI.COM, contact@apksai.com