Tải Luna - Book & Reading Tracker MOD + APK 2.1.1 (Mở khóa Premium)

Tải Luna - Book & Reading Tracker MOD + APK 2.1.1 (Mở khóa Premium)
Tên Luna - Book & Reading Tracker
Phát hành JGG Development
Phiên bản 2.1.1
Chuyên mục Productivity, Ứng dụng
Kích thước 7Mb
Yêu cầu 7.0
Tính năng MOD Mở khóa Premium
Google Play Google Play

Tải ứng dụng Luna - Book & Reading Tracker mod mở khóa VIP / Premium miễn phí phiên bản 2.1.1. Các tính năng MOD Premium, mở khóa Pro đã được cập nhật trong bản mod Luna - Book & Reading Tracker tại APKSAI. Ứng dụng này thuộc danh mục đã được đánh giá 5/10 từ hàng triệu người dùng trên Google Play.

Giới thiệu về Luna - Book & Reading Tracker 2.1.1 Mod APK

Luna - Book & Reading Tracker Mod 2.1.1 được sửa đổi dựa trên phiên bản gốc Luna - Book & Reading Tracker từ Google Play. Để nâng cao trải nghiệm người dùng, APKSAI đã mod Luna - Book & Reading Tracker bổ sung thêm các tính năng VIP Pro như mở khóa gói cao cấp, premium unlocked. Bạn sẽ được trải nghiệm gói VIP nhất của Luna - Book & Reading Tracker APK mà không cần trả phí. Có khá nhiều bạn yêu cầu APKSAI mod ứng dụng Luna - Book & Reading Tracker APK này rồi. Và hôm nay mình sẽ chia sẻ cho bạn miễn phí. Bạn có thể tải Luna - Book & Reading Tracker mod apk qua liên kết ở cuối bài viết. Các phiên bản mới nhất sẽ được mình update tại đây.

Tải Luna - Book & Reading Tracker MOD + APK 2.1.1 (Mở khóa Premium)

Đã đến lúc đọc thêm với Luna!Tải xuống ứng dụng theo dõi đọc Luna và bắt đầu theo dõi sách cũng như thói quen đọc sách của bạn. Cuộc sống đôi khi trở ngại và khiến thói quen đọc sách hàng ngày trở nên khó khăn, nhưng với ứng dụng theo dõi việc đọc Luna, điều đó trở nên dễ dàng hơn bao giờ hết.

Luna là ứng dụng tốt nhất trên Android để theo dõi giá sách TBR của bạn, xem số liệu thống kê về hoạt động đọc của bạn và tạo nhật ký đọc. Tổ chức việc đọc của bạn với Luna giúp bạn tập trung, xây dựng thói quen đọc và đọc nhiều sách hơn nữa!

Luna giúp bạn đọc nhiều sách hơn bằng cách theo dõi sách, phiên đọc, số liệu thống kê, thành tích và hồ sơ của bạn – nếuBạn thích đọc sách nhưng khó tìm được động lực, Luna ở đây để giúp bạn có hứng thú đọc sách trở lại.

Hãy duy trì thói quen đọc sách hàng ngày cùng Luna!Luna giúp bạn đọc nhiều sách hơn bằng cách cung cấp cho bạn số liệu thống kê và thông tin chi tiết về việc đọc hàng ngày của bạn. Bạn có thể theo dõi sách, phiên đọc, danh sách muốn đọc, v. v. , tất cả ở cùng một nơi. Luna khuyến khích bạn đọc nhiều hơn và nhận được nhiều lợi ích hơn từ việc đọc mỗi ngày. Thêm những cuốn sách yêu thích của bạn vào danh sách muốn đọc và nhận thông tin chi tiết về bất kỳ cuốn sách nào. Dễ dàng đặt và theo dõi mục tiêu đọc với Luna.

Luna là ứng dụng theo dõi sách tốt nhất dành cho những ai muốn đọc nhiều sách hơn và tạo động lực cho bản thân phát triển với tư cách là một độc giả trong năm nay. Đọc nhiều hơn là điều tất cả chúng ta đều muốn làm và sử dụng Luna làm công cụ theo dõi thói quen đọc là cách tốt nhất để đạt được mục tiêu của bạn!

✅ ĐẶT VÀ ĐẠT ĐƯỢC MỤC TIÊU CỦA BẠN
Tất cả chúng ta đều muốn đọc nhiều sách hơn,nhưng Luna thực sự có thể giúp bạn làm điều đó!Đặt mục tiêu hàng năm với Luna và theo dõi sự tiến bộ của bạn trong suốt cả năm. Luna giúp bạn luôn có động lực bằng cách cho bạn thấy bạn đã đạt được tiến bộ như thế nào, đồng thời khuyến khích bạn đạt được và vượt qua mục tiêu của mình!

📷 QUÉT SÁCH THEO ISBN
Quét bất kỳ cuốn sách nào có ISBN vào Luna để ngay lập tứcxem tất cả các thông tin có sẵn về nó. Bạn có thể thêm nó vào bất kỳ danh sách đọc nào của mình và bắt đầu theo dõi số liệu thống kê của mình trên đó ngay lập tức. Ngay sau khi bạn chọn một cuốn sách mới, tất cả những gì bạn phải làm là quét nó và thế là xong!

⏱ TẠO NHẬT KÝ ĐỌC THEO THỜI GIAN
Sử dụng bộ đếm thời gian của Luna để theo dõi từng phiên đọc trong thời gian thực. Tất cả những gì bạn phải làm là bắt đầu hẹn giờ khi bạn bắt đầu đọc và dừng nó khi bạn đọc xong để lưu phiên đọc của mình. Bạn thậm chí có thể đóng ứng dụng giữa chừng và chỉ cần nhấp vào thông báo để quay lại đồng hồ hẹn giờ khi đọc xong.

📘 XEM THÔNG TIN CHI TIẾT
Xem thông tin chi tiết về bất kỳ cuốn sách nào có ISBN sử dụng ISBNÁnh trăng. Chỉ cần quét hoặc tìm kiếm cuốn sách và bạn sẽ có thể xem mọi thứ từ tên sách, tác giả cho đến ngày xuất bản và bản tóm tắt, để bạn biết đây có phải là cuốn sách mà bạn muốn dành thời gian đọc hay không.

📈 THEO DÕI THỐNG KÊ CỦA BẠN
Luna theo dõi nhật ký, sách và số liệu thống kê cho bạn, để bạn có thể biết bạn đã đọc những cuốn sách nào, bạn đã dành bao lâu để đọc, những cuốn sách bạn đã đọc trong năm nay,và hơn thế nữa!

Luna Reading Tracker đang được phát triển tích cực nên bạn có thể mong đợi các tính năng mới sắp ra mắt, bao gồm:
– Hỗ trợ sách nói và sách dựa trên tỷ lệ phần trăm
– Danh sách yêu thích – tạo danh sách yêu thích vàchia sẻ nó với bạn bè và gia đình để có ý tưởng quà tặng
– Các tính năng xã hội tùy chọn (xem bạn bè của bạn đang đọc gì, chia sẻ sách, v. v. )
– Số liệu thống kê nâng cao

Các tính năng của Luna - Book & Reading Tracker Mod 2.1.1

MENU MOD của Luna - Book & Reading Tracker APK bao gồm:

  • Mở khóa Premium.
  • Mở khóa VIP.
  • Mở khóa Pro.
  • Sử dụng tất cả tính năng trả phí mà không mất tiền nâng cấp gói VIP.
  • No Root.
Luna - Book & Reading Tracker MOD APK đã được APKSAI sửa đổi an toàn, phù hợp với mọi thiết bị Android nên bạn yên tâm tải về trải nghiệm nhé. Tải Luna - Book & Reading Tracker MOD + APK 2.1.1 (Mở khóa Premium)

Đánh giá Luna - Book & Reading Tracker APK Mod 2023

Theo APKSAI đánh giá, Luna - Book & Reading Tracker APK là ứng dụng có thể giúp bạn giải quyết các vấn đề công việc cũng như tiện ích cá nhân. Nếu bạn muốn tìm Luna - Book & Reading Tracker Mod 2.1.1 với đầy đủ các tính năng Pro thì hãy truy cập APKSAI.COM để tải xuống nhé. APKSAI thường xuyên cập nhật phiên bản 2.1.1 mới nhất tại đây, bạn có thể tải file APK hoặc MOD APK của 2.1.1 miễn phí mà không cần truy cập Google Play. Một ứng dụng tuyệt vời đang chờ bạn khám phá ngay bây giờ!

Cách tải và cài đặt Luna - Book & Reading Tracker Mod APK

Để tải xuống bản mod Luna - Book & Reading Tracker Mở khóa Premium từ APKSAI.COM.

Bật "Nguồn không xác định" trong phần cài đặt của thiết bị.

1. Nhấp tải xuống được đính kèm bên dưới bài viết để tải về file APK MOD của Luna - Book & Reading Tracker.

2. File vừa tải xuống sẽ lưu vào thư mục tải xuống của thiết bị.

3. Bấm cài đặt Luna - Book & Reading Tracker mod apk.

4. Sau khi hoàn tất, hãy mở và trải nghiệm.

DOWNLOAD (7Mb) LINK DỰ PHÒNG

Tải Luna - Book & Reading Tracker v2.1.1 Hack MOD APK (Mở khóa Premium)

shield

Luna - Book & Reading Tracker MOD APK an toàn

Phù hợp với mọi thiết bị Android

0/5 (0 đánh giá)

APKSAI

Nền tảng MOD Game và APK Premium tốt nhất hiện nay

Giới thiệu | Điều khoản Bảo mật | DMCAFeed (RSS)

© 2022 APKSAI.COM, contact@apksai.com