Tải MoreApp Forms MOD + APK 6.5.9 (Mở khóa Premium)

Tải MoreApp Forms MOD + APK 6.5.9 (Mở khóa Premium)
Tên MoreApp Forms
Phát hành MoreApp Forms
Phiên bản 6.5.9
Chuyên mục Business, Ứng dụng
Kích thước 10Mb
Yêu cầu 5.1
Tính năng MOD Mở khóa Premium
Google Play Google Play

Tải ứng dụng MoreApp Forms mod mở khóa VIP / Premium miễn phí phiên bản 6.5.9. Các tính năng MOD Premium, mở khóa Pro đã được cập nhật trong bản mod MoreApp Forms tại APKSAI. Ứng dụng này thuộc danh mục đã được đánh giá 5/10 từ hàng triệu người dùng trên Google Play.

Giới thiệu về MoreApp Forms 6.5.9 Mod APK

MoreApp Forms Mod 6.5.9 được sửa đổi dựa trên phiên bản gốc MoreApp Forms từ Google Play. Để nâng cao trải nghiệm người dùng, APKSAI đã mod MoreApp Forms bổ sung thêm các tính năng VIP Pro như mở khóa gói cao cấp, premium unlocked. Bạn sẽ được trải nghiệm gói VIP nhất của MoreApp Forms APK mà không cần trả phí. Có khá nhiều bạn yêu cầu APKSAI mod ứng dụng MoreApp Forms APK này rồi. Và hôm nay mình sẽ chia sẻ cho bạn miễn phí. Bạn có thể tải MoreApp Forms mod apk qua liên kết ở cuối bài viết. Các phiên bản mới nhất sẽ được mình update tại đây.

Tải MoreApp Forms MOD + APK 6.5.9 (Mở khóa Premium)

Sử dụng MoreApp để điền vào bất kỳ biểu mẫu kinh doanh nào. Bất kể đó là lệnh sản xuất, kiểm tra, khảo sát hay bất kỳ loại biểu mẫu nào khác. Chụp chữ ký, thêm ảnh và video, tìm kiếm dữ liệu đã nhập, v. v. Từ bây giờ, việc thu thập dữ liệu sẽ rẻ hơn, nhanh hơn và thú vị hơn!

MoreApp Forms là giải pháp để chuyển đổi các biểu mẫu giấy của bạn thành các biểu mẫu kỹ thuật số!Chúng tôi cung cấp Trình tạo biểu mẫu tốt nhất và dễ sử dụng nhất. Ngoài ra, nếu bạn cần một số trợ giúp hoặc nguồn cảm hứng, hãy sử dụng một trong các mẫu đã có sẵn. Bên cạnh việc điền vào các biểu mẫu trên thiết bị di động của bạn bằng ứng dụng, bạn chỉ cần mở trình duyệt của mình và sử dụng ứng dụng web.

Dữ liệu của bạn luôn được bảo mật!Chứng chỉ ISO 27001 của chúng tôi cho thấy MoreApp tuân thủ các tiêu chuẩn quốc tế trong lĩnh vực bảo mật thông tin.

Khi đăng ký, bạn sẽ tự động bắt đầu với bản dùng thử miễn phí 30 ngày. Trong 30 ngày này, bạn có thể chuyển đổi giữa các gói Hạt giống, Lá, Nhánh và Cây để kiểm tra các tính năng có sẵn và quyết định xem tính năng nào phù hợp nhất với mình.

Bắt đầu tiết kiệm tiền, thời gian và các biểu mẫu giấy tờ. Đăng ký ngay!

Biểu mẫu kỹ thuật số

Thu thập dữ liệu bằng biểu mẫu doanh nghiệp mọi lúc, mọi nơi thật dễ dàng với ứng dụng biểu mẫu kỹ thuật số của chúng tôi. Với ứng dụng biểu mẫu kỹ thuật số, bạn luôn có tất cả các biểu mẫu phù hợp trên thiết bị thông minh của mình. MoreApp cho phép người dùng di động nhận các biểu mẫu được điền sẵn, thu thập dữ liệu về vị trí, gửi các biểu mẫu đã hoàn thành có ảnh, ghi chú, chữ ký, vị trí GPS, v. v.

MoreApp hoạt động ngoại tuyến và trực tuyến. Ứng dụng này cũng cho phép bạn lưu các biểu mẫu đã hoàn thành một phần để điền vào sau. Ứng dụng biểu mẫu kỹ thuật số hoạt động trên các thiết bị thông minh nhưng cũng hỗ trợ điền vào biểu mẫu kỹ thuật số trên bất kỳ trình duyệt nào sử dụng ứng dụng web của chúng tôi. và gửi biểu mẫu web cho người dùng chưa đăng ký. Bạn cũng muốn khách hàng nhận được một bản sao của biểu mẫu đã hoàn thành?Nhập email của khách hàng vào biểu mẫu và họ sẽ trực tiếp nhận được email có báo cáo PDF hoặc Word có thể được xử lý kỹ thuật số thêm.

Tạo biểu mẫu kỹ thuật số

Tự tạo và quản lý mọi biểu mẫu bằng máy tính của bạn. Trình tạo biểu mẫu kéo và thả trực tuyến toàn diện của chúng tôi sử dụng đơn giản đến mức mọi người đều có thể tạo các biểu mẫu kinh doanh kỹ thuật số chuyên nghiệp trong vòng chưa đầy vài phút. Ngoài ra, bạn có thể định cấu hình các mẫu hiện có và điều chỉnh chúng theo nhu cầu của riêng bạn.

Trong vòng 10 phút, bạn có thể chuẩn bị sẵn biểu mẫu di động của mình:

– lệnh sản xuất
– khảo sát
– báo cáo truy cập
– kiểm tra
– kiểm toán
– theo dõi thời gian
– và mọi hình thức kinh doanh kỹ thuật số khác

Tùy thuộc vào gói đã chọn, chúng tôi cung cấp các tính năng sau:

– Trình tạo biểu mẫu số 1
– Ứng dụng trực tuyến và ngoại tuyến
– Quản lý người dùng nâng cao
– Xuất sang Excel hoặc Google Trang tính
– Gửi báo cáo PDF hoặc Word qua email
– Sử dụng biểu mẫu con
– Thêm ghim và ghi chú vào bản vẽ hoặc ảnh
– Thông minhbiểu mẫu có quy tắc
– Tìm MoreApp trong thư viện Zapier
– Làm việc với Webhook và khóa API
– Truy cập API miễn phí
– Gửi biểu mẫu điền sẵn kèm theo hướng dẫn
– Nhập dữ liệu bằng Excel hoặcGoogle Trang tính và tìm kiếm nó trong biểu mẫu của bạn
– MoreApp được gắn nhãn màu trắng, điều đó có nghĩa là bạn có thể khởi chạy ứng dụng biểu mẫu có thương hiệu của riêng mình

Bạn cần trợ giúp tạo biểu mẫu kỹ thuật số?Truy cập Trung tâm trợ giúp của chúng tôi để biết các mẹo và thủ thuật. Chúng tôi rất sẵn lòng hỗ trợ bạn thông qua yêu cầu hỗ trợ hoặc trò chuyện!

Luôn cập nhật thông tin về MoreApp bằng cách kết nối với chúng tôi trên LinkedIn hoặc Instagram và đăng ký nhận bản tin hàng tháng của chúng tôi.

Nếu bạn vẫn chưa tin, người dùng của chúng tôi sẽ cho bạn biết mức độ yêu thích của họứng dụng biểu mẫu kỹ thuật số của chúng tôi!

“MoreApp là một giải pháp thay thế tuyệt vời cho việc lập trình tốn kém và tốn thời gian. MoreApp cho phép chúng tôi nhanh chóng tạo các biểu mẫu mới và chia sẻ chúng với tất cả các bên liên quan của chúng tôi trên khắp thế giới. “- FlixBus

“Với MoreApp, chúng tôi đã đạt được rất nhiều tốc độ khi thu thập dữ liệu. Chúng tôi đã giảm một nửa thời gian thu thập dữ liệu tại mọi điểm bán hàng!”- Kraft Heinz

Các tính năng của MoreApp Forms Mod 6.5.9

MENU MOD của MoreApp Forms APK bao gồm:

  • Mở khóa Premium.
  • Mở khóa VIP.
  • Mở khóa Pro.
  • Sử dụng tất cả tính năng trả phí mà không mất tiền nâng cấp gói VIP.
  • No Root.
MoreApp Forms MOD APK đã được APKSAI sửa đổi an toàn, phù hợp với mọi thiết bị Android nên bạn yên tâm tải về trải nghiệm nhé. Tải MoreApp Forms MOD + APK 6.5.9 (Mở khóa Premium)

Đánh giá MoreApp Forms APK Mod 2023

Theo APKSAI đánh giá, MoreApp Forms APK là ứng dụng có thể giúp bạn giải quyết các vấn đề công việc cũng như tiện ích cá nhân. Nếu bạn muốn tìm MoreApp Forms Mod 6.5.9 với đầy đủ các tính năng Pro thì hãy truy cập APKSAI.COM để tải xuống nhé. APKSAI thường xuyên cập nhật phiên bản 6.5.9 mới nhất tại đây, bạn có thể tải file APK hoặc MOD APK của 6.5.9 miễn phí mà không cần truy cập Google Play. Một ứng dụng tuyệt vời đang chờ bạn khám phá ngay bây giờ!

Cách tải và cài đặt MoreApp Forms Mod APK

Để tải xuống bản mod MoreApp Forms Mở khóa Premium từ APKSAI.COM.

Bật "Nguồn không xác định" trong phần cài đặt của thiết bị.

1. Nhấp tải xuống được đính kèm bên dưới bài viết để tải về file APK MOD của MoreApp Forms.

2. File vừa tải xuống sẽ lưu vào thư mục tải xuống của thiết bị.

3. Bấm cài đặt MoreApp Forms mod apk.

4. Sau khi hoàn tất, hãy mở và trải nghiệm.

DOWNLOAD (10Mb) LINK DỰ PHÒNG

Tải MoreApp Forms v6.5.9 Hack MOD APK (Mở khóa Premium)

shield

MoreApp Forms MOD APK an toàn

Phù hợp với mọi thiết bị Android

0/5 (0 đánh giá)

APKSAI

Nền tảng MOD Game và APK Premium tốt nhất hiện nay

Giới thiệu | Điều khoản Bảo mật | DMCAFeed (RSS)

© 2022 APKSAI.COM, contact@apksai.com