Tải My Home Design Story Hack MOD (Vô hạn tiền, kim cương) 1.5.00 APK

Tải My Home Design Story Hack MOD (Vô hạn tiền, kim cương) 1.5.00 APK
Tên My Home Design Story
Phát hành CookApps
Phiên bản 1.5.00
Chuyên mục Game, Puzzle
Kích thước 105Mb
Yêu cầu 5.0
Tính năng MOD Vô hạn tiền, kim cương
Google Play Google Play

Tải game My Home Design Story Hack & MOD APK phiên bản 1.5.00 vừa cập nhật. Hack My Home Design Story vô hạn tiền vàng, kim cương không giới hạn miễn phí tại APKSAI. Bản MOD của My Home Design Story có dung lượng 105Mb khá nhẹ và phù hợp với mọi thiết bị Android. Bạn có thể tải xuống My Home Design Story APK + Hack qua liên kết dưới bài viết này.

Download My Home Design Story Mod 1.5.00 APK

Bạn đang tìm phiên bản My Home Design Story Hack + MOD APK với tính năng hack tiền vàng, kim cương thì APKSAI là nơi để bạn tải xuống miễn phí. Bản MOD My Home Design Story được sửa đổi bởi team APKSAI.COM có dung lượng nhẹ hơn phiên bản gốc My Home Design Story trên Google Play. Mặc dù vậy, nếu bạn muốn tải file APK của My Home Design Story thì APKSAI cũng có sẵn file để bạn tải về mà không cần truy cập Google Play. Khá tiện phải không?

Với bản Hack của My Home Design Story, bạn sẽ có 99 999 vàng - 99 999 kim cương ngay sau khi vào game mà không cần nhiều thời gian để đạt được con số đố. Các nhiệm vụ trong My Home Design Story cũng đều được mod mở khóa tất cả. My Home Design Story MOD APK hứa hẹn đem lại cho bạn nhiều trải nghiệm thú vị hơn phiên bản gốc. Chắc chắn là như vậy!

Tải My Home Design Story Hack MOD (Vô hạn tiền, kim cương) 1.5.00 APK

Tải Hack My Home Design Story với APKSAI

My Home Design Story Hack hiện tại đang là phiên bản 1.5.00 có dung lượng 105Mb. Nếu như với bản gốc My Home Design Story APK bạn cần mất nhiều thời gian để kiếm tiền, làm nhiệm vụ và nhận phần thưởng, thì với bản My Home Design Story Hack Mod APK của APKSAI điều đó sẽ trở nên đơn giản và nhanh chóng. Bạn có thể tải miễn phí My Home Design Story mod apk chỉ với vài thao tác đơn giản.

My Home Design Story MOD APK mới nhất 2023

Chào mừng bạn đến với Thiết kế nhà của tôi!Hãy tham gia cùng bà mẹ đơn thân Donna và cô con gái nhỏ Joyce để bước sang một chương mới và thú vị trong cuộc đời của họ. Giải nhiều câu đố vui về vụ nổ ghép 3 và đưa ra lựa chọn quyết định câu chuyện tình yêu tuyệt vời của Donna. Thiết kế lại ngôi nhà và khu vườn của cô ấy, giải các câu đố đầy thách thức và tìm người bạn đời hoàn hảo trong trò chơi giải đố thư giãn và lãng mạn mới này!

Tính năng trò chơi:

Một câu chuyện tình yêu ở New York
Theo chân bà mẹ đơn thân Donna khi cô ấy cố gắng quyết định giữa hai người đàn ông trong cuộc đời mình, cả hai đều đang tranh giành sự chú ý của cô ấy. Ông trùm bất động sản giàu có Grey và anh hàng xóm ngọt ngào lãng mạn Ryan. Sự lãng mạn sẽ nảy nở hay Donna sẽ quyết định sống độc thân sau tất cả?
Cuộc sống của cô ấy, sự lựa chọn của bạn
Hãy hòa mình vào đời sống tình cảm phức tạp của Donna và giúp cô ấy đưa ra những quyết định đúng đắn. Mỗi tập đều có những lựa chọn quan trọng làm thay đổi tiến trình của câu chuyện lãng mạn trong trò chơi chính kịch otome có một không hai này
Thiết kế ngôi nhà mơ ước của bạn
Giải phóng khả năng sáng tạo của bạn với vô số lựa chọn thiết kế ngôi nhà trong mỗi tậptài sản!Trang trí và cải tạo phòng ngủ, nhà bếp, phòng khách và thiết kế lại nội thất của từng phòng với bất kỳ thiết kế nào bạn chọn
Thiết kế nội thất theo phong cách
Hãy lựa chọn từ hàng trăm mặt hàng nội thất được thiết kế tốttrong các phong cách trang trí nội thất phổ biến khác nhau!Trang trí và sửa sang lại nhà và phòng theo bất kỳ phong cách nội thất nào bạn muốn
Chơi trò chơi giải đố thú vị
Ghép và cho nổ các khối như một giấc mơ để giải các câu đố nổ vui nhộn và thú vị trong trò chơi ghép hình hiện đại hoàn toàn mớicủa My Home Design Story: Episode Choices
Trò chơi ghép 3 thú vị bất tận
My Home Design: Episode Choices có hàng nghìn cấp độ câu đố ghép 3 thú vị và đầy thử thách, đồng thời nhiều cấp độ khác đang được bổ sung hàng tuần,vì vậy niềm vui không bao giờ kết thúc!

Hãy theo chân Donna để tìm kiếm người bạn đời hoàn hảo của cô ấy!

Là một nhà văn viết luận nổi bật và đang thịnh hành ở New York, Donnatrông giống như cô ấy đang sống trong giấc mơ. Những bài viết về cuộc sống độc thân ở New York của cô bán chạy như tôm tươi;những người anh em sở hữu tài sản đã yêu nhau khi hẹn hò với cô ấy;không có một nhà hàng nào đáng ghé thăm, một thương hiệu đáng mua hay một người đáng gặp gỡ mà cô không có hân hạnh được làm quen;và cô ấy chưa bao giờ có nhiều lời mời làm việc hơn bây giờ. Tuy nhiên, tất cả những ưu tiên của cô ấy đã thay đổi ngay khi cô ấy phát hiện ra mình có thai ngoài ý muốn!

Với niềm vui nhỏ bé, Joyce, bên cạnh, Donna quyết định bước ra khỏi New New phức tạp và đầy tin đồnYork để thay đổi cuộc đời và tìm chút bình yên, tĩnh lặng cho bản thân và cô con gái nhỏ.

Nhưng có vẻ như những thử thách cứ tìm đến Donna ngay cả khi cô ấy ít mong đợi nhất;Khi cô ấy đang cố gắng ổn định và bắt đầu lại, cô ấy thấy mình bị giằng xé giữa hai người đàn ông tuyệt vời trong cuộc đời mình;Một bên là người hàng xóm Ryan tốt bụng và chu đáo của cô ấy, một bên là bạn trai cũ đẹp trai và giàu có Grey.

Câu chuyện nằm trong tay bạn!

Ghép các khối, chơi với tên lửa đẩy theo chủ đề và đưa ra lựa chọn của bạn trong số hàng tá tùy chọn trang trí để giúp Donna cải tạo và thiết kế lại tài sản của mình ở Thành phố New York và biến nó thành một ngôi nhà mơ ước!Nhưng đó mới chỉ là khởi đầu!
Hãy theo dõi một câu chuyện lãng mạn otome đầy những khúc ngoặt và đưa ra những quyết định sẽ thay đổi tương lai của Donna!Bạn sẽ chọn ông trùm bất động sản giàu có Grey hay Ryan ngọt ngào đang theo đuổi giấc mơ thiết kế nội thất của mình?Những người đàn ông này có thể trở thành anh em tốt nhất hoặc anh rể của bạn!Trong My Home Design, các lựa chọn và quyết định của bạn trong mỗi tập phim sẽ quyết định Donna sẽ kết thúc với ai, vì vậy hãy suy nghĩ kỹ về mọi lựa chọn!

Bạn sẽ giúp Donna tìm được nửa kia hoàn hảođể cải thiện cuộc sống của cô ấy và trở thành cha của Joyce?

Quyền ứng dụng
[Quyền tùy chọn]
– READ_PHONE_STATE
– READ_EXTERNAL_STORAGE
– WRITE_EXTERNAL_STORAGE
: quyền truy cập bộ nhớ cần thiết để lưu dữ liệu trò chơi

[Cài đặt quyền và phương thức thu hồi]
– Android 6. 0+: Cài đặt thiết bị> Quản lý ứng dụng> Chọn ứng dụng> Thu hồi quyền truy cập
-Trong Android 6. 0: Có thể thu hồi quyền truy cập bằng cách xóa ứng dụng

Tính năng Hack + MOD của My Home Design Story APK

  • Tiền vàng không giới hạn.
  • 99 999 kim cương.
  • Mở khóa tất cả nội dung trong game.
  • Chơi miễn phí.
  • No Root.

Cách tải và cài đặt My Home Design Story APK 1.5.00 Hack Mod

Để tải xuống bản mod My Home Design Story Vô hạn tiền, kim cương từ APKSAI.COM.

Bật "Nguồn không xác định" trong phần cài đặt của thiết bị.

1. Nhấp tải xuống được đính kèm bên dưới bài viết để tải về file APK MOD của My Home Design Story.

2. File vừa tải xuống sẽ lưu vào thư mục tải xuống của thiết bị.

3. Bấm cài đặt My Home Design Story mod apk.

4. Sau khi hoàn tất, hãy mở và trải nghiệm.

DOWNLOAD (105Mb) LINK DỰ PHÒNG

Tải My Home Design Story v1.5.00 Hack MOD APK (Vô hạn tiền, kim cương)

shield

My Home Design Story MOD APK an toàn

Phù hợp với mọi thiết bị Android

0/5 (0 đánh giá)

APKSAI

Nền tảng MOD Game và APK Premium tốt nhất hiện nay

Giới thiệu | Điều khoản Bảo mật | DMCAFeed (RSS)

© 2022 APKSAI.COM, contact@apksai.com