Tải My Tasks: Daily Planner- Notes MOD + APK 7.0.4 (Mở khóa Premium)

Tải My Tasks: Daily Planner- Notes MOD + APK 7.0.4 (Mở khóa Premium)
Tên My Tasks: Daily Planner- Notes
Phát hành My Tasks
Phiên bản 7.0.4
Chuyên mục Productivity, Ứng dụng
Kích thước 18Mb
Yêu cầu 4.4
Tính năng MOD Mở khóa Premium
Google Play Google Play

Tải ứng dụng My Tasks: Daily Planner- Notes mod mở khóa VIP / Premium miễn phí phiên bản 7.0.4. Các tính năng MOD Premium, mở khóa Pro đã được cập nhật trong bản mod My Tasks: Daily Planner- Notes tại APKSAI. Ứng dụng này thuộc danh mục đã được đánh giá 5/10 từ hàng triệu người dùng trên Google Play.

Giới thiệu về My Tasks: Daily Planner- Notes 7.0.4 Mod APK

My Tasks: Daily Planner- Notes Mod 7.0.4 được sửa đổi dựa trên phiên bản gốc My Tasks: Daily Planner- Notes từ Google Play. Để nâng cao trải nghiệm người dùng, APKSAI đã mod My Tasks: Daily Planner- Notes bổ sung thêm các tính năng VIP Pro như mở khóa gói cao cấp, premium unlocked. Bạn sẽ được trải nghiệm gói VIP nhất của My Tasks: Daily Planner- Notes APK mà không cần trả phí. Có khá nhiều bạn yêu cầu APKSAI mod ứng dụng My Tasks: Daily Planner- Notes APK này rồi. Và hôm nay mình sẽ chia sẻ cho bạn miễn phí. Bạn có thể tải My Tasks: Daily Planner- Notes mod apk qua liên kết ở cuối bài viết. Các phiên bản mới nhất sẽ được mình update tại đây.

Tải My Tasks: Daily Planner- Notes MOD + APK 7.0.4 (Mở khóa Premium)

MÔ TẢ NGẮN GỌN:

Chúng tôi giới thiệu cho bạn một công cụ lập lịch trình nhiệm vụ độc đáo với rất nhiều chức năng cần thiết và quan trọng nhất!Để lập kế hoạch và kiểm soát công việc thuận tiện hơn, thiết kế của trang chính của ứng dụng được thiết kế dưới dạng một tuần làm việc được chia thành 7 ngày (Thứ Hai-Chủ nhật).
Hãy tải xuống ứng dụng và bạn sẽ không hối tiếc về lựa chọn của mình!

Các tính năng chính của ứng dụng:

– lên lịch công việc trong ngày
– lập danh sách công việc trong tuần
– tạo nhiệm vụ con
– hoàn thành nhiệm vụ
-thêm ảnh vào nhiệm vụ
– thêm địa chỉ liên hệ vào nhiệm vụ
– tạo danh sách nhiệm vụ chung mà không cần tham chiếu đến ngày giờ
– tạo thư mục
– lên lịch cho nhiệm vụ định kỳ
– di chuyểndanh sách việc cần làm
– sao chép nhiệm vụ
– gửi nhiệm vụ
– di chuyển bản ghi
– tạo lời nhắc
– tính toán tiến độ
– nhập liệu bằng giọng nói
– Tìm kiếm
– lịchvới các tính năng bổ sung
– thông báo mà không cần kết nối internet
– đồng bộ hóa giữa các thiết bị
– tự động chuyển tác vụ sang ngày hôm sau
– tiện ích
– và hơn thế nữa. .

MÔ TẢ ĐẦY ĐỦ:

Planner «My Tasks» sẽ trở thành một trợ lý không thể thiếu cho người dùng ở mọi lứa tuổi và địa vị xã hội. Từ một thiếu niên đến một người đã về hưu, từ một cậu học sinh đến một sĩ quan, chương trình này sẵn sàng hỗ trợ bạn với lịch trình căng thẳng nhất.

Sự kết hợp không thể thiếu giữa lịch, trình sắp xếp, công cụ lập kế hoạch, sổ ghi chép và lời nhắc làm cho công cụ lập kế hoạch «My Tasks» trở thành một ứng dụng độc đáo và có nhu cầu cao. Hơn 2 triệu người trên khắp thế giới lập tất cả các kế hoạch, mục tiêu và danh sách việc cần làm bằng cách sử dụng công cụ lập kế hoạch đơn giản và tiện lợi này, đồng thời tìm thời gian để thư giãn và cuộc sống riêng tư.

Công cụ lập kế hoạch «My Tasks» có giao diện thuận tiện giúp bạn kiểm soát cả ngày hiện tại và cả tuần làm việc. Màn hình chính của ứng dụng được thiết kế đặc biệt theo dạng tuần làm việc (Thứ Hai – Chủ nhật), nơi bạn có thể dễ dàng lập danh sách việc cần làm và chuyển các nhiệm vụ đã lên kế hoạch sang thời gian thích hợp hơn.

Thang tiến độ:

Khi bạn mở ngày, một danh sách các nhiệm vụ, mục tiêu với thang tiến độ thực hiện sẽ xuất hiện. Thang đo tiến độ sẽ cho biết bạn sắp hoàn thành các nhiệm vụ đến mức nào. Nó cũng sẽ hiển thị những ngày làm việc hiệu quả nhất. Trong một tuần sử dụng công cụ lập kế hoạch này, bạn sẽ xác định năng suất của mình và cân nhắc cách sắp xếp thời gian hiệu quả hơn.

Nhắc sự kiện:

Công cụ lập kế hoạch «Nhiệm vụ của tôi” sẽ luôn nhắc bạn về cả sự kiện công việc và cá nhân và bạn sẽ không bao giờ bỏ lỡ bất kỳ chi tiết nào trong danh sách nhiệm vụ của mình. Nó sẽ giúp bạn trở thành mộttiến lên phía trước. Đặt báo thức (trong ứng dụng) vào thời gian thuận tiện hơn mà bạn cần trong khoảng từ 5 phút hoặc 3 ngày trước sự kiện và lời nhắc sẽ gửi cho bạn thông báo đúng giờ.

Lịch thông minh:

Trong lịch, bạn sẽ tìm thấy một con số riêng về ngày. Con số này có thể có ba màu khác nhau: xanh lá cây, vàng và đỏ. Con số này cho biết có bao nhiêu nhiệm vụ được lên kế hoạch vào ngày này và màu sắc cho biếttiến độ hoàn thành các nhiệm vụ này.

«Nhiệm vụ chung» – ghi chú vào sổ tay

Phần này sẽ hữu ích cho những người cần ghi chú, viết ra những suy nghĩ, kế hoạch, ý tưởng vào sổ tay mà không cầntham chiếu ngày và giờ. Nếu cần chuyển ghi chú vào phần chính của ứng dụng «My Tasks», bạn có thể dễ dàng thực hiện việc đó bằng chức năng «Di chuyển»

Huy hiệu có lời nhắc:

Có một huy hiệu (hình ở góc trên) trên biểu tượng ứng dụng nhắc nhở bạn còn bao nhiêu nhiệm vụ phải làm trong ngày hiện tại. Chức năng này sẽ thông báo cho bạn về năng suất của bạn và nhắc nhở bạn nếu bạn có đủ thời gian để hoàn thành tất cả các nhiệm vụ đã lên kế hoạch. Huy hiệu này giúp bạn không cần phải mở ứng dụng mỗi lần để kiểm tra các tác vụ chưa hoàn thành.

Kết luận:

Hãy dành vài phút nghiên cứu ứng dụng đơn giản này, nơi bạn có thể tìm thấy mọi thứ để sắp xếp lịch trình của mình (kế hoạch, công cụ tổ chức, lịch, lời nhắc, sổ ghi chép), bạn sẽ đơn giản hóa cuộc sống và công việc của mình.

THƯỞNG THỨC!

Các tính năng của My Tasks: Daily Planner- Notes Mod 7.0.4

MENU MOD của My Tasks: Daily Planner- Notes APK bao gồm:

  • Mở khóa Premium.
  • Mở khóa VIP.
  • Mở khóa Pro.
  • Sử dụng tất cả tính năng trả phí mà không mất tiền nâng cấp gói VIP.
  • No Root.
My Tasks: Daily Planner- Notes MOD APK đã được APKSAI sửa đổi an toàn, phù hợp với mọi thiết bị Android nên bạn yên tâm tải về trải nghiệm nhé. Tải My Tasks: Daily Planner- Notes MOD + APK 7.0.4 (Mở khóa Premium)

Đánh giá My Tasks: Daily Planner- Notes APK Mod 2023

Theo APKSAI đánh giá, My Tasks: Daily Planner- Notes APK là ứng dụng có thể giúp bạn giải quyết các vấn đề công việc cũng như tiện ích cá nhân. Nếu bạn muốn tìm My Tasks: Daily Planner- Notes Mod 7.0.4 với đầy đủ các tính năng Pro thì hãy truy cập APKSAI.COM để tải xuống nhé. APKSAI thường xuyên cập nhật phiên bản 7.0.4 mới nhất tại đây, bạn có thể tải file APK hoặc MOD APK của 7.0.4 miễn phí mà không cần truy cập Google Play. Một ứng dụng tuyệt vời đang chờ bạn khám phá ngay bây giờ!

Cách tải và cài đặt My Tasks: Daily Planner- Notes Mod APK

Để tải xuống bản mod My Tasks: Daily Planner- Notes Mở khóa Premium từ APKSAI.COM.

Bật "Nguồn không xác định" trong phần cài đặt của thiết bị.

1. Nhấp tải xuống được đính kèm bên dưới bài viết để tải về file APK MOD của My Tasks: Daily Planner- Notes.

2. File vừa tải xuống sẽ lưu vào thư mục tải xuống của thiết bị.

3. Bấm cài đặt My Tasks: Daily Planner- Notes mod apk.

4. Sau khi hoàn tất, hãy mở và trải nghiệm.

DOWNLOAD (18Mb) LINK DỰ PHÒNG

Tải My Tasks: Daily Planner- Notes v7.0.4 Hack MOD APK (Mở khóa Premium)

shield

My Tasks: Daily Planner- Notes MOD APK an toàn

Phù hợp với mọi thiết bị Android

0/5 (0 đánh giá)

APKSAI

Nền tảng MOD Game và APK Premium tốt nhất hiện nay

Giới thiệu | Điều khoản Bảo mật | DMCAFeed (RSS)

© 2022 APKSAI.COM, contact@apksai.com