Tải Neuroshima Hex Hack MOD (Vô hạn tiền, kim cương) APK

Tải Neuroshima Hex Hack MOD (Vô hạn tiền, kim cương)  APK
Tên Neuroshima Hex
Phát hành Portal Games Digital
Phiên bản
Chuyên mục Board, Game
Kích thước
Yêu cầu
Tính năng MOD Vô hạn tiền, kim cương
Google Play Google Play

Tải game Neuroshima Hex Hack & MOD APK phiên bản vừa cập nhật. Hack Neuroshima Hex vô hạn tiền vàng, kim cương không giới hạn miễn phí tại APKSAI. Bản MOD của Neuroshima Hex có dung lượng khá nhẹ và phù hợp với mọi thiết bị Android. Bạn có thể tải xuống Neuroshima Hex APK + Hack qua liên kết dưới bài viết này.

Download Neuroshima Hex Mod APK

Bạn đang tìm phiên bản Neuroshima Hex Hack + MOD APK với tính năng hack tiền vàng, kim cương thì APKSAI là nơi để bạn tải xuống miễn phí. Bản MOD Neuroshima Hex được sửa đổi bởi team APKSAI.COM có dung lượng nhẹ hơn phiên bản gốc Neuroshima Hex trên Google Play. Mặc dù vậy, nếu bạn muốn tải file APK của Neuroshima Hex thì APKSAI cũng có sẵn file để bạn tải về mà không cần truy cập Google Play. Khá tiện phải không?

Với bản Hack của Neuroshima Hex, bạn sẽ có 99 999 vàng - 99 999 kim cương ngay sau khi vào game mà không cần nhiều thời gian để đạt được con số đố. Các nhiệm vụ trong Neuroshima Hex cũng đều được mod mở khóa tất cả. Neuroshima Hex MOD APK hứa hẹn đem lại cho bạn nhiều trải nghiệm thú vị hơn phiên bản gốc. Chắc chắn là như vậy!

Tải Neuroshima Hex Hack MOD (Vô hạn tiền, kim cương)  APK

Tải Hack Neuroshima Hex với APKSAI

Neuroshima Hex Hack hiện tại đang là phiên bản có dung lượng . Nếu như với bản gốc Neuroshima Hex APK bạn cần mất nhiều thời gian để kiếm tiền, làm nhiệm vụ và nhận phần thưởng, thì với bản Neuroshima Hex Hack Mod APK của APKSAI điều đó sẽ trở nên đơn giản và nhanh chóng. Bạn có thể tải miễn phí Neuroshima Hex mod apk chỉ với vài thao tác đơn giản.

Neuroshima Hex MOD APK mới nhất 2023

Bản cập nhật này mang đến một phiên bản hoàn toàn mới của ứng dụng Neuroshima Hex, thay thế hoàn toàn phiên bản trước đó, phiên bản này không tương thích với các thiết bị di động mới hơn. Nó giới thiệu chế độ nhiều người chơi đa nền tảng không đồng bộ và AI cải tiến với 3 cấp độ khó.

Khi chấp nhận bản cập nhật, phiên bản cũ của trò chơi sẽ bị xóa khỏi thiết bị và được thay thế bằng ứng dụng mới. Ứng dụng mới đi kèm với 4 đội quân cơ bản: Moloch, Borgo, The Outpost, The Hegemony.

Người dùng đã mua các đội quân khác trong phiên bản cũ của ứng dụng sẽ tạm thời mất khả năng chơi chúng trong ứng dụng mới. Những đội quân đó sẽ được thêm vào ứng dụng này trong các bản cập nhật trong tương lai. Người dùng đã mua chúng trong ứng dụng trước sẽ có thể tải xuống miễn phí. Những đội quân mới cũng sẽ có sẵn để người chơi mới mua.

Điều khiển một đội quân đang đấu tranh sinh tồn trong thế giới hậu tận thế. Chọn một trong 4 phe phái độc đáo – Moloch, Borgo, The Outpost, The Hegemony – và đánh bại đối thủ của bạn trong chiến tranh chiến thuật. Chơi một mình với đối thủ AI hoặc đấu với người chơi là con người trong chế độ nhiều người chơi đa nền tảng không đồng bộ.
Chứng minh rằng bạn có những gì cần thiết để tồn tại:
Hãy hành quân cùng những cỗ máy của Moloch, dẫn dắt đội quân của mình tiến tới thiết lập thế giới mớitrật tự thế giới.
Trở thành Borgo và hợp nhất lực lượng của những dị nhân gieo rắc nỗi kinh hoàng ở vùng đất hoang.
Dẫn dắt The Outpost, niềm hy vọng cuối cùng và duy nhất của nhân loại, đồng thời cố gắng đánh bại những cỗ máy trong cuộc chiến tranh du kích chống lại tỷ lệ cược.
Trở thành ông chủ của The Hegemony, vùng đất của những băng đảng không quan tâm đến số phận của người khác, chỉ sống vì bạo lực và những trò giải trí điên cuồng của chúng.
Neuroshima Hex là một trò chơi chiến thuật, nhịp độ nhanh dành cho 1 hoặc 2 người chơi dựa trêntrò chơi board trên máy tính bảng nổi tiếng cùng tên. Trò chơi đã được xuất bản bằng 8 ngôn ngữ và được người hâm mộ trên toàn thế giới yêu thích. Trong suốt nhiều năm, nó đã được Portal Games phát triển đều đặn và hiện cung cấp tới 19 đội quân khác nhau. Vào tháng 5 năm 2007 Neuroshima Hex đã được ban giám khảo trao tặng giải thưởng đặc biệt cho Trò chơi thiết kế Ba Lan hay nhất được xuất bản năm 2006.
TÍNH NĂNG
– Trò chơi Neuroshima Hex chính thức với tác phẩm nghệ thuật nguyên bản
– 4 đội quân khác nhau với các chiến lược độc đáo (các đội quân khác sẽcó sẵn để mua cùng với các bản cập nhật ứng dụng trong tương lai)
– Dành cho 1 hoặc 2 người chơi
– Chế độ nhiều người chơi đa nền tảng không đồng bộ
– 3 cấp độ khó AI
– Hướng dẫn & hướng dẫn trong trò chơi
– Lối chơi phong phú
– Dễ học, khó thành thạo

Tính năng Hack + MOD của Neuroshima Hex APK

  • Tiền vàng không giới hạn.
  • 99 999 kim cương.
  • Mở khóa tất cả nội dung trong game.
  • Chơi miễn phí.
  • No Root.

Cách tải và cài đặt Neuroshima Hex APK Hack Mod

Để tải xuống bản mod Neuroshima Hex Vô hạn tiền, kim cương từ APKSAI.COM.

Bật "Nguồn không xác định" trong phần cài đặt của thiết bị.

1. Nhấp tải xuống được đính kèm bên dưới bài viết để tải về file APK MOD của Neuroshima Hex.

2. File vừa tải xuống sẽ lưu vào thư mục tải xuống của thiết bị.

3. Bấm cài đặt Neuroshima Hex mod apk.

4. Sau khi hoàn tất, hãy mở và trải nghiệm.

DOWNLOAD () LINK DỰ PHÒNG

Tải Neuroshima Hex v Hack MOD APK (Vô hạn tiền, kim cương)

shield

Neuroshima Hex MOD APK an toàn

Phù hợp với mọi thiết bị Android

0/5 (0 đánh giá)

APKSAI

Nền tảng MOD Game và APK Premium tốt nhất hiện nay

Giới thiệu | Điều khoản Bảo mật | DMCAFeed (RSS)

© 2022 APKSAI.COM, contact@apksai.com