Tải pahal traders : Garlic rate, wholesaler & supplier MOD + APK 1.24 (Mở khóa Premium)

Tải pahal traders : Garlic rate, wholesaler & supplier MOD + APK 1.24 (Mở khóa Premium)
Tên pahal traders : Garlic rate, wholesaler & supplier
Phát hành Gwholsat SPSg
Phiên bản 1.24
Chuyên mục Business, Ứng dụng
Kích thước 8Mb
Yêu cầu 4.4 and up
Tính năng MOD Mở khóa Premium
Google Play Google Play

Tải ứng dụng pahal traders : Garlic rate, wholesaler & supplier mod mở khóa VIP / Premium miễn phí phiên bản 1.24. Các tính năng MOD Premium, mở khóa Pro đã được cập nhật trong bản mod pahal traders : Garlic rate, wholesaler & supplier tại APKSAI. Ứng dụng này thuộc danh mục đã được đánh giá 5/10 từ hàng triệu người dùng trên Google Play.

Giới thiệu về pahal traders : Garlic rate, wholesaler & supplier 1.24 Mod APK

pahal traders : Garlic rate, wholesaler & supplier Mod 1.24 được sửa đổi dựa trên phiên bản gốc pahal traders : Garlic rate, wholesaler & supplier từ Google Play. Để nâng cao trải nghiệm người dùng, APKSAI đã mod pahal traders : Garlic rate, wholesaler & supplier bổ sung thêm các tính năng VIP Pro như mở khóa gói cao cấp, premium unlocked. Bạn sẽ được trải nghiệm gói VIP nhất của pahal traders : Garlic rate, wholesaler & supplier APK mà không cần trả phí. Có khá nhiều bạn yêu cầu APKSAI mod ứng dụng pahal traders : Garlic rate, wholesaler & supplier APK này rồi. Và hôm nay mình sẽ chia sẻ cho bạn miễn phí. Bạn có thể tải pahal traders : Garlic rate, wholesaler & supplier mod apk qua liên kết ở cuối bài viết. Các phiên bản mới nhất sẽ được mình update tại đây.

Tải pahal traders : Garlic rate, wholesaler & supplier MOD + APK 1.24 (Mở khóa Premium)

Kiểm tra tỷ lệ tỏi/bhav được cập nhật hàng ngày
Mua tỏi số lượng lớn
phân loại tỏi
Mua tỏi trên bilty
Các loại tỏi
1. tỏi vua 41+mm
2. Bom tỏi 38 đến 41- mm
3. Tỏi S. Kumar 36-38 mm
4. Tỏi Maharaja 32-36 mm
5. Cực trung bình 30 – 32 mm
6. Pearl/ Bungi 28mm
chúng tôi bán tất cả các loại tỏi này với số lượng lớn để bán lại và sử dụng cho doanh nghiệp và chúng tôi xử lý giá cập nhật hàng ngày và giá có thể chấp nhận được bằng nhựa mà coustmer chỉ có thể nhận được với chúng tôi ở mandsaur
mandi lahsun bhaav
mandsaur mandi
Dịch vụ chúng tôi cung cấp cho bạn
1. Chúng tôi bán buôn tỏi cho các ngành công nghiệp và mục đích bán lại
2. điền yêu cầu của bạn để biết giá tỏi cập nhật bằng thông báo
3. kiểm tra quá trình thanh toán
4. đối với bất kỳ câu hỏi nào được hỏi trong cuộc gọi/ điền vào yêu cầu của bạn
5. kiểm tra mandsaur cập nhật tỏi bhaav hàng ngày
một số chi tiết về thương nhân pahal
Thương nhân Pahal hiện được coi là tên tuổi hàng đầu trong lĩnh vực Sản phẩm Tỏi và chúng tôi đang phục vụ các cơ sở của mình từ 21 năm qua với sự lãnh đạo

của Santosh Goyal. công ty đã có thể

trở thành Nhà sản xuất, Nhà xuất khẩu và Nhà cung cấp

các Sản phẩm Tỏi hàng đầu. Công ty sở hữu chứng nhận chất lượng
và có nhiều thành tựu cũng như giải thưởng và
hiện tại, santosh goyal là đại diện MLA tại thị trường tỏi mandsaur và tỏi mà chúng tôi cung cấp là sản phẩm chất lượng và là sản phẩm tốt nhất cho mọi loạisản phẩm mà ngành đang tìm kiếm. chỉ là chúng tôi đến đây để cung cấp cơ sở vật chất tốt nhất với tất cả các yêu cầu về chất lượng theo các nhà cung cấp dịch vụ và chúng tôi đã có tên tuổi trong thành phố của mình. và chúng tôi cập nhật giá tỏi hàng ngày

và chúng tôi có những sản phẩm tỏi tốt nhất với giá tỏi tốt nhất. Chúng tôi bán buôn tỏi cho các ngành công nghiệp và bán lại.
Tại sao lại là chúng tôi?

Công ty nổi tiếng là Nhà sản xuất và nhà cung cấp các Sản phẩm tỏi hàng đầu ở Ấn Độ. Các sản phẩm tỏi do chúng tôi cung cấp được chế biến trong điều kiện vệ sinh. Công ty sở hữu giấy chứng nhận chất lượng và cung cấp các sản phẩm tỏi có chất lượng tốt nhất. Ngoài ra, công ty tin tưởng vào việc phát triển mối quan hệ bền chặt với khách hàng thông qua các hoạt động kinh doanh minh bạch và có đạo đức.

Sự hài lòng của khách hàng

Sự hài lòng của khách hàng luôn là ưu tiên hàng đầu của chúng tôi. Chúng tôi áp dụng tất cả các phương pháp cần thiết để đáp ứng nhu cầu của khách hàng. Để làm được điều này, chúng tôi đảm bảo giao hàng kịp thời các Sản phẩm tỏi của mình. Tại Pahal Trader, chúng tôi tin tưởng vào việc cung cấp các sản phẩm chất lượng cao cho khách hàng để có thể chia sẻ mối quan hệ lâu dài với họ. Và chúng tôi không tin vào một thỏa thuận mà chúng tôi luôn muốn thực hiện với bạn nên chúng tôi luôn mang đến cho bạn chất lượng tốt nhất mỗi khi bạn đặt hàng cho chúng tôi.

br>Đảm bảo chất lượng

Chúng tôi nổi tiếng trong ngành Nông nghiệp vì cung cấp các Sản phẩm tỏi có chất lượng vượt trội. Chúng tôi hết sức quan tâm để Sản phẩm tỏi có chất lượng tốt nhất và do đó thực hiện nhiều biện pháp chất lượng khác nhau dưới sự hướng dẫn của các chuyên gia phân tích chất lượng cũng như với đội ngũ giàu kinh nghiệm.

Chúng tôi thường mua tất cả hàng hóa từ các Vùng thu hoạch (được gọi là “MANDIS/APMC”) từ khắp Ấn Độ. Đơn vị Nhà kho, Chế biến và Làm sạch của chúng tôi/cộng sự được đặt tại khu vực Phát triển Sản phẩm. Nó được kết nối thuận tiện bằng Đường bộ, tạo điều kiện thuận lợi cho việc vận chuyển hàng hóa đến Kho của chúng tôi nhanh hơn từ khắp các vùng của Ấn Độ. Hàng hóa giao đến Kho của chúng tôi được bảo quản trong điều kiện lý tưởng. Vị trí gần kho của chúng tôi với cảng giúp vận chuyển hàng hóa nhanh chóng và an toàn. Hàng hóa trải qua các quy trình sau

• Hợp đồng canh tác

• Làm sạch

• Phân loại

•Phân loại

• Đóng gói

• Lưu kho

• Hậu cần

Các tính năng của pahal traders : Garlic rate, wholesaler & supplier Mod 1.24

MENU MOD của pahal traders : Garlic rate, wholesaler & supplier APK bao gồm:

  • Mở khóa Premium.
  • Mở khóa VIP.
  • Mở khóa Pro.
  • Sử dụng tất cả tính năng trả phí mà không mất tiền nâng cấp gói VIP.
  • No Root.
pahal traders : Garlic rate, wholesaler & supplier MOD APK đã được APKSAI sửa đổi an toàn, phù hợp với mọi thiết bị Android nên bạn yên tâm tải về trải nghiệm nhé. Tải pahal traders : Garlic rate, wholesaler & supplier MOD + APK 1.24 (Mở khóa Premium)

Đánh giá pahal traders : Garlic rate, wholesaler & supplier APK Mod 2023

Theo APKSAI đánh giá, pahal traders : Garlic rate, wholesaler & supplier APK là ứng dụng có thể giúp bạn giải quyết các vấn đề công việc cũng như tiện ích cá nhân. Nếu bạn muốn tìm pahal traders : Garlic rate, wholesaler & supplier Mod 1.24 với đầy đủ các tính năng Pro thì hãy truy cập APKSAI.COM để tải xuống nhé. APKSAI thường xuyên cập nhật phiên bản 1.24 mới nhất tại đây, bạn có thể tải file APK hoặc MOD APK của 1.24 miễn phí mà không cần truy cập Google Play. Một ứng dụng tuyệt vời đang chờ bạn khám phá ngay bây giờ!

Cách tải và cài đặt pahal traders : Garlic rate, wholesaler & supplier Mod APK

Để tải xuống bản mod pahal traders : Garlic rate, wholesaler & supplier Mở khóa Premium từ APKSAI.COM.

Bật "Nguồn không xác định" trong phần cài đặt của thiết bị.

1. Nhấp tải xuống được đính kèm bên dưới bài viết để tải về file APK MOD của pahal traders : Garlic rate, wholesaler & supplier.

2. File vừa tải xuống sẽ lưu vào thư mục tải xuống của thiết bị.

3. Bấm cài đặt pahal traders : Garlic rate, wholesaler & supplier mod apk.

4. Sau khi hoàn tất, hãy mở và trải nghiệm.

DOWNLOAD (8Mb) LINK DỰ PHÒNG

Tải pahal traders : Garlic rate, wholesaler & supplier v1.24 Hack MOD APK (Mở khóa Premium)

shield

pahal traders : Garlic rate, wholesaler & supplier MOD APK an toàn

Phù hợp với mọi thiết bị Android

0/5 (0 đánh giá)

APKSAI

Nền tảng MOD Game và APK Premium tốt nhất hiện nay

Giới thiệu | Điều khoản Bảo mật | DMCAFeed (RSS)

© 2022 APKSAI.COM, contact@apksai.com