Tải Matrix App MOD + APK 2.2.9-production (Mở khóa Premium)

Tải Matrix App MOD + APK 2.2.9-production (Mở khóa Premium)
Tên Matrix App
Phát hành LogixGRID Technologies
Phiên bản 2.2.9-production
Chuyên mục Business, Ứng dụng
Kích thước 59Mb
Yêu cầu 7.0
Tính năng MOD Mở khóa Premium
Google Play Google Play

Tải ứng dụng Matrix App mod mở khóa VIP / Premium miễn phí phiên bản 2.2.9-production. Các tính năng MOD Premium, mở khóa Pro đã được cập nhật trong bản mod Matrix App tại APKSAI. Ứng dụng này thuộc danh mục đã được đánh giá 5/10 từ hàng triệu người dùng trên Google Play.

Giới thiệu về Matrix App 2.2.9-production Mod APK

Matrix App Mod 2.2.9-production được sửa đổi dựa trên phiên bản gốc Matrix App từ Google Play. Để nâng cao trải nghiệm người dùng, APKSAI đã mod Matrix App bổ sung thêm các tính năng VIP Pro như mở khóa gói cao cấp, premium unlocked. Bạn sẽ được trải nghiệm gói VIP nhất của Matrix App APK mà không cần trả phí. Có khá nhiều bạn yêu cầu APKSAI mod ứng dụng Matrix App APK này rồi. Và hôm nay mình sẽ chia sẻ cho bạn miễn phí. Bạn có thể tải Matrix App mod apk qua liên kết ở cuối bài viết. Các phiên bản mới nhất sẽ được mình update tại đây.

Tải Matrix App MOD + APK 2.2.9-production (Mở khóa Premium)

Với ứng dụng MATRIX, các LSP có thể quản lý toàn bộ hoạt động FTL, LTL, Express, Chuyển phát nhanh với lợi thế bổ sung là nhận hàng không tiếp xúc và giao hàng không tiếp xúc.
MATRIX đã chuyển sang cung cấp trải nghiệm hậu cần không tiếp xúc với nhận hàng không tiếp xúc, trung chuyển không tiếp xúc, giao hàng không tiếp xúc và thanh toán không tiếp xúc/hóa đơn. Các nhà cung cấp dịch vụ hậu cần có thể quản lý không mệt mỏi toàn bộ chuỗi cung ứng, hậu cần thương mại điện tử, hậu cần đa kênh, giao hàng, v. v. trong khi vẫn duy trì giãn cách xã hội.
Quản lý tài nguyên tối ưu: Với ứng dụng MATRIX, các nhà cung cấp dịch vụ hậu cần có thể quản lý việc sử dụng nguồn lực sẵn có, lịch trình vận chuyểnv. v.
Tăng cường hiệu quả của nhân viên: MATRIX, duy trì luồng thông tin theo thời gian thực và cấp cho họ quyền truy cập liên tục vào dữ liệu và giảm nỗ lực thủ công.
Giải pháp di động giao hàng tận nơi: Tăng tốc dịch vụ giao hàng tận nơi của bạn. MATRIX có thể quét mặt hàng tại kho của khách hàng, tạo nhãn, nhập chi tiết giao hàng và thời gian vận chuyển, đồng thời tạo hóa đơn – tất cả ngay trước cửa nhà khách hàng.
Giải pháp theo dõi lô hàng trên thiết bị di động: Biết vị trí của từng lô hàng bằng MATRIX. Nó giúp bạn theo dõi chính xác các lô hàng của mình với độ chính xác đến từng điểm bằng cách sử dụng công nghệ nhận dạng và định vị địa lý tiên tiến.
Giải pháp di động cho hoạt động hậu cần: Các tính năng có sẵn trong MATRIX sẽ giúp vận hành chức năng hậu cần từ mọi nơi như tạo vận đơn, lập hóa đơn, PODv. v. . . là một công nghệ mang tính cách mạng và chuyển đổi để cung cấp giải pháp hiệu quả và dễ tiếp cận nhất cho ngành hậu cần và vận tải.

Logistics đảo ngược: Ứng dụng ma trận cung cấp các tính năng thiết yếu để quản lý logistics ngược hiệu quả và duy trì mạng lưới mạnh mẽ giữa cácnhà cung cấp, người dùng cuối và thương nhân. Cho dù thanh toán cần được hoàn lại hay nhận gói hàng bị trả lại,

MATRIX sẽ tự động hóa chuỗi cung ứng của bạn bằng cách làm cho chuỗi hoạt động hoàn toàn không có lỗi.

Lợi ích của việc sử dụng MATRIX –
• Giảm thời gian giao hàngvì lô hàng giờ đây có thể được đặt trước và xử lý trực tiếp để giao hàng.
• Tăng cường dịch vụ khách hàng của bạn.
• Quan tâm nhiều hơn đến hoạt động kinh doanh, tăng dịch vụ và năng suất.
• Dễ dàng vận hành công việc và giảm thời gian tiêu thụ.
• Hợp lý hóa các quy trình của bạn, cắt giảm chi phí và đáp ứng các thỏa thuận về mức độ dịch vụ.
• Giữ cho việc giao hàng đúng tiến độ và nếu được yêu cầu, hãy hành động theo các tình huống thay đổi.
• Hỗ trợ các thiết bị cầm tay chắc chắn, máy quét ngón tay, máy ảnh di động.

Các tính năng của Matrix App Mod 2.2.9-production

MENU MOD của Matrix App APK bao gồm:

  • Mở khóa Premium.
  • Mở khóa VIP.
  • Mở khóa Pro.
  • Sử dụng tất cả tính năng trả phí mà không mất tiền nâng cấp gói VIP.
  • No Root.
Matrix App MOD APK đã được APKSAI sửa đổi an toàn, phù hợp với mọi thiết bị Android nên bạn yên tâm tải về trải nghiệm nhé. Tải Matrix App MOD + APK 2.2.9-production (Mở khóa Premium)

Đánh giá Matrix App APK Mod 2023

Theo APKSAI đánh giá, Matrix App APK là ứng dụng có thể giúp bạn giải quyết các vấn đề công việc cũng như tiện ích cá nhân. Nếu bạn muốn tìm Matrix App Mod 2.2.9-production với đầy đủ các tính năng Pro thì hãy truy cập APKSAI.COM để tải xuống nhé. APKSAI thường xuyên cập nhật phiên bản 2.2.9-production mới nhất tại đây, bạn có thể tải file APK hoặc MOD APK của 2.2.9-production miễn phí mà không cần truy cập Google Play. Một ứng dụng tuyệt vời đang chờ bạn khám phá ngay bây giờ!

Cách tải và cài đặt Matrix App Mod APK

Để tải xuống bản mod Matrix App Mở khóa Premium từ APKSAI.COM.

Bật "Nguồn không xác định" trong phần cài đặt của thiết bị.

1. Nhấp tải xuống được đính kèm bên dưới bài viết để tải về file APK MOD của Matrix App.

2. File vừa tải xuống sẽ lưu vào thư mục tải xuống của thiết bị.

3. Bấm cài đặt Matrix App mod apk.

4. Sau khi hoàn tất, hãy mở và trải nghiệm.

DOWNLOAD (59Mb) LINK DỰ PHÒNG

Tải Matrix App v2.2.9-production Hack MOD APK (Mở khóa Premium)

shield

Matrix App MOD APK an toàn

Phù hợp với mọi thiết bị Android

0/5 (0 đánh giá)

APKSAI

Nền tảng MOD Game và APK Premium tốt nhất hiện nay

Giới thiệu | Điều khoản Bảo mật | DMCAFeed (RSS)

© 2022 APKSAI.COM, contact@apksai.com