Tải NetTop: RealTime Network Meter MOD + APK 0.5.1 (Mở khóa Premium)

Tải NetTop: RealTime Network Meter MOD + APK 0.5.1 (Mở khóa Premium)
Tên NetTop: RealTime Network Meter
Phát hành FYA Software
Phiên bản 0.5.1
Chuyên mục Tools, Ứng dụng
Kích thước 1.5M
Yêu cầu 2.2 and up
Tính năng MOD Mở khóa Premium
Google Play Google Play

Tải ứng dụng NetTop: RealTime Network Meter mod mở khóa VIP / Premium miễn phí phiên bản 0.5.1. Các tính năng MOD Premium, mở khóa Pro đã được cập nhật trong bản mod NetTop: RealTime Network Meter tại APKSAI. Ứng dụng này thuộc danh mục đã được đánh giá 5/10 từ hàng triệu người dùng trên Google Play.

Giới thiệu về NetTop: RealTime Network Meter 0.5.1 Mod APK

NetTop: RealTime Network Meter Mod 0.5.1 được sửa đổi dựa trên phiên bản gốc NetTop: RealTime Network Meter từ Google Play. Để nâng cao trải nghiệm người dùng, APKSAI đã mod NetTop: RealTime Network Meter bổ sung thêm các tính năng VIP Pro như mở khóa gói cao cấp, premium unlocked. Bạn sẽ được trải nghiệm gói VIP nhất của NetTop: RealTime Network Meter APK mà không cần trả phí. Có khá nhiều bạn yêu cầu APKSAI mod ứng dụng NetTop: RealTime Network Meter APK này rồi. Và hôm nay mình sẽ chia sẻ cho bạn miễn phí. Bạn có thể tải NetTop: RealTime Network Meter mod apk qua liên kết ở cuối bài viết. Các phiên bản mới nhất sẽ được mình update tại đây.

Tải NetTop: RealTime Network Meter MOD + APK 0.5.1 (Mở khóa Premium)

Với NetTop, bạn có thể xem ứng dụng nào trên thiết bị của mình hiện đang truyền dữ liệu mạng và lượng dữ liệu đang truyền cho từng ứng dụng, được cập nhật theo thời gian thực.

Các tính năng chính của NetTop:
Các loại giá trị hiển thị khác nhau. NetTop có thể được cấu hình để hiển thị ba loại giá trị khác nhau: 1) mỗi giây, 2) lưu lượng kể từ lần làm mới gần đây nhất hoặc 3) tổng lưu lượng kể từ khi khởi động thiết bị. Bạn có thể thay đổi loại giá trị đang được hiển thị bất kỳ lúc nào.
• Hiển thị các giá trị tải xuống/tải lên riêng biệt. Lưu lượng truy cập ứng dụng có thể được chia thành các giá trị tải xuống và tải lên để bạn có thể biết liệu lưu lượng truy cập ứng dụng là do ứng dụng tải xuống hay tải dữ liệu lên.
• Làm mới có thể định cấu hình. Danh sách ứng dụng truyền dữ liệu và tốc độ truyền được tự động làm mới. Bạn có thể điều chỉnh khoảng thời gian làm mới bất cứ lúc nào. Bạn cũng có thể yêu cầu làm mới ngay lập tức bằng cách sử dụng nút Làm mới. Nút này có thể hữu ích nếu bạn tắt tính năng tự động làm mới.
• Ẩn ứng dụng không hoạt động. Các ứng dụng không sử dụng mạng hoặc có thông tin lưu lượng truy cập không khả dụng sẽ bị ẩn để tập trung vào các ứng dụng có liên quan vào mọi thời điểm. Bạn có thể tắt tùy chọn này để có thể xem danh sách các ứng dụng báo cáo thông tin lưu lượng truy cập trên thiết bị của mình.

Tên NetTop bắt nguồn từ lệnh top Unix. top hiển thị các tiến trình hiện đang sử dụng CPU. NetTop cung cấp chức năng cho lưu lượng truy cập mạng giống như một ứng dụng Android.

NetTop đang trong quá trình phát triển tích cực, vì vậy bạn có thể mong đợi các tính năng mới và bản sửa lỗi trong các bản phát hành sắp tới.

NetTop là mã nguồn mở, bạn có thể tìm thấy mã nguồn tại https://github. com/alvarogzp/net-top

Chuỗi XDA (báo cáo lỗi, yêu cầu tính năng, v. v. ): http://forum. xda-developers. com/android/apps-games/app-nettop-realtime-network-meter-t3169862

Các tính năng của NetTop: RealTime Network Meter Mod 0.5.1

MENU MOD của NetTop: RealTime Network Meter APK bao gồm:

  • Mở khóa Premium.
  • Mở khóa VIP.
  • Mở khóa Pro.
  • Sử dụng tất cả tính năng trả phí mà không mất tiền nâng cấp gói VIP.
  • No Root.
NetTop: RealTime Network Meter MOD APK đã được APKSAI sửa đổi an toàn, phù hợp với mọi thiết bị Android nên bạn yên tâm tải về trải nghiệm nhé. Tải NetTop: RealTime Network Meter MOD + APK 0.5.1 (Mở khóa Premium)

Đánh giá NetTop: RealTime Network Meter APK Mod 2023

Theo APKSAI đánh giá, NetTop: RealTime Network Meter APK là ứng dụng có thể giúp bạn giải quyết các vấn đề công việc cũng như tiện ích cá nhân. Nếu bạn muốn tìm NetTop: RealTime Network Meter Mod 0.5.1 với đầy đủ các tính năng Pro thì hãy truy cập APKSAI.COM để tải xuống nhé. APKSAI thường xuyên cập nhật phiên bản 0.5.1 mới nhất tại đây, bạn có thể tải file APK hoặc MOD APK của 0.5.1 miễn phí mà không cần truy cập Google Play. Một ứng dụng tuyệt vời đang chờ bạn khám phá ngay bây giờ!

Cách tải và cài đặt NetTop: RealTime Network Meter Mod APK

Để tải xuống bản mod NetTop: RealTime Network Meter Mở khóa Premium từ APKSAI.COM.

Bật "Nguồn không xác định" trong phần cài đặt của thiết bị.

1. Nhấp tải xuống được đính kèm bên dưới bài viết để tải về file APK MOD của NetTop: RealTime Network Meter.

2. File vừa tải xuống sẽ lưu vào thư mục tải xuống của thiết bị.

3. Bấm cài đặt NetTop: RealTime Network Meter mod apk.

4. Sau khi hoàn tất, hãy mở và trải nghiệm.

DOWNLOAD (1.5M) LINK DỰ PHÒNG

Tải NetTop: RealTime Network Meter v0.5.1 Hack MOD APK (Mở khóa Premium)

shield

NetTop: RealTime Network Meter MOD APK an toàn

Phù hợp với mọi thiết bị Android

0/5 (0 đánh giá)

APKSAI

Nền tảng MOD Game và APK Premium tốt nhất hiện nay

Giới thiệu | Điều khoản Bảo mật | DMCAFeed (RSS)

© 2022 APKSAI.COM, contact@apksai.com