Tải MedHand Mobile Libraries MOD + APK 3.2.1 (Mở khóa Premium)

Tải MedHand Mobile Libraries MOD + APK 3.2.1 (Mở khóa Premium)
Tên MedHand Mobile Libraries
Phát hành Indextra AB
Phiên bản 3.2.1
Chuyên mục Medical, Ứng dụng
Kích thước 1.8M
Yêu cầu 4.0 and up
Tính năng MOD Mở khóa Premium
Google Play Google Play

Tải ứng dụng MedHand Mobile Libraries mod mở khóa VIP / Premium miễn phí phiên bản 3.2.1. Các tính năng MOD Premium, mở khóa Pro đã được cập nhật trong bản mod MedHand Mobile Libraries tại APKSAI. Ứng dụng này thuộc danh mục đã được đánh giá 5/10 từ hàng triệu người dùng trên Google Play.

Giới thiệu về MedHand Mobile Libraries 3.2.1 Mod APK

MedHand Mobile Libraries Mod 3.2.1 được sửa đổi dựa trên phiên bản gốc MedHand Mobile Libraries từ Google Play. Để nâng cao trải nghiệm người dùng, APKSAI đã mod MedHand Mobile Libraries bổ sung thêm các tính năng VIP Pro như mở khóa gói cao cấp, premium unlocked. Bạn sẽ được trải nghiệm gói VIP nhất của MedHand Mobile Libraries APK mà không cần trả phí. Có khá nhiều bạn yêu cầu APKSAI mod ứng dụng MedHand Mobile Libraries APK này rồi. Và hôm nay mình sẽ chia sẻ cho bạn miễn phí. Bạn có thể tải MedHand Mobile Libraries mod apk qua liên kết ở cuối bài viết. Các phiên bản mới nhất sẽ được mình update tại đây.

Tải MedHand Mobile Libraries MOD + APK 3.2.1 (Mở khóa Premium)

Tham gia cùng hàng ngàn chuyên gia chăm sóc sức khỏe từ khắp nơi trên thế giới và bắt đầu sử dụng Thư viện di động MedHand. Công nghệ đã được cấp bằng sáng chế của chúng tôi cho phép bạn truy cập ngay lập tức và trực quan vào thông tin bạn đang theo dõi bất cứ khi nào bạn cần. Đó là nguồn tài nguyên “luôn di chuyển” lý tưởng của bạn cho dù đang gọi điện, ở bệnh viện, trong phòng phẫu thuật, ở trường y, khi đi du lịch hay ở nhà – thông tin bạn cần trong lòng bàn tay.
• TrongThư viện di động MedHand bạn sẽ tìm thấy hơn 200 tựa sách y tế, điều dưỡng và chăm sóc sức khỏe hàng đầu thế giới có sẵn để mua
• Xây dựng giá sách được tối ưu hóa của riêng bạn với các tài nguyên bạn chọn
• Truy cập ngoại tuyến hoàn toàn vào các hướng dẫn y tế hàng đầu của bạn- không cần truy cập internet khi tiêu đề đã được tải xuống
• Bộ tính năng bao gồm tìm kiếm mạnh mẽ, dấu trang, đánh dấu, ghi chú, lịch sử, bảng biểu, hình ảnh có độ phân giải cao và cấu trúc nội dung phân cấp để đọc và tìm kiếm tối ưu
Y TẾ, ĐIỀU DƯỠNG, NHA KHOA VÀ CÁC TIÊU ĐỀ Y TẾ KHÁC
MedHand hợp tác với các nhà xuất bản hàng đầu như Oxford University Press (đối tác độc quyền trên toàn thế giới), Wiley, McGraw Hill, PharmPress và những nhà xuất bản khác để cung cấp một loạt các tựa sách y tế, điều dưỡng, nha khoa và chăm sóc sức khỏe hàng đầu khác ởlòng bàn tay của bạn.
Ví dụ về tên sách:
•Bộ Cẩm nang Y tế Oxford hoàn chỉnh (bao gồm các tên sách như Sổ tay Y học Lâm sàng Oxford, Sổ tay Gây mê Oxford, Sổ tay Y học Cấp cứu Oxford, v. v. )
• BNF và BNFC
• Sê-ri Wiley Rapid (Y học nhanh, Tâm thần nhanh, Sản phụ khoa nhanh, v. v. )
• Sê-ri Wiley at a Glance (Sơ lược về giải phẫu, v. v. )

• Phân loại TNM các khối u ác tính
• Cẩm nang Y khoa của Harrison
• Hướng dẫn Thực hành Hiện tại trong Chăm sóc Chính
• Gây mê Lâm sàng
• Hướng dẫn Kê đơn của Maudsley
•và nhiều hơn nữa …

TÍNH NĂNG
Tận hưởng khả năng duyệt web dễ dàng với công nghệ đã được cấp bằng sáng chế của chúng tôi với tất cả thông tin yêu thích của bạn chỉ với một vài “cú nhấp chuột”. Ứng dụng có hình ảnh độ phân giải cao, bảng rõ ràng và cho phép bạn đánh dấu và ghi chú dễ dàng, thậm chí thêm hình ảnh hoặc tham khảo hơn 30 máy tính y tế. Nội dung được triển khai theo cấu trúc phân cấp đảm bảo khả năng đọc tối ưu cũng như thời gian tìm kiếm tối ưu cho tất cả các loại tài liệu tham khảo y tế.
Nhận quyền truy cập tức thì vào câu trả lời, thông qua tìm kiếm danh mục và tiêu đề chéo mạnh mẽ. Tìm kiếm trên tất cả các tiêu đề của bạn hoặc trên các tiêu đề bạn chọn. Bạn cũng có thể tìm kiếm trong các từ điển y tế, điều dưỡng và nha khoa được tích hợp sẵn.
CÁC KHÁCH HÀNG TỔ CHỨC
Ứng dụng này cũng được sử dụng để hỗ trợ các khách hàng tổ chức nơi người dùng có quyền truy cập vào nội dung trong đăng ký tổ chức hoặc công ty của họ.
Người dùng: Vui lòng tải xuống ứng dụng miễn phí này và liên hệ với quản trị viên đăng ký của bạn để biết chi tiết đăng nhập tổ chức của bạn.
_________________________________________
MedHand có hơn 10 năm kinh nghiệm về tính di động, tạo ra các ứng dụng trực quan, nhanh chóng và thân thiện với người dùng đã có rất nhiều 5đánh giá sao khen ngợi giao diện và bố cục.
Để được hỗ trợ khách hàng, hãy gửi email trực tiếp cho chúng tôi theo địa chỉ android@medhand. com hoặc Gọi cho chúng tôi theo số +46 8 664 44 02 Chúng tôi sẵn sàng làm việc từ 8:30 sáng đến 5:30 chiều (Giờ Trung Âu).

Các tính năng của MedHand Mobile Libraries Mod 3.2.1

MENU MOD của MedHand Mobile Libraries APK bao gồm:

  • Mở khóa Premium.
  • Mở khóa VIP.
  • Mở khóa Pro.
  • Sử dụng tất cả tính năng trả phí mà không mất tiền nâng cấp gói VIP.
  • No Root.
MedHand Mobile Libraries MOD APK đã được APKSAI sửa đổi an toàn, phù hợp với mọi thiết bị Android nên bạn yên tâm tải về trải nghiệm nhé. Tải MedHand Mobile Libraries MOD + APK 3.2.1 (Mở khóa Premium)

Đánh giá MedHand Mobile Libraries APK Mod 2023

Theo APKSAI đánh giá, MedHand Mobile Libraries APK là ứng dụng có thể giúp bạn giải quyết các vấn đề công việc cũng như tiện ích cá nhân. Nếu bạn muốn tìm MedHand Mobile Libraries Mod 3.2.1 với đầy đủ các tính năng Pro thì hãy truy cập APKSAI.COM để tải xuống nhé. APKSAI thường xuyên cập nhật phiên bản 3.2.1 mới nhất tại đây, bạn có thể tải file APK hoặc MOD APK của 3.2.1 miễn phí mà không cần truy cập Google Play. Một ứng dụng tuyệt vời đang chờ bạn khám phá ngay bây giờ!

Cách tải và cài đặt MedHand Mobile Libraries Mod APK

Để tải xuống bản mod MedHand Mobile Libraries Mở khóa Premium từ APKSAI.COM.

Bật "Nguồn không xác định" trong phần cài đặt của thiết bị.

1. Nhấp tải xuống được đính kèm bên dưới bài viết để tải về file APK MOD của MedHand Mobile Libraries.

2. File vừa tải xuống sẽ lưu vào thư mục tải xuống của thiết bị.

3. Bấm cài đặt MedHand Mobile Libraries mod apk.

4. Sau khi hoàn tất, hãy mở và trải nghiệm.

DOWNLOAD (1.8M) LINK DỰ PHÒNG

Tải MedHand Mobile Libraries v3.2.1 Hack MOD APK (Mở khóa Premium)

shield

MedHand Mobile Libraries MOD APK an toàn

Phù hợp với mọi thiết bị Android

0/5 (0 đánh giá)

APKSAI

Nền tảng MOD Game và APK Premium tốt nhất hiện nay

Giới thiệu | Điều khoản Bảo mật | DMCAFeed (RSS)

© 2022 APKSAI.COM, contact@apksai.com