Tải Mandala coloring games MOD + APK 1.0.7 (Mở khóa Premium)

Tải Mandala coloring games MOD + APK 1.0.7 (Mở khóa Premium)
Tên Mandala coloring games
Phát hành MDev.es
Phiên bản 1.0.7
Chuyên mục Art & Design, Ứng dụng
Kích thước 57M
Yêu cầu 7.0 and up
Tính năng MOD Mở khóa Premium
Google Play Google Play

Tải ứng dụng Mandala coloring games mod mở khóa VIP / Premium miễn phí phiên bản 1.0.7. Các tính năng MOD Premium, mở khóa Pro đã được cập nhật trong bản mod Mandala coloring games tại APKSAI. Ứng dụng này thuộc danh mục đã được đánh giá 5/10 từ hàng triệu người dùng trên Google Play.

Giới thiệu về Mandala coloring games 1.0.7 Mod APK

Mandala coloring games Mod 1.0.7 được sửa đổi dựa trên phiên bản gốc Mandala coloring games từ Google Play. Để nâng cao trải nghiệm người dùng, APKSAI đã mod Mandala coloring games bổ sung thêm các tính năng VIP Pro như mở khóa gói cao cấp, premium unlocked. Bạn sẽ được trải nghiệm gói VIP nhất của Mandala coloring games APK mà không cần trả phí. Có khá nhiều bạn yêu cầu APKSAI mod ứng dụng Mandala coloring games APK này rồi. Và hôm nay mình sẽ chia sẻ cho bạn miễn phí. Bạn có thể tải Mandala coloring games mod apk qua liên kết ở cuối bài viết. Các phiên bản mới nhất sẽ được mình update tại đây.

Tải Mandala coloring games MOD + APK 1.0.7 (Mở khóa Premium)

Tô màu mandalas và thư giãn trong khi nghe nhạc xung quanh nhẹ nhàng thay đổi khi bạn tô màu. Hơn 100 mandala đang chờ bạn trong trò chơi tô màu này, rất cập nhật. Các trang có hình vẽ được sắp xếp theo danh mục để bạn có thể tìm thấy dễ dàng. Mạn đà la cổ điển, bản gốc, hoa, động vật, sự kiện, v. v. . .

Ứng dụng nghệ thuật dễ sử dụng: chỉ cần chạm ngón tay, bạn có thể điền vào các khoảng trống bằng màu bạn chọn. Phóng to hình ảnh để xem chi tiết rõ hơn và vẽ chính xác.

Chọn từ nhiều bảng màu của ứng dụng và sử dụng các màu phù hợp hoàn hảo trong mandala của bạn.
Chuyển đổi giữa các màu phẳng và các sắc thái sáng để tạo mandala của riêng bạncá tính.

Tiến trình của bạn được lưu tự động, do đó bạn không phải lo lắng về việc lưu các thay đổi hiện tại: khi bạn quay lại, mandala bạn để lại sẽ đợi bạn hoàn thành.

Lưu hình ảnh mandala vào thư viện trên thiết bị của bạn để lưu giữ mãi mãi.

Chia sẻ tác phẩm của bạn qua email hoặc ứng dụng nhắn tin. Hãy gửi nó cho gia đình hoặc bạn bè của bạn để họ có thể thấy tác phẩm nghệ thuật của bạn được biến thành mandala: họ sẽ muốn tô màu đẹp như bạn!

Sử dụng các công cụ hữu ích như chức năng gương, có sẵn trên mandala đối xứng,để tô màu những khoảng trống bạn chạm vào cũng như các mặt đối lập theo chiều ngang và chiều dọc: tô màu nhanh hơn bốn lần!

Với Sách tô màu Mandala, bạn sẽ thư giãn đầu óc trong khi phát triển khả năng nghệ thuật của mình. Âm nhạc thiền nhẹ nhàng sẽ đưa bạn đến Viễn Đông, nơi bạn sẽ cảm thấy như mình đang tô màu các mandala Hindu đích thực. Tô màu và thưởng thức âm nhạc thư giãn. Với tai nghe, bạn có thể hòa mình vào bầu không khí mà không bị quấy rầy để tập trung tô màu cho các tác phẩm sáng tạo của mình.

Bạn đã khám phá ra thế giới mandala ngay bây giờ chưa?

Tô màu mandalas là một trải nghiệm biết ơn giúp giải phóng sự bình tĩnh và thoải máicho phép tích hợp hòa bình giữa trực giác, tâm hồn và sự bí ẩn của thiên nhiên. Đây là một phương pháp chữa bệnh cổ xưa giúp bạn kết nối với bản thể tâm linh của mình và suy ngẫm về sự hiện diện phổ quát đã kết nối tất cả chúng ta.

Mandala là một hình thức thiền cổ xưa, một tác phẩm nghệ thuật đại diện cho một khái niệm tâm linh cụ thể.

Theo truyền thống Ấn Độ giáo, người ta nên bắt đầu mandala khi một người tin rằng mình đã sẵn sàng giải quyết mọi trở ngại, vì ý tưởng về con đường hoặc con đường dẫn đến sự hoàn thiện tâm linh của một người có thể không rõ ràng.

Các tính năng của Mandala coloring games Mod 1.0.7

MENU MOD của Mandala coloring games APK bao gồm:

  • Mở khóa Premium.
  • Mở khóa VIP.
  • Mở khóa Pro.
  • Sử dụng tất cả tính năng trả phí mà không mất tiền nâng cấp gói VIP.
  • No Root.
Mandala coloring games MOD APK đã được APKSAI sửa đổi an toàn, phù hợp với mọi thiết bị Android nên bạn yên tâm tải về trải nghiệm nhé. Tải Mandala coloring games MOD + APK 1.0.7 (Mở khóa Premium)

Đánh giá Mandala coloring games APK Mod 2023

Theo APKSAI đánh giá, Mandala coloring games APK là ứng dụng có thể giúp bạn giải quyết các vấn đề công việc cũng như tiện ích cá nhân. Nếu bạn muốn tìm Mandala coloring games Mod 1.0.7 với đầy đủ các tính năng Pro thì hãy truy cập APKSAI.COM để tải xuống nhé. APKSAI thường xuyên cập nhật phiên bản 1.0.7 mới nhất tại đây, bạn có thể tải file APK hoặc MOD APK của 1.0.7 miễn phí mà không cần truy cập Google Play. Một ứng dụng tuyệt vời đang chờ bạn khám phá ngay bây giờ!

Cách tải và cài đặt Mandala coloring games Mod APK

Để tải xuống bản mod Mandala coloring games Mở khóa Premium từ APKSAI.COM.

Bật "Nguồn không xác định" trong phần cài đặt của thiết bị.

1. Nhấp tải xuống được đính kèm bên dưới bài viết để tải về file APK MOD của Mandala coloring games.

2. File vừa tải xuống sẽ lưu vào thư mục tải xuống của thiết bị.

3. Bấm cài đặt Mandala coloring games mod apk.

4. Sau khi hoàn tất, hãy mở và trải nghiệm.

DOWNLOAD (57M) LINK DỰ PHÒNG

Tải Mandala coloring games v1.0.7 Hack MOD APK (Mở khóa Premium)

shield

Mandala coloring games MOD APK an toàn

Phù hợp với mọi thiết bị Android

0/5 (0 đánh giá)

APKSAI

Nền tảng MOD Game và APK Premium tốt nhất hiện nay

Giới thiệu | Điều khoản Bảo mật | DMCAFeed (RSS)

© 2022 APKSAI.COM, contact@apksai.com