Tải One Rupee Mall MOD + APK 1.7.5 (Mở khóa Premium)

Tải One Rupee Mall MOD + APK 1.7.5 (Mở khóa Premium)
Tên One Rupee Mall
Phát hành ASIAN DREAMS PRIVATE LIMITED
Phiên bản 1.7.5
Chuyên mục Shopping, Ứng dụng
Kích thước 28M
Yêu cầu 5.0 and up
Tính năng MOD Mở khóa Premium
Google Play Google Play

Tải ứng dụng One Rupee Mall mod mở khóa VIP / Premium miễn phí phiên bản 1.7.5. Các tính năng MOD Premium, mở khóa Pro đã được cập nhật trong bản mod One Rupee Mall tại APKSAI. Ứng dụng này thuộc danh mục đã được đánh giá 5/10 từ hàng triệu người dùng trên Google Play.

Giới thiệu về One Rupee Mall 1.7.5 Mod APK

One Rupee Mall Mod 1.7.5 được sửa đổi dựa trên phiên bản gốc One Rupee Mall từ Google Play. Để nâng cao trải nghiệm người dùng, APKSAI đã mod One Rupee Mall bổ sung thêm các tính năng VIP Pro như mở khóa gói cao cấp, premium unlocked. Bạn sẽ được trải nghiệm gói VIP nhất của One Rupee Mall APK mà không cần trả phí. Có khá nhiều bạn yêu cầu APKSAI mod ứng dụng One Rupee Mall APK này rồi. Và hôm nay mình sẽ chia sẻ cho bạn miễn phí. Bạn có thể tải One Rupee Mall mod apk qua liên kết ở cuối bài viết. Các phiên bản mới nhất sẽ được mình update tại đây.

Tải One Rupee Mall MOD + APK 1.7.5 (Mở khóa Premium)

Một đô la giành được kho báu, một sản phẩm được chia thành nhiều “phần bằng nhau” để bán, mỗi phần 1 nhân dân tệ, sau khi tất cả “các phần bằng nhau” của sản phẩm được bán hết, và sau đó người mua may mắn được tính theo quy tắc tính toánSản phẩm này.
1 nhân dân tệ giành được kho báu và giới thiệu khái niệm mới về Internet hiện tại – hình thức huy động vốn từ cộng đồng. Mỗi người dùng chỉ cần 1 nhân dân tệ để có cơ hội giành được giải thưởng.
Một đô la giành được kho báu, cung cấp nhiều giải thưởng khác nhau, mỗi giải thưởng được gán một số con số tương ứng và mỗi số trị giá 1 xu kho báu. Khi tất cả các số của một giải thưởng được bán ra, một số may mắn sẽ được tính theo quy tắc đã thiết lập và người dùng có số này sẽ trực tiếp trúng giải.

Các tính năng của One Rupee Mall Mod 1.7.5

MENU MOD của One Rupee Mall APK bao gồm:

  • Mở khóa Premium.
  • Mở khóa VIP.
  • Mở khóa Pro.
  • Sử dụng tất cả tính năng trả phí mà không mất tiền nâng cấp gói VIP.
  • No Root.
One Rupee Mall MOD APK đã được APKSAI sửa đổi an toàn, phù hợp với mọi thiết bị Android nên bạn yên tâm tải về trải nghiệm nhé. Tải One Rupee Mall MOD + APK 1.7.5 (Mở khóa Premium)

Đánh giá One Rupee Mall APK Mod 2023

Theo APKSAI đánh giá, One Rupee Mall APK là ứng dụng có thể giúp bạn giải quyết các vấn đề công việc cũng như tiện ích cá nhân. Nếu bạn muốn tìm One Rupee Mall Mod 1.7.5 với đầy đủ các tính năng Pro thì hãy truy cập APKSAI.COM để tải xuống nhé. APKSAI thường xuyên cập nhật phiên bản 1.7.5 mới nhất tại đây, bạn có thể tải file APK hoặc MOD APK của 1.7.5 miễn phí mà không cần truy cập Google Play. Một ứng dụng tuyệt vời đang chờ bạn khám phá ngay bây giờ!

Cách tải và cài đặt One Rupee Mall Mod APK

Để tải xuống bản mod One Rupee Mall Mở khóa Premium từ APKSAI.COM.

Bật "Nguồn không xác định" trong phần cài đặt của thiết bị.

1. Nhấp tải xuống được đính kèm bên dưới bài viết để tải về file APK MOD của One Rupee Mall.

2. File vừa tải xuống sẽ lưu vào thư mục tải xuống của thiết bị.

3. Bấm cài đặt One Rupee Mall mod apk.

4. Sau khi hoàn tất, hãy mở và trải nghiệm.

DOWNLOAD (28M) LINK DỰ PHÒNG

Tải One Rupee Mall v1.7.5 Hack MOD APK (Mở khóa Premium)

shield

One Rupee Mall MOD APK an toàn

Phù hợp với mọi thiết bị Android

0/5 (0 đánh giá)

APKSAI

Nền tảng MOD Game và APK Premium tốt nhất hiện nay

Giới thiệu | Điều khoản Bảo mật | DMCAFeed (RSS)

© 2022 APKSAI.COM, contact@apksai.com