Tải Oath Care MOD + APK 2.1.6 (Mở khóa Premium)

Tải Oath Care MOD + APK 2.1.6 (Mở khóa Premium)
Tên Oath Care
Phát hành Oath Care
Phiên bản 2.1.6
Chuyên mục Health & Fitness, Ứng dụng
Kích thước 111Mb
Yêu cầu 8.0
Tính năng MOD Mở khóa Premium
Google Play Google Play

Tải ứng dụng Oath Care mod mở khóa VIP / Premium miễn phí phiên bản 2.1.6. Các tính năng MOD Premium, mở khóa Pro đã được cập nhật trong bản mod Oath Care tại APKSAI. Ứng dụng này thuộc danh mục đã được đánh giá 5/10 từ hàng triệu người dùng trên Google Play.

Giới thiệu về Oath Care 2.1.6 Mod APK

Oath Care Mod 2.1.6 được sửa đổi dựa trên phiên bản gốc Oath Care từ Google Play. Để nâng cao trải nghiệm người dùng, APKSAI đã mod Oath Care bổ sung thêm các tính năng VIP Pro như mở khóa gói cao cấp, premium unlocked. Bạn sẽ được trải nghiệm gói VIP nhất của Oath Care APK mà không cần trả phí. Có khá nhiều bạn yêu cầu APKSAI mod ứng dụng Oath Care APK này rồi. Và hôm nay mình sẽ chia sẻ cho bạn miễn phí. Bạn có thể tải Oath Care mod apk qua liên kết ở cuối bài viết. Các phiên bản mới nhất sẽ được mình update tại đây.

Tải Oath Care MOD + APK 2.1.6 (Mở khóa Premium)

Chào mừng bạn đến với Oath, cộng đồng do các chuyên gia lãnh đạo dành cho việc làm mẹ hiện đại. Oath xây dựng một nhóm hỗ trợ hoàn chỉnh cho bạn, tập hợp các chuyên gia y tế, bộ phận hỗ trợ sức khỏe tâm thần và các bậc cha mẹ cùng chia sẻ những thăng trầm trong hành trình làm mẹ.

CÁCH HOẠT ĐỘNG:

*THÊM 3 THÀNH VIÊN NHÓM CHĂM SÓC VÀO MỘT TRÒ CHUYỆN NHÓM*
Mỗi Nhóm Chăm sóc bao gồm một chuyên gia theo từng giai đoạn, chuyên gia sức khỏe tâm thần và người hướng dẫn phụ huynh. Oath sẽ ghép bạn với một đội hoặc cho phép bạn chọn từng cá nhân dựa trên sở thích của mình. Các chuyên gia theo từng giai đoạn của chúng tôi bao gồm các chuyên gia về sinh sản, mang thai, chuyển dạ, sau sinh và nhi khoa. Các chuyên gia sức khỏe tâm thần của chúng tôi bao gồm các nhà tâm lý học lâm sàng và các nhà trị liệu hôn nhân và gia đình, những người có chuyên môn làm việc với các gia đình trẻ. Những người hướng dẫn dành cho phụ huynh của chúng tôi là những người mẹ đồng hương ở xa hơn một chút, những người có thể giúp lắng nghe, động viên và tìm kiếm các nguồn lực để giúp bạn trên hành trình của mình.

*NHẬN CÂU TRẢ LỜI CÁ NHÂN, 7 NGÀY MỘT TUẦN*
Bạn không thể nhận được câu trả lời cho tất cả các câu hỏi của mình chỉ trong một lần khám bác sĩ vội vàng hoặc nhận được sự đảm bảo từ Google. Chúng tôi là đội ngũ sẽ hiểu rõ và hỗ trợ gia đình bạn trong mọi giai đoạn. Với tính năng nhắn tin không giới hạn, chúng tôi khuyến khích bạn đặt càng nhiều câu hỏi càng tốt để bạn yên tâm.

*THAM GIA HỘI THẢO do CHUYÊN GIA HƯỚNG DẪN*
Kết nối với các thành viên khác của Oath và tìm hiểu về các chủ đề liên quan đến hành trình của bạn trong hội thảo của chúng tôiđược tổ chức thường xuyên bởi các chuyên gia trong cộng đồng. Các chủ đề bao gồm giấc ngủ, cho con bú, khả năng sinh sản, liệu pháp sàn chậu, cơn giận dữ, các cột mốc và hành vi, câu hỏi về trẻ em, cảm giác tội lỗi và xấu hổ, v. v.

CHÚNG TÔI HỖ TRỢ BẠN NHỮNG GÌ:

*SỨC KHỎE MẸ VÀ TRẺ EM*
IVF, chăm sóc thụ thai, khả năng sinh sản nam giới, đông lạnh trứng, xét nghiệm di truyền, LBGTQ+ kế hoạch hóa gia đình, quan hệ tình dục, sẩy thai, sinh conlập kế hoạch, buồn nôn, dinh dưỡng & những điều cần tránh, thể dục, sàn chậu, đau nhức và sưng tấy, thay đổi cơ thể, đánh giá các lựa chọn sinh nở, cho con bú và cho ăn, giấc ngủ, liệu pháp vùng chậu, mọc răng, đau bụng, phân của em bé, bắt đầu ăn dặm, v. v.

*SỨC KHỎE TÂM TRÍ VÀ CẢM XÚC*
Hỗ trợ mối quan hệ, nhận dạng bản thân, thay đổi tâm trạng, nỗi buồn trẻ con, lo lắng, trầm cảm, giao tiếp, tự chăm sóc, kiểm soát căng thẳng, chấn thương, mất mát, nuôi dạy con cái, v. v.

*SỨC KHỎE HÀNH VI*
Cảm xúc lớn, trẻ nhạy cảm, giận dữ, hành vi, lời nói, nỗi sợ hãi, lo lắng, anh chị em ruột, kén ăn, gây hấn, khó tập trung, xung đột trong mối quan hệ, kỹ năng xã hội, vui chơi và hơn thế nữa.

*HƯỚNG DẪN THỰC HÀNH*
Quản lý thời gian, công việc và gia đình, đánh giá việc chăm sóc trẻ em, đề xuất sản phẩm, hoạt động gia đình, đánh giá các lựa chọn trường học, v. v.

Các tính năng của Oath Care Mod 2.1.6

MENU MOD của Oath Care APK bao gồm:

  • Mở khóa Premium.
  • Mở khóa VIP.
  • Mở khóa Pro.
  • Sử dụng tất cả tính năng trả phí mà không mất tiền nâng cấp gói VIP.
  • No Root.
Oath Care MOD APK đã được APKSAI sửa đổi an toàn, phù hợp với mọi thiết bị Android nên bạn yên tâm tải về trải nghiệm nhé. Tải Oath Care MOD + APK 2.1.6 (Mở khóa Premium)

Đánh giá Oath Care APK Mod 2023

Theo APKSAI đánh giá, Oath Care APK là ứng dụng có thể giúp bạn giải quyết các vấn đề công việc cũng như tiện ích cá nhân. Nếu bạn muốn tìm Oath Care Mod 2.1.6 với đầy đủ các tính năng Pro thì hãy truy cập APKSAI.COM để tải xuống nhé. APKSAI thường xuyên cập nhật phiên bản 2.1.6 mới nhất tại đây, bạn có thể tải file APK hoặc MOD APK của 2.1.6 miễn phí mà không cần truy cập Google Play. Một ứng dụng tuyệt vời đang chờ bạn khám phá ngay bây giờ!

Cách tải và cài đặt Oath Care Mod APK

Để tải xuống bản mod Oath Care Mở khóa Premium từ APKSAI.COM.

Bật "Nguồn không xác định" trong phần cài đặt của thiết bị.

1. Nhấp tải xuống được đính kèm bên dưới bài viết để tải về file APK MOD của Oath Care.

2. File vừa tải xuống sẽ lưu vào thư mục tải xuống của thiết bị.

3. Bấm cài đặt Oath Care mod apk.

4. Sau khi hoàn tất, hãy mở và trải nghiệm.

DOWNLOAD (111Mb) LINK DỰ PHÒNG

Tải Oath Care v2.1.6 Hack MOD APK (Mở khóa Premium)

shield

Oath Care MOD APK an toàn

Phù hợp với mọi thiết bị Android

0/5 (0 đánh giá)

APKSAI

Nền tảng MOD Game và APK Premium tốt nhất hiện nay

Giới thiệu | Điều khoản Bảo mật | DMCAFeed (RSS)

© 2022 APKSAI.COM, contact@apksai.com