Tải Photo Motion Effects - Photo Animator Video Maker MOD + APK 1.2 (Mở khóa Premium)

Tải Photo Motion Effects - Photo Animator Video Maker MOD + APK 1.2 (Mở khóa Premium)
Tên Photo Motion Effects - Photo Animator Video Maker
Phát hành monster tech
Phiên bản 1.2
Chuyên mục Photography, Ứng dụng
Kích thước 42M
Yêu cầu 7.0 and up
Tính năng MOD Mở khóa Premium
Google Play Google Play

Tải ứng dụng Photo Motion Effects - Photo Animator Video Maker mod mở khóa VIP / Premium miễn phí phiên bản 1.2. Các tính năng MOD Premium, mở khóa Pro đã được cập nhật trong bản mod Photo Motion Effects - Photo Animator Video Maker tại APKSAI. Ứng dụng này thuộc danh mục đã được đánh giá 5/10 từ hàng triệu người dùng trên Google Play.

Giới thiệu về Photo Motion Effects - Photo Animator Video Maker 1.2 Mod APK

Photo Motion Effects - Photo Animator Video Maker Mod 1.2 được sửa đổi dựa trên phiên bản gốc Photo Motion Effects - Photo Animator Video Maker từ Google Play. Để nâng cao trải nghiệm người dùng, APKSAI đã mod Photo Motion Effects - Photo Animator Video Maker bổ sung thêm các tính năng VIP Pro như mở khóa gói cao cấp, premium unlocked. Bạn sẽ được trải nghiệm gói VIP nhất của Photo Motion Effects - Photo Animator Video Maker APK mà không cần trả phí. Có khá nhiều bạn yêu cầu APKSAI mod ứng dụng Photo Motion Effects - Photo Animator Video Maker APK này rồi. Và hôm nay mình sẽ chia sẻ cho bạn miễn phí. Bạn có thể tải Photo Motion Effects - Photo Animator Video Maker mod apk qua liên kết ở cuối bài viết. Các phiên bản mới nhất sẽ được mình update tại đây.

Tải Photo Motion Effects - Photo Animator Video Maker MOD + APK 1.2 (Mở khóa Premium)

Nếu bạn muốn làm cho bức ảnh của mình hoạt hình hoặc chuyển động vòng lặp cùng với các hiệu ứng tuyệt vời, Hiệu ứng chuyển động ảnh – Photo Animator Video Maker là ứng dụng tốt nhất để tạo chuyển động sống động trong ảnh của bạn. Làm sinh động nền hoặc dòng nước của ảnh để hiển thị hoạt ảnh tự nhiên và tạo hiệu ứng điện ảnh đẹp mắt cho ảnh và ảnh của bạn. Hiệu ứng chuyển động ảnh này có các tính năng độc đáo giúp bạn tạo chuyển động trong ảnh với hiệu ứng điện ảnh tốt nhất, Cho dù có lửa hay bầu trời trong ảnh và nước hay đám mây, bạn có thể dễ dàng thêm hoạt ảnh vào bất kỳ thứ gì bằng cách chạm vào hướng của chúng. những bức ảnh sống động như thật.
Trình tạo ảnh động và video này là ứng dụng tốt nhất để tạo ảnh động với các hiệu ứng chuyển động mới nhất. Mở Ảnh trong ứng dụng của bạn để tạo những bức ảnh không có chuyển động tuyệt vời bằng cách sử dụng các công cụ rất đơn giản để sử dụng và tạo hình nền động. Ứng dụng chuyển động hình ảnh này cho phép áp dụng hiệu ứng hoạt ảnh chuyển động cho một đối tượng cụ thể trong ảnh của bạn.
Chọn khu vực và nhấn vào các điểm chỉ hướng để tạo các ảnh chuyển động tương ứng với các điểm bạn đã nhập. Bạn có thể áp dụng mặt nạ cho tất cả các hình ảnh khác để tránh trộn vùng hoạt ảnh với các pixel khác. Bạn có thể tạo hình nền động trực tiếp cùng với các hiệu ứng đẹp mắt với ứng dụng chuyển ảnh động thành hoạt hình này. Nó có thể dễ dàng thay đổi các bức ảnh thành hình ảnh chuyển động, ảnh trực tiếp và chuyển động nhẹ, nền chuyển động & hình ảnh nghệ thuật chuyển động vòng lặp. Hãy tận hưởng ứng dụng chuyển động từ ảnh này đến nay, ứng dụng này cung cấp cho bạn tất cả các tính năng chính của hình ảnh chuyển động và hiển thị ảnh vòng lặp của bạn với bạn bè ngay bây giờ.
Ứng dụng hoạt hình ảnh này có các bộ lọc và hiệu ứng hoạt hình rất thú vị. Bạn có thể thêm các hiệu ứng bộ lọc tốt nhất vào ảnh trực tiếp của mình và lưu chúng ở độ phân giải cao, đồng thời có thể đặt hoạt ảnh hình ảnh này làm hình nền màn hình của bạn.
Các tính năng của Hiệu ứng chuyển động ảnh – Trình tạo video hoạt hình ảnh:
→ Chọn ảnh của bạn từthư viện hoặc chụp từ máy ảnh để dễ dàng chuyển đổi thành ảnh động.
→ Chọn chế độ hiệu ứng từ thanh hiệu ứng chuyển động ở phía dưới.
→ Nhấn vào từng điểm để điều chỉnh hướng của ảnh chuyển động theo hướng bạn muốnhiệu ứng chuyển động trực tiếp.
→ Bằng cách sử dụng công cụ ổn định, bạn có thể chọn các điểm không thể di chuyển và nó đã được tạo thành một vùng ổn định khi có ít nhất ba điểm được kết nối với nhau.
→ Bạn có thể khóavùng hình ảnh không nên di chuyển bằng công cụ mặt nạ.
→ Dễ dàng tạo hiệu ứng hình ảnh chuyển động & hiệu ứng quay phim của bạn bằng chuyển động ảnh động trực tiếp này.
→ Có thể xem mọi hiệu ứng bằng cách sử dụng nút phát.
• Lưu hình ảnh chuyển động của bạn miễn phí và chia sẻ với bạn bè cũng như tất cả các trang truyền thông xã hội.
→ Bạn cũng có thể xuất hình ảnh hiệu ứng chuyển động ảnh cuối cùng của mình làm hình nền động.
Với ứng dụng này, bạn có thể làm cho ảnh và hình ảnh của mình trở nên sống động một cách dễ dàngbằng cách vẽ một đường chuyển động trên một khu vực cụ thể của hình ảnh. Bạn có thể điều chỉnh tốc độ chuyển động nhanh. Trình tạo chuyển động ảnh tạo hoạt ảnh ngắn trong ảnh bằng các bước đơn giản. Bạn có thể dễ dàng thể hiện chuyển động của mây, dòng chảy của sông và thể hiện ngọn lửa đang chuyển động. Ứng dụng Ảnh chuyển động này giúp chuyển đổi nhiều cảnh ảnh tĩnh thành các chuyển động sống động như nước chuyển động, chuyển động của lửa, tóc bay trong gió và chuyển động của mây.

Các tính năng của Photo Motion Effects - Photo Animator Video Maker Mod 1.2

MENU MOD của Photo Motion Effects - Photo Animator Video Maker APK bao gồm:

  • Mở khóa Premium.
  • Mở khóa VIP.
  • Mở khóa Pro.
  • Sử dụng tất cả tính năng trả phí mà không mất tiền nâng cấp gói VIP.
  • No Root.
Photo Motion Effects - Photo Animator Video Maker MOD APK đã được APKSAI sửa đổi an toàn, phù hợp với mọi thiết bị Android nên bạn yên tâm tải về trải nghiệm nhé. Tải Photo Motion Effects - Photo Animator Video Maker MOD + APK 1.2 (Mở khóa Premium)

Đánh giá Photo Motion Effects - Photo Animator Video Maker APK Mod 2023

Theo APKSAI đánh giá, Photo Motion Effects - Photo Animator Video Maker APK là ứng dụng có thể giúp bạn giải quyết các vấn đề công việc cũng như tiện ích cá nhân. Nếu bạn muốn tìm Photo Motion Effects - Photo Animator Video Maker Mod 1.2 với đầy đủ các tính năng Pro thì hãy truy cập APKSAI.COM để tải xuống nhé. APKSAI thường xuyên cập nhật phiên bản 1.2 mới nhất tại đây, bạn có thể tải file APK hoặc MOD APK của 1.2 miễn phí mà không cần truy cập Google Play. Một ứng dụng tuyệt vời đang chờ bạn khám phá ngay bây giờ!

Cách tải và cài đặt Photo Motion Effects - Photo Animator Video Maker Mod APK

Để tải xuống bản mod Photo Motion Effects - Photo Animator Video Maker Mở khóa Premium từ APKSAI.COM.

Bật "Nguồn không xác định" trong phần cài đặt của thiết bị.

1. Nhấp tải xuống được đính kèm bên dưới bài viết để tải về file APK MOD của Photo Motion Effects - Photo Animator Video Maker.

2. File vừa tải xuống sẽ lưu vào thư mục tải xuống của thiết bị.

3. Bấm cài đặt Photo Motion Effects - Photo Animator Video Maker mod apk.

4. Sau khi hoàn tất, hãy mở và trải nghiệm.

DOWNLOAD (42M) LINK DỰ PHÒNG

Tải Photo Motion Effects - Photo Animator Video Maker v1.2 Hack MOD APK (Mở khóa Premium)

shield

Photo Motion Effects - Photo Animator Video Maker MOD APK an toàn

Phù hợp với mọi thiết bị Android

0/5 (0 đánh giá)

APKSAI

Nền tảng MOD Game và APK Premium tốt nhất hiện nay

Giới thiệu | Điều khoản Bảo mật | DMCAFeed (RSS)

© 2022 APKSAI.COM, contact@apksai.com