Tải PAK Vehicle Registered Record MOD + APK 4.7 (Mở khóa Premium)

Tải PAK Vehicle Registered Record MOD + APK 4.7 (Mở khóa Premium)
Tên PAK Vehicle Registered Record
Phát hành Eagle Ind
Phiên bản 4.7
Chuyên mục Auto & Vehicles, Ứng dụng
Kích thước 5Mb
Yêu cầu 4.2
Tính năng MOD Mở khóa Premium
Google Play Google Play

Tải ứng dụng PAK Vehicle Registered Record mod mở khóa VIP / Premium miễn phí phiên bản 4.7. Các tính năng MOD Premium, mở khóa Pro đã được cập nhật trong bản mod PAK Vehicle Registered Record tại APKSAI. Ứng dụng này thuộc danh mục đã được đánh giá 5/10 từ hàng triệu người dùng trên Google Play.

Giới thiệu về PAK Vehicle Registered Record 4.7 Mod APK

PAK Vehicle Registered Record Mod 4.7 được sửa đổi dựa trên phiên bản gốc PAK Vehicle Registered Record từ Google Play. Để nâng cao trải nghiệm người dùng, APKSAI đã mod PAK Vehicle Registered Record bổ sung thêm các tính năng VIP Pro như mở khóa gói cao cấp, premium unlocked. Bạn sẽ được trải nghiệm gói VIP nhất của PAK Vehicle Registered Record APK mà không cần trả phí. Có khá nhiều bạn yêu cầu APKSAI mod ứng dụng PAK Vehicle Registered Record APK này rồi. Và hôm nay mình sẽ chia sẻ cho bạn miễn phí. Bạn có thể tải PAK Vehicle Registered Record mod apk qua liên kết ở cuối bài viết. Các phiên bản mới nhất sẽ được mình update tại đây.

Tải PAK Vehicle Registered Record MOD + APK 4.7 (Mở khóa Premium)

Asslam-o-alikum Kính gửi người Pakistan

Khi dự định mua Xe ở Pakistan, trước hết cần xác minh chi tiết Đăng ký xác minh phương tiện, chỉ cần nhập số đăng ký xe và tìm hiểu tất cả hồ sơ đăng ký phương tiện thông qua đâyứng dụng. Thông tin chi tiết này sẽ giúp bạn tránh bị trộm và xếp hạng xe sai.

Tôi sắp triển khai hệ thống xác minh phương tiện trực tuyến. Xác minh phương tiện trực tuyến giúp bạn xác minh bạn là Thông tin chi tiết về chủ sở hữu phương tiện, Thành phố của chủ sở hữu, Kiểu xe, Màu sắc, Số đăng ký, Số động cơ, Số khung, Ngày đăng ký, Tên cha của Chủ sở hữu, chi tiết thuế mã thông báo và nhiều thông tin khác từ nhiều tỉnh và huyện của Pakistan.

Xác minh đăng ký xe trực tuyến là nhu cầu cần thiết hiện nay. Người dân mua bán xe ở Pakistan. Vì vậy, mọi người cần một loại nền tảng nào đó cho phép họ xác minh thông tin chi tiết về chiếc xe đã đăng ký. Ứng dụng kiểm tra Xác minh Đăng ký Xe Trực tuyến cho phép bạn xác minh chi tiết đăng ký của chiếc xe bạn muốn mua.

Xác minh Đăng ký Xe của Islamabad:- Người dùng có thể tìm thấy chi tiết đăng ký của những chiếc xe đã đăng ký ở Islamabad. Tất cả những gì bạn phải làm là nhập số đăng ký xe và bạn sẽ nhận được thông tin chi tiết về chiếc xe.

Xác minh đăng ký xe ở Punjab:- Những người đã đăng ký xe ở tỉnh Punjab giờ đây có thể dễ dàng tìm hiểuchi tiết đăng ký chiếc xe của họ bằng cách sử dụng phần này của ứng dụng.

Xác minh đăng ký xe Sindh:- Người dùng Sindh có thể tìm hiểu chi tiết đăng ký của một chiếc xe cụ thể. Nhập số đăng ký và bạn sẽ nhận được thông tin chi tiết về chiếc xe.

Xác minh đăng ký xe KPK:- Người dùng KPK có thể xác minh hồ sơ đăng ký xe KPK để cung cấp số đăng ký xe và thông tin xác minh sẽ có sẵn cho bạn.

Bây giờ, thông qua một số bước, bạn có thể dễ dàng tìm thấy chi tiết đăng ký xe hoặc thông tin đăng ký xe hoặc thông tin về xe.
Ứng dụng Kiểm tra đăng ký xe xác minh xe trực tuyến rất dễ sử dụng.

Chọn đầu tiên đã đăng ký xeTỉnh, sau đó nhập số đăng ký xe, sau đó ứng dụng này sẽ hiển thị cho bạn các chi tiết bên dưới.

Hiển thị chi tiết về Ô tô, Xe buýt, Xe kéo, Xe đạp, v. v.

Số đăng ký: AB 1234
Ngày đăng ký : 01-01-2016
Công ty : ABC
Giá : 100. 000
Mẫu xe : 2016
Số khung: ABC-1234567
Số động cơ: 3CD-2563246
Tên chủ sở hữu: Amjad Ali
Tên cha: Shah Hussain
Tình trạng đã nộp thuế: Có
Mã thông báo được thanh toán tối đa: 06-05-2016

Lưu ý: Ứng dụng này chỉ dành cho Pakistan (Islamabad, Punjab, KPK và Sindh)

Tính năng
à گاڑی کا تفصیلی رجسٹریشن دیکھیں

‎ موٹر سائیکل کی تفصیلی رجسٹر یشن ریکارڈ دیکھیں

چوری اورغلط نمبر پر گاڑیوں سے آپ کو بچائے

à Hiển thị hồ sơ đăng ký chi tiết về xe.
→ Hiển thị hồ sơ đăng ký chi tiết về xe đạp.
→ Giúp bạn tránh bị trộm và xếp hạng xe sai.

Tuyên bố từ chối trách nhiệm:
Tất cả thông tin được cung cấp trong ứng dụng này được lưu trữ trên các miền công cộng và bản quyền của chủ sở hữu tương ứng. Chúng tôi không yêu cầu quyền đối với bất kỳ thông tin nào được cung cấp trong ứng dụng. Chúng tôi chỉ cung cấp cách lướt web có tổ chức và không cam kết rằng thông tin được cung cấp là chính xác.

Các tính năng của PAK Vehicle Registered Record Mod 4.7

MENU MOD của PAK Vehicle Registered Record APK bao gồm:

  • Mở khóa Premium.
  • Mở khóa VIP.
  • Mở khóa Pro.
  • Sử dụng tất cả tính năng trả phí mà không mất tiền nâng cấp gói VIP.
  • No Root.
PAK Vehicle Registered Record MOD APK đã được APKSAI sửa đổi an toàn, phù hợp với mọi thiết bị Android nên bạn yên tâm tải về trải nghiệm nhé. Tải PAK Vehicle Registered Record MOD + APK 4.7 (Mở khóa Premium)

Đánh giá PAK Vehicle Registered Record APK Mod 2023

Theo APKSAI đánh giá, PAK Vehicle Registered Record APK là ứng dụng có thể giúp bạn giải quyết các vấn đề công việc cũng như tiện ích cá nhân. Nếu bạn muốn tìm PAK Vehicle Registered Record Mod 4.7 với đầy đủ các tính năng Pro thì hãy truy cập APKSAI.COM để tải xuống nhé. APKSAI thường xuyên cập nhật phiên bản 4.7 mới nhất tại đây, bạn có thể tải file APK hoặc MOD APK của 4.7 miễn phí mà không cần truy cập Google Play. Một ứng dụng tuyệt vời đang chờ bạn khám phá ngay bây giờ!

Cách tải và cài đặt PAK Vehicle Registered Record Mod APK

Để tải xuống bản mod PAK Vehicle Registered Record Mở khóa Premium từ APKSAI.COM.

Bật "Nguồn không xác định" trong phần cài đặt của thiết bị.

1. Nhấp tải xuống được đính kèm bên dưới bài viết để tải về file APK MOD của PAK Vehicle Registered Record.

2. File vừa tải xuống sẽ lưu vào thư mục tải xuống của thiết bị.

3. Bấm cài đặt PAK Vehicle Registered Record mod apk.

4. Sau khi hoàn tất, hãy mở và trải nghiệm.

DOWNLOAD (5Mb) LINK DỰ PHÒNG

Tải PAK Vehicle Registered Record v4.7 Hack MOD APK (Mở khóa Premium)

shield

PAK Vehicle Registered Record MOD APK an toàn

Phù hợp với mọi thiết bị Android

0/5 (0 đánh giá)

APKSAI

Nền tảng MOD Game và APK Premium tốt nhất hiện nay

Giới thiệu | Điều khoản Bảo mật | DMCAFeed (RSS)

© 2022 APKSAI.COM, contact@apksai.com