Tải Padlet MOD + APK 192.0 (Mở khóa Premium)

Tải Padlet MOD + APK 192.0 (Mở khóa Premium)
Tên Padlet
Phát hành Padlet
Phiên bản 192.0
Chuyên mục Productivity, Ứng dụng
Kích thước 27Mb
Yêu cầu 6.0
Tính năng MOD Mở khóa Premium
Google Play Google Play

Tải ứng dụng Padlet mod mở khóa VIP / Premium miễn phí phiên bản 192.0. Các tính năng MOD Premium, mở khóa Pro đã được cập nhật trong bản mod Padlet tại APKSAI. Ứng dụng này thuộc danh mục đã được đánh giá 5/10 từ hàng triệu người dùng trên Google Play.

Giới thiệu về Padlet 192.0 Mod APK

Padlet Mod 192.0 được sửa đổi dựa trên phiên bản gốc Padlet từ Google Play. Để nâng cao trải nghiệm người dùng, APKSAI đã mod Padlet bổ sung thêm các tính năng VIP Pro như mở khóa gói cao cấp, premium unlocked. Bạn sẽ được trải nghiệm gói VIP nhất của Padlet APK mà không cần trả phí. Có khá nhiều bạn yêu cầu APKSAI mod ứng dụng Padlet APK này rồi. Và hôm nay mình sẽ chia sẻ cho bạn miễn phí. Bạn có thể tải Padlet mod apk qua liên kết ở cuối bài viết. Các phiên bản mới nhất sẽ được mình update tại đây.

Tải Padlet MOD + APK 192.0 (Mở khóa Premium)

Padlet là gì?
Padlet giống như tờ giấy dành cho màn hình của bạn. Bắt đầu với một trang trống và sau đó đặt bất cứ thứ gì bạn thích lên đó. Tải video lên, ghi lại cuộc phỏng vấn, chụp ảnh tự sướng, viết bài đăng văn bản của riêng bạn hoặc tải lên một số tài liệu và xem cuốn sổ tay của bạn trở nên sống động. Sau khi những người khác thêm vào, trang này sẽ cập nhật theo thời gian thực.

Được sử dụng bởi các giáo viên, sinh viên, chuyên gia và cá nhân ở mọi lứa tuổi trên khắp thế giới, ứng dụng Padlet là cách dễ dàng nhất để tạo và cộng tácdù bạn ở đâu. Padlet hỗ trợ bất kỳ loại tệp nào bạn có thể tưởng tượng, từ Danh sách phát Spotify đến Bảng tính Excel. Tải lên một liên kết và xem bản xem trước chi tiết xuất hiện. Sắp xếp nội dung theo bất kỳ định dạng nào bạn thích – cho dù bạn thích dạng lưới hình ảnh hay cuộn theo trình tự thời gian.

Ứng dụng Padlet giúp bạn dễ dàng cộng tác trong mọi cài đặt. Với các chế độ xem được thiết kế riêng cho các thiết bị nhỏ hơn và các nút chỉnh sửa dễ sử dụng, bạn có thể thay đổi giao diện của bảng tính bằng cách nhấn đúp nhanh. Thêm ảnh từ thư viện ảnh của bạn hoặc quay video và tải lên ngay lập tức. Sử dụng trình đọc QR của chúng tôi để truy cập bảng điều khiển được chia sẻ. Chia sẻ trên các nền tảng xã hội như Facebook, Twitter, Pinterest và LinkedIn.

Nếu đang sử dụng Padlet cho trường học hoặc nơi làm việc, bạn có thể muốn xem xét các gói Ba lô và Cặp tài liệu của chúng tôi. Hãy truy cập https://padlet. com/premium.

Hàng triệu người đã sử dụng Padlet cho:
📚 Tiểu sử
😻 Blog
🎠 Ảnh ghép
🗒 Cộng tác ghi chép
🤓 Nhắc nhở viết sáng tạo
🎓 Lập kế hoạch chương trình giảng dạy
👔 CV/CV
👯 Bảng tin kỹ thuật số
🖊 Bài tiểu luận
🎫 Vé xuất cảnh
💯 Phản hồi
🎉 Thiệp sinh nhật nhóm
👚 Thiết kế thời trang
🏃 Theo dõi thể hình
👼 Bảng truyền cảm hứng
💅 Lookbooks
🎶 Danh sách phát nhạc
👍👍Bảng thông báo
🍕 Nhật ký dinh dưỡng
📬Tin nhắn giữa bạn bè
🖼 Album ảnh
🏅 Danh mục đầu tư
💃 Phát triển chuyên môn
❓ Q+A
🏠 Danh sách bất động sản
📊 Thuyết trình cá nhân hoặc nhóm
⏳ Mốc thời gian
✅ Danh sách việc cần làm
🚆 Lập kế hoạch du lịch
📽 Danh sách phát video
👰 Lập kế hoạch đám cưới
🗃 Tổ chức quy trình làm việc
😎 . . . Chỉ cần thật ngầu

Bạn có thể tìm hiểuthêm tại https://legal. padlet. com/terms. Đọc chính sách quyền riêng tư của chúng tôi tại https://legal. padlet. com/privacy. Bạn cũng có thể gửi email cho chúng tôi tại hello@padlet. com.

Các tính năng của Padlet Mod 192.0

MENU MOD của Padlet APK bao gồm:

  • Mở khóa Premium.
  • Mở khóa VIP.
  • Mở khóa Pro.
  • Sử dụng tất cả tính năng trả phí mà không mất tiền nâng cấp gói VIP.
  • No Root.
Padlet MOD APK đã được APKSAI sửa đổi an toàn, phù hợp với mọi thiết bị Android nên bạn yên tâm tải về trải nghiệm nhé. Tải Padlet MOD + APK 192.0 (Mở khóa Premium)

Đánh giá Padlet APK Mod 2023

Theo APKSAI đánh giá, Padlet APK là ứng dụng có thể giúp bạn giải quyết các vấn đề công việc cũng như tiện ích cá nhân. Nếu bạn muốn tìm Padlet Mod 192.0 với đầy đủ các tính năng Pro thì hãy truy cập APKSAI.COM để tải xuống nhé. APKSAI thường xuyên cập nhật phiên bản 192.0 mới nhất tại đây, bạn có thể tải file APK hoặc MOD APK của 192.0 miễn phí mà không cần truy cập Google Play. Một ứng dụng tuyệt vời đang chờ bạn khám phá ngay bây giờ!

Cách tải và cài đặt Padlet Mod APK

Để tải xuống bản mod Padlet Mở khóa Premium từ APKSAI.COM.

Bật "Nguồn không xác định" trong phần cài đặt của thiết bị.

1. Nhấp tải xuống được đính kèm bên dưới bài viết để tải về file APK MOD của Padlet.

2. File vừa tải xuống sẽ lưu vào thư mục tải xuống của thiết bị.

3. Bấm cài đặt Padlet mod apk.

4. Sau khi hoàn tất, hãy mở và trải nghiệm.

DOWNLOAD (27Mb) LINK DỰ PHÒNG

Tải Padlet v192.0 Hack MOD APK (Mở khóa Premium)

shield

Padlet MOD APK an toàn

Phù hợp với mọi thiết bị Android

0/5 (0 đánh giá)

APKSAI

Nền tảng MOD Game và APK Premium tốt nhất hiện nay

Giới thiệu | Điều khoản Bảo mật | DMCAFeed (RSS)

© 2022 APKSAI.COM, contact@apksai.com