Tải PaceMe MOD + APK (Mở khóa Premium)

Tải PaceMe MOD + APK  (Mở khóa Premium)
Tên PaceMe
Phát hành Code Nine Labs, LLC
Phiên bản
Chuyên mục Medical, Ứng dụng
Kích thước
Yêu cầu
Tính năng MOD Mở khóa Premium
Google Play Google Play

Tải ứng dụng PaceMe mod mở khóa VIP / Premium miễn phí phiên bản . Các tính năng MOD Premium, mở khóa Pro đã được cập nhật trong bản mod PaceMe tại APKSAI. Ứng dụng này thuộc danh mục đã được đánh giá 5/10 từ hàng triệu người dùng trên Google Play.

Giới thiệu về PaceMe Mod APK

PaceMe Mod được sửa đổi dựa trên phiên bản gốc PaceMe từ Google Play. Để nâng cao trải nghiệm người dùng, APKSAI đã mod PaceMe bổ sung thêm các tính năng VIP Pro như mở khóa gói cao cấp, premium unlocked. Bạn sẽ được trải nghiệm gói VIP nhất của PaceMe APK mà không cần trả phí. Có khá nhiều bạn yêu cầu APKSAI mod ứng dụng PaceMe APK này rồi. Và hôm nay mình sẽ chia sẻ cho bạn miễn phí. Bạn có thể tải PaceMe mod apk qua liên kết ở cuối bài viết. Các phiên bản mới nhất sẽ được mình update tại đây.

Tải PaceMe MOD + APK  (Mở khóa Premium)

Tổng quan
Được thiết kế bởi các nhà nghiên cứu bệnh lý về ngôn ngữ-ngôn ngữ, PaceMe là một bảng điều khiển nhịp độ điện tử cung cấp phản hồi về thị giác, xúc giác và thính giác. Thiết kế tối giản và cung cấp hai tùy chọn bảng nhịp độ chính bao gồm các bảng hoặc chữ cái. Các bảng có thể được cấu hình thành 2, 3 hoặc 4 bảng. Các chữ cái có thể được định cấu hình theo thứ tự bảng chữ cái, dưới dạng bàn phím qwerty hoặc theo thứ tự ngẫu nhiên.

Lợi ích
PaceMe có thể mang lại lợi ích cho những cá nhân mắc nhiều tình trạng bệnh lý khác nhau ảnh hưởng đến khả năng nói, bao gồm bệnh Parkinson, bệnh Huntington, bệnh xơ cứng teo cơ một bên(ALS), bệnh đa xơ cứng, bại não và chứng khó nói bằng cách giúp giảm tốc độ nói, do đó làm tăng khả năng hiểu. Nó cũng thích hợp cho những người bị rối loạn khả năng nói trôi chảy và bất kỳ cá nhân nào muốn được hưởng lợi từ việc giảm tốc độ nói.

Tính năng
Có thể tùy chỉnh
Hãy biến nó thành của riêng bạn bằng màu sắc và biểu tượng tùy chỉnh!Hãy chọn màu sắc yêu thích của bạn, màu trường học hoặc màu đội của bạn!Chọn từ một số biểu tượng được tải sẵn. PaceMe có thể được tùy chỉnh để giúp bạn có động lực!

Tạo cụm từ của riêng bạn
Cá nhân hóa nó!Chúng tôi hiểu rằng các câu được thiết kế trước của chúng tôi có thể không đáp ứng được tất cả nhu cầu của bạn. Vì lý do này, PaceMe cho phép bạn tạo các cụm từ tùy chỉnh được cá nhân hóa cho nhu cầu cá nhân của bạn.

Tạo cuộc trò chuyện
PaceMe cung cấp một số danh mục lời nhắc trò chuyện. Cho dù chủ đề là trường học, du lịch, âm nhạc hay thể thao, PaceMe sẽ giúp bạn bắt đầu cuộc trò chuyện!!

Cài đặt
PaceMe cho phép bạn điều chỉnh nhiều cài đặt khác nhau để tùy chỉnh bảng điều chỉnh tốc độ theo sở thích cá nhân của bạnvà nhu cầu. Bạn có thể điều chỉnh: loại bảng, màu sắc, kích thước văn bản, chế độ dễ dàng, âm thanh, độ rung, tiến trình tự động, lật cuộc hội thoại và hơn thế nữa.

Các tính năng của PaceMe Mod

MENU MOD của PaceMe APK bao gồm:

  • Mở khóa Premium.
  • Mở khóa VIP.
  • Mở khóa Pro.
  • Sử dụng tất cả tính năng trả phí mà không mất tiền nâng cấp gói VIP.
  • No Root.
PaceMe MOD APK đã được APKSAI sửa đổi an toàn, phù hợp với mọi thiết bị Android nên bạn yên tâm tải về trải nghiệm nhé. Tải PaceMe MOD + APK  (Mở khóa Premium)

Đánh giá PaceMe APK Mod 2023

Theo APKSAI đánh giá, PaceMe APK là ứng dụng có thể giúp bạn giải quyết các vấn đề công việc cũng như tiện ích cá nhân. Nếu bạn muốn tìm PaceMe Mod với đầy đủ các tính năng Pro thì hãy truy cập APKSAI.COM để tải xuống nhé. APKSAI thường xuyên cập nhật phiên bản mới nhất tại đây, bạn có thể tải file APK hoặc MOD APK của miễn phí mà không cần truy cập Google Play. Một ứng dụng tuyệt vời đang chờ bạn khám phá ngay bây giờ!

Cách tải và cài đặt PaceMe Mod APK

Để tải xuống bản mod PaceMe Mở khóa Premium từ APKSAI.COM.

Bật "Nguồn không xác định" trong phần cài đặt của thiết bị.

1. Nhấp tải xuống được đính kèm bên dưới bài viết để tải về file APK MOD của PaceMe.

2. File vừa tải xuống sẽ lưu vào thư mục tải xuống của thiết bị.

3. Bấm cài đặt PaceMe mod apk.

4. Sau khi hoàn tất, hãy mở và trải nghiệm.

DOWNLOAD () LINK DỰ PHÒNG

Tải PaceMe v Hack MOD APK (Mở khóa Premium)

shield

PaceMe MOD APK an toàn

Phù hợp với mọi thiết bị Android

0/5 (0 đánh giá)

APKSAI

Nền tảng MOD Game và APK Premium tốt nhất hiện nay

Giới thiệu | Điều khoản Bảo mật | DMCAFeed (RSS)

© 2022 APKSAI.COM, contact@apksai.com