Tải Malayalam Dictionary Multifunctional MOD + APK winter (Mở khóa Premium)

Tải Malayalam Dictionary Multifunctional MOD + APK winter (Mở khóa Premium)
Tên Malayalam Dictionary Multifunctional
Phát hành Shihab Uddin
Phiên bản winter
Chuyên mục Books & Reference, Ứng dụng
Kích thước 6Mb
Yêu cầu 4.1 and up
Tính năng MOD Mở khóa Premium
Google Play Google Play

Tải ứng dụng Malayalam Dictionary Multifunctional mod mở khóa VIP / Premium miễn phí phiên bản winter. Các tính năng MOD Premium, mở khóa Pro đã được cập nhật trong bản mod Malayalam Dictionary Multifunctional tại APKSAI. Ứng dụng này thuộc danh mục đã được đánh giá 5/10 từ hàng triệu người dùng trên Google Play.

Giới thiệu về Malayalam Dictionary Multifunctional winter Mod APK

Malayalam Dictionary Multifunctional Mod winter được sửa đổi dựa trên phiên bản gốc Malayalam Dictionary Multifunctional từ Google Play. Để nâng cao trải nghiệm người dùng, APKSAI đã mod Malayalam Dictionary Multifunctional bổ sung thêm các tính năng VIP Pro như mở khóa gói cao cấp, premium unlocked. Bạn sẽ được trải nghiệm gói VIP nhất của Malayalam Dictionary Multifunctional APK mà không cần trả phí. Có khá nhiều bạn yêu cầu APKSAI mod ứng dụng Malayalam Dictionary Multifunctional APK này rồi. Và hôm nay mình sẽ chia sẻ cho bạn miễn phí. Bạn có thể tải Malayalam Dictionary Multifunctional mod apk qua liên kết ở cuối bài viết. Các phiên bản mới nhất sẽ được mình update tại đây.

Tải Malayalam Dictionary Multifunctional MOD + APK winter (Mở khóa Premium)

Từ điển tiếng Anh sang tiếng Malayalam. Có thể được sử dụng cho tiếng Malayalam sang tiếng Anh và nghĩa từ tiếng Anh sang tiếng Anh
Danh sách các từ phổ biến và quan trọng cho kỳ thi như IELTS, TOEFL, GRE, v. v. với nghĩa giúp đọc nó giống như một cuốn sách từ tiếng Anh và tiếng Malayalam.

Từ điển E đến M , M đến E và E2M hoàn toàn ngoại tuyến.

Ứng dụng chứa Từ đồng nghĩa, Từ trái nghĩa, Mô tả chi tiết tiếng Anh, Câu ví dụ.
Chúng được phân loại theo các phần của bài phát biểu.

Cách sử dụng một số tính năng chính

Sao chép theo nghĩa: Trước tiên hãy bật Sao chép văn bản từ ứng dụng, sau đó trong khi sử dụng trình duyệt hoặc bất kỳ ứng dụng nào khác, chỉ cần chọn từ hoặc toàn bộ đoạn văn và sao chép. Bạn sẽ thấy bản dịch tức thời trong khi đọc. Không cần mở từ điển. Tính năng này khả dụng cho đến Android Pie.

Tùy chọn hiển thị. Bàn phím tìm kiếm khi khởi động, Nút tìm kiếm trên nút cuối màn hình chính, Tab biểu tượng và bố cục tìm kiếm cố định, Tùy chỉnh màn hình chính, Hướng màn hình ứng dụng và nhiều tùy chỉnh khác có thể thực hiện được từ cài đặt hiển thị ứng dụng.

Sao lưu & khôi phục:Bạn có thể sao lưu lịch sử, các từ yêu thích và từ trong ngày trên thẻ SD, trên tài khoản google drive và/hoặc tài khoản dropbox của mình. Và sau này, bạn có thể khôi phục bất kỳ lúc nào, từ bất kỳ nơi nào trên bất kỳ thiết bị nào tùy thích.

Ngữ pháp: Trong phần này, bạn sẽ học ngữ pháp tiếng Anh và đây là cách đơn giản và dễ dàng nhất để người dùng học
Ngữ pháp tiếng Anh.

Câu đố: Câu đố này có 24 cấp độ. Mỗi cấp độ, bạn sẽ được yêu cầu lần lượt trả lời 50 câu hỏi với 50 từ. Nếu bạn cung cấp bất kỳ câu trả lời sai nào thì câu hỏi này sẽ được hỏi lại ở cuối cấp độ. Vì vậy, bạn chắc chắn sẽ học từ này bằng cách hoàn thành cấp độ. Nếu bạn trả lời đúng tất cả các câu hỏi trong một cấp độ thì bạn sẽ chuyển sang cấp độ tiếp theo. Nếu không, bạn sẽ tiếp tục lặp đến cấp độ hiện tại cho đến khi bạn học hết chúng.

Câu hỏi trắc nghiệm: Điều này giống như bạn đang ngồi trong một kỳ thi thực tế. Mỗi câu hỏi có số điểm bằng nhau. Lựa chọn của bạn là chọn bao nhiêu câu hỏi và loại câu hỏi sẽ là gì. Bạn có thể chọn câu hỏi từ nhiều loại khác nhau (Ý nghĩa, Từ đồng nghĩa, Từ trái nghĩa, Ngữ pháp và Tất cả hỗn hợp. Thời gian và điểm số đều giống như thật và bạn thực sự có thể đánh giá bản thân với phần MCQ này.

Flash Word: Toghi nhớ từ một cách hiệu quả, chúng tôi đang cho phép người dùng đặt các từ ở một mặt và nghĩa ở một mặt khác của thẻ. Vì vậy, hãy lấy một thẻ, xem từ ở đó và cố gắng ghi nhớ. Bạn không thể? Không vấn đề gì. Chỉ cần lật thẻvà xem nghĩa ở phía đối diện. Vâng, chúc may mắn lần sau và chắc chắn là như vậy. Bởi vì đây là kỹ thuật thông minh nhất để ghi nhớ một từ.

Hình nền màn hình chính: Bạn muốn học từ ngay cả khi bạn làứng dụng bên ngoài. Vâng, bạn đã đúng. Điều này hiện có thể thực hiện được với tính năng hình nền động của chúng tôi. Từ ngăn kéo, vui lòng chọn hình nền động và bạn sẽ thấy các từ có nghĩa trên màn hình chính. Bạn có nhiều tùy chọn để tùy chỉnh màn hình nền này. Giống như các từcó thể được chọn từ mục yêu thích, lịch sử và phần Từ trong ngày Bạn cũng có thể chọn khung thời gian. Hôm nay, Hôm qua, Tuần này, Tuần trước, Mọi lúc và hơn thế nữa. Từ cài đặt hình nền, bạn hoàn toàn có thể tùy chỉnh màn hình. Vui lòng kích hoạt và tận hưởng tính năng này.

Trích dẫn: Có rất nhiều trích dẫn thay đổi cuộc đời trong từ điển. Hãy đọc chúng và lấy can đảm cũng như con đường để tiếp tục cuộc sống hàng ngày của bạn.

Các tính năng của Malayalam Dictionary Multifunctional Mod winter

MENU MOD của Malayalam Dictionary Multifunctional APK bao gồm:

  • Mở khóa Premium.
  • Mở khóa VIP.
  • Mở khóa Pro.
  • Sử dụng tất cả tính năng trả phí mà không mất tiền nâng cấp gói VIP.
  • No Root.
Malayalam Dictionary Multifunctional MOD APK đã được APKSAI sửa đổi an toàn, phù hợp với mọi thiết bị Android nên bạn yên tâm tải về trải nghiệm nhé. Tải Malayalam Dictionary Multifunctional MOD + APK winter (Mở khóa Premium)

Đánh giá Malayalam Dictionary Multifunctional APK Mod 2023

Theo APKSAI đánh giá, Malayalam Dictionary Multifunctional APK là ứng dụng có thể giúp bạn giải quyết các vấn đề công việc cũng như tiện ích cá nhân. Nếu bạn muốn tìm Malayalam Dictionary Multifunctional Mod winter với đầy đủ các tính năng Pro thì hãy truy cập APKSAI.COM để tải xuống nhé. APKSAI thường xuyên cập nhật phiên bản winter mới nhất tại đây, bạn có thể tải file APK hoặc MOD APK của winter miễn phí mà không cần truy cập Google Play. Một ứng dụng tuyệt vời đang chờ bạn khám phá ngay bây giờ!

Cách tải và cài đặt Malayalam Dictionary Multifunctional Mod APK

Để tải xuống bản mod Malayalam Dictionary Multifunctional Mở khóa Premium từ APKSAI.COM.

Bật "Nguồn không xác định" trong phần cài đặt của thiết bị.

1. Nhấp tải xuống được đính kèm bên dưới bài viết để tải về file APK MOD của Malayalam Dictionary Multifunctional.

2. File vừa tải xuống sẽ lưu vào thư mục tải xuống của thiết bị.

3. Bấm cài đặt Malayalam Dictionary Multifunctional mod apk.

4. Sau khi hoàn tất, hãy mở và trải nghiệm.

DOWNLOAD (6Mb) LINK DỰ PHÒNG

Tải Malayalam Dictionary Multifunctional vwinter Hack MOD APK (Mở khóa Premium)

shield

Malayalam Dictionary Multifunctional MOD APK an toàn

Phù hợp với mọi thiết bị Android

0/5 (0 đánh giá)

APKSAI

Nền tảng MOD Game và APK Premium tốt nhất hiện nay

Giới thiệu | Điều khoản Bảo mật | DMCAFeed (RSS)

© 2022 APKSAI.COM, contact@apksai.com